• TINHHOANET

Cô gái 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Tối 16/9, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 tại TP.HCM đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Trần Tiểu Vy. Cô gái nhỏ tuổi nhất này đã xuất sắc vượt qua 42 thí sinh để đội vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. (Ảnh: Internet)

Trần Tiểu Vy vừa tốt nghiệp PTTH ngay từ đầu cuộc thi đã được đánh giá cao về nhan sắc. Tiểu Vy có gương mặt lạ, Tây, sắc nét, nụ cười tươi. Cô đến từ Quảng Nam, cao 1,74 m cùng số đo ba vòng 84-63-90.

Trước đó, ở phần thi ứng xử, Tiểu Vy nhận được câu hỏi: “Hãy tưởng tượng, bay bổng một chút, bạn có mặt ở xã hội 100 năm sau. Trước khi trở về bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thế hệ tương lai ấy?“. Tiểu Vy khá run rẩy khi trả lời: “Em quan niệm bất cứ sự thành công nào cũng phải đánh đổi, nhưng sự đánh đổi đó mang ý nghĩa tiêu cực hay tích cực do bản thân mình. Khi trở thành hoa hậu, bạn đã đánh đổi cuộc sống bình thường để cống hiến cho xã hội, nhân loại“.

Phương Nga là ứng viên tiềm năng ngay từ đầu, đã giành giải Á hậu 1. Cô là sinh viên năm thứ 4 và có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi hoa khôi sinh viên, cũng như có khả năng nhảy rất tốt nhờ nhiều năm luyện tập vũ đạo. Cô cao 1,72 m, các số đo 84-64-92.

Á hậu Bùi Phương Nga (T) và Á hậu Nguyễn Thị Thúy An (P). (Ảnh; Internet)

Danh hiệu Á hậu 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thúy An. Cô sinh năm 1997, đến từ Kiên Giang, cao 1,68 m.

Ngoài giải thưởng cao quý cho top 3, năm nay, Hoa hậu Việt Nam còn trao nhiều giải thưởng phụ, đó là: Người đẹp Áo dài: Lê Thanh Tú; Người có Gương mặt khả ái: Nguyễn Thị Hồng Tuyết; Người có làn da đẹp: Bùi Yến Nhi; Người đẹp truyền thông: Phạm Ngọc Linh; Người đẹp du lịch: Hà Lương Bảo Hằng; Người đẹp thể thao: Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên; Người đẹp tài năng: Đinh Phương Mỹ Duyên; Người đẹp Thời trang: Nguyễn Hoài Phương Anh; Người đẹp Biển: Nguyễn Hoàng Bảo Châu.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra từ tháng 6 đến cuối tháng 9 tại Quy Nhơn, Cửa Lò, Hạ Long, Đà Nẵng và TP.HCM. Vòng chung kết diễn ra từ tháng 8, kết thúc vào đêm 16/9 tại TP.HCM. Đây là năm thứ 30 cuộc thi được tổ chức, tìm ra người đẹp thứ 15 đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam.

Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2018, các Á hậu 1 Bùi Phương Nga và Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An lần lượt dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 và Hoa hậu Quốc tế 2018.

Theo Zing News

x