“Con gái Tập Cận Bình”: Viêm phổi Vũ Hán là một cuộc đảo chính, cha tôi chỉ là một quân cờ

27/02/20, 19:11 Trung Quốc

Đại dịch viêm phổi Vũ Hán đang hoành hành ở Trung Quốc và lan rộng trên toàn thế giới. Gần đây một tác giả tự xưng là “Tập Minh Trạch” (con gái Tập Cận Bình) đã đăng một bài viết nói rằng dịch viêm phổi chỉ là một cái cớ, và rằng ông Tập Cận Bình thực sự chỉ là một quân cờ.

Tác giả Tập Minh Trạch đăng bài cho rằng dịch viêm phổi chỉ là một cái cớ, và rằng ông Tập Cận Bình thực sự chỉ là một quân cờ. (Ảnh: Viettimes)

Nội dung bài viết của người tự xưng là “Tập Minh Trạch” trên trang web của Pincong.com

Tôi tới trang web này là để gửi một thông điệp: Tập Cận Bình không phải là một chủ tịch thực sự, càng không phải là hoàng đế gì gì đó mà mọi người hay nói. Cha tôi tội lỗi chồng chất, nhưng ông ấy thực sự chỉ là một con cờ.

Sau khi nội bộ giới quan chức cấp cao lục đục, nền dân chủ theo đúng nghĩa đang được mở ra! Nhưng có thể vẫn cần mất một thời gian dài. Nhà họ Tập hiện tại không có ý định đấu tranh chính trị, chỉ là người thay thế bị đẩy lên “hứng mũi chịu sào”.

Trong năm nay và cả năm tới, hầu hết tài sản của mọi người sẽ giảm ít nhất 40% đến 60%. Xin mọi người đừng tốn thời gian để suy đoán động thái của lãnh đạo, bởi vì ngay cả cha tôi cũng không biết được phương hướng tương lai ra sao.

Tôi hy vọng nói cho mọi người biết sự thật. Tất cả những gì mọi người nhìn thấy đều là giả. Tất cả! Giới quan chức cao cấp sắp bị “thanh tẩy”.

Vấn đề của cha tôi rất lớn! Xin đừng hỏi những câu hỏi nhàm chán nữa. Hiện tại, cuộc chiến nội bộ đã trở nên khốc liệt. Muộn nhất là vào nửa cuối năm tới, quan chức cấp cao sẽ “rút lui” 40% và 40% sẽ bị “đào thải”. Những người còn ở lại cũng sẽ vô cùng sợ hãi.

Nếu không phải là vạn bất đắc dĩ, tôi sẽ không lên trang web này. Vấn đề lớn nhất vào lúc này không phải là viêm phổi, mà là cơn sóng “đấu đá” trong nội bộ giới quan chức cao cấp đang ngày càng dâng cao, ảnh hưởng tới lợi ích của một nhóm người.

Cuộc đấu đá công khai đã bắt đầu. Mọi người luôn nói rằng cha tôi lúc nào cũng ở vị trí cao quý nhất, nhưng ông ấy không có quyền lực thực sự nào cả. Cha tôi chỉ là một con cờ.

Xin nhắc lại, có thể cứu một người cũng đã là không tệ! Rời khỏi vùng đất này càng sớm càng tốt, dù có phải đứt lìa chân tay để giành lấy sự sống cũng phải tiến về phía trước! Nhanh lên, nếu không kéo theo đó sẽ không phải là cái nghèo khó nữa.

Cha tôi không xảy ra chuyện gì. Chỉ là giải quyết việc “đấu đá” nội bộ của giới quan chức cao cấp mà thôi.

Đảo chính là sự thật. Không phải đang trong một cuộc đảo chính hiện hữu mà là đang trên đường hướng tới một cuộc đảo chính, mọi người hãy chuẩn bị phân bố tài sản cho tốt. Coronavirus chỉ là một cái cớ, và điều thực sự sắp xảy ra là sự thu hồi tài sản.

Cha tôi chỉ là một con cờ. Xin mọi người đừng đặt cho cha tôi những danh hiệu “kệch cỡm” đó nữa.

Đây chỉ là thông báo cho mọi người biết về các tình hình giới chức sắc cao cấp gần đây mà thôi!

Viêm phổi Vũ Hán là màn đấu đá nội bộ?

Tập Minh Trạch – Con gái của Tập Cận Bình, vốn là một nhân vật bí ẩn, từ rất lâu đã không xuất hiện công khai trước công chúng. Theo các nguồn tin, Tập Minh Trạch sau khi trở về từ Đại học Havard đã giúp cha mình làm công tác tuyên truyền để khắc chế với các phe phái đối lập luôn luôn cố ý “nhào nặn” lại những phát ngôn của ông Tập. Tuy nhiên, những tin tức nêu trên rất khó phân biệt thật giả.

Trên thực tế, ngay từ tháng 9/2019, đã một đoạn ghi âm bí ẩn đã xuất hiện trên Internet. Một người được cho là quan chức cấp cao của ĐCSTQ tiết lộ rằng, cuộc chiến thương mại Trung-Mỹ đã gây ra một cuộc khủng hoảng trong vấn đề cầm quyền của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Một cuộc đổ bộ kinh tế khó khăn sẽ mang lại những thay đổi lớn ở Trung Quốc. Quan chức này đề cập rằng hiện tại có ba phe lực lượng đang đấu đá nhau ĐCSTQ.

“Trong tương lai, chính quyền có thể khôi phục hệ thống kinh tế kế hoạch như lúc trước, khi đó tất cả tài sản cá nhân sẽ bị phá hủy. ĐCSTQ sẽ ‘quét sạch’ tất cả các phương tiện tài chính, dù muốn kiếm tiền cũng không thể kiếm nổi. Bây giờ xem xét về vấn đề của cải tài sản đã là quá muộn, bước tiếp theo là suy nghĩ về sự sống còn của chúng ta”. Quan chức cấp cao cảnh báo rằng nếu bạn có thể trốn chạy ra nước ngoài thì hãy đi đi.

Video: Đoạn ghi âm bí mật tiết lộ ĐCSTQ đang rơi vào khủng hoảng thống trị

Sau khi thành phố Vũ Hán đóng cửa, làn sóng xung đột chính trị vì bệnh viêm phổi Vũ Hán xảy ra liên tục, và Tập Cận Bình bị đặt vào thế rất bất lợi.

Trong hai chương trình phát sóng trực tiếp được tổ chức vào ngày 8/2, Quách Văn Quý – một tỷ phú Trung Quốc lưu vong ở Mỹ tiết lộ rằng, dịch viêm phổi Vũ Hán là kết quả của các cuộc đấu tranh chính trị nội bộ của ĐCSTQ, chứ không phải hành vi của ĐCSTQ.

Ông Quách nói rằng, virus gây ra dịch viêm phổi Vũ Hán lần này bắt nguồn từ phòng thí nghiệm của ĐCSTQ, đây là vũ khí sinh hóa được sản xuất nhân tạo. Các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực vũ khí sinh học và hóa học đã xác nhận 100% rằng, virus Corona không đến từ động vật hay tự nhiên, mà từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán.

Ông Quách nói, trong ba đoàn thể nội bộ ĐCSTQ, đấu tranh quyền lực chủ yếu là giữa phe Bắc Kinh và phe Thượng Hải. Nhóm trung gian bất tài với đại diện là Vương Dương và Hồ Xuân Hoa đã không tham gia vào cuộc tấn công virus.

Trong số ba phe của ĐCSTQ, phe Bắc Kinh hoặc phe Thượng Hải (không chắc chắn) đã ra lệnh tấn công virus. Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường là “người ngoài cuộc” mà tất cả mọi người của ba phe này đều “không ưa”. Ông chỉ ra rằng, bối cảnh của thảm họa lần này sẽ đưa ĐCSTQ tới gần sự sụp đổ.

Gia Hưng (Theo Secretchina)

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Con người ngày nay có thể tu luyện không?

Ad will display in 09 seconds

Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

Hoa trinh nữ màu tím bởi vì điều này

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Chiếc xe đạp 5 đô-la

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Donor - Một câu chuyện có thật

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

  Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Con người ngày nay có thể tu luyện không?

  Con người ngày nay có thể tu luyện không?

 • Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

  Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

 • Hoa trinh nữ màu tím bởi vì điều này

  Hoa trinh nữ màu tím bởi vì điều này

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Chiếc xe đạp 5 đô-la

  Chiếc xe đạp 5 đô-la

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

x