• TINHHOANET

Cô gái Hàn Quốc giảm 52kg mỡ thừa chỉ nhờ 1 công thức duy nhất

Kiên trì với một công thức nước rau quả duy nhất, Kwon Mi Jin đã loại bỏ 52kg mỡ thừa và “lột xác” thành một người hoàn toàn khác.

660x380_bestie-thanh-giam-can-han-quoc-20161006151621

Kwon Min Ji đã trở nên nổi tiếng với công thức nước rau quả detox giúp giảm cân đều, ổn định mà không hại sức khỏe.

Cô đăng ký tham gia chương trình Health girl khi đang ở cân nặng “khủng” 103kg và chấp nhận lời thách thức giảm cân. Sau khi kiên trì sử dụng loại nước này suốt 12 tháng, cô khiến toàn bộ người xem đài kinh ngạc khi đã giảm dần 4kg mỗi tháng, và 52kg mỡ thừa đã hoàn toàn biến mất trong 1 năm!

bestie-kwon-min-ji-2-20161006153432
Kwon Min Ji và hành trình giảm trung bình 4kg/tháng của mình.

Công thức detox này nổi tiếng đến vậy không chỉ vì hiệu quả giảm cân “khủng”, mà còn được chứng minh là khá an toàn. Xuyên suốt chương trình, thể trạng của Kwon Min Ji luôn được các chuyên gia dinh dưỡng theo dõi.

Khác với các chế độ detox vốn chỉ dựa vào 1-2 nguyên liệu (như nước chanh) mà thuật ngữ gọi là mono diet – công thức kết hợp các loại rau quả giàu chất xơ này không làm cơ thể bị mất cân bằng dinh dưỡng, mà đảm bảo giảm cân một cách ổn định và ít gây tác dụng phụ đến sức khỏe.

Nhìn chung, công thức của Kwon Min Ji dựa theo cơ chế thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt mỡ thừa tự nhiên của cơ thể. Nó cũng thanh lọc độc tố, đẩy muối và nước thừa trong cơ thể ra ngoài, giúp bạn trong thon thả hơn. Nhờ loại bỏ được chất độc, da dẻ của bạn sẽ sáng mịn trông thấy. Giờ thì cùng tham khảo công thức của Kwon Min Ji nhé!

5
Kwon Min Ji với cân nặng ổn định sau khi giảm cân. Cô xuất bản sách về việc giảm cân giữ dáng và vẫn duy trì thói quen uống nước rau quả detox.

Bạn cần chuẩn bị:

11z

23

Thực hiện:

– Rửa sạch rau củ quả, các loại có vỏ thì gọt vỏ, cắt khúc, cho vào nồi, đổ nước sấp mặt.

Bestie thanh giam can Han Quoc

– Đun lửa vừa đến khi nước sôi, để thêm 15 phút nữa thì vớt ra (cứ mỗi 5 phút nhớ đảo rau củ quả một lần cho đều). Rau quả chuyển màu thế này là đạt.

Bestie thanh giam can Han Quoc

– Vớt cái ra, xay nhuyễn, trữ trong lọ sạch.

Cách uống:

– Nguyên liệu theo công thức trên ứng với một phần, hàng ngày dùng hai phần lần lượt cho sáng và tối.

– Ăn trưa bình thường với thực đơn ít tinh bột.

Lưu ý: Bạn không nên cho muối hay bất kì loại gia vị nào, nếu thấy khó uống thì có thể thêm ½ quả táo hoặc chuối cho có mùi vị hơn. Thực hiện đều đặn quá trình detox này, bạn sẽ thấy biến chuyển rõ rệt sau 2-3 tuần. Kwon Min Ji đã giảm 52kg/năm, vậy trung bình công thức này sẽ giúp bạn đánh bay 4kg mỡ thừa/tháng!

Theo bestie.vn

x