• TINHHOANET

Cô bé 4 tuổi làm nên thương hiệu thời trang cho người nổi tiếng

Mayhem Keiser đã trở thành nhà thiết kế trẻ nhất thế giới sau khi những mẫu váy bằng giấy của cô bé được hãng thời trang J. Crew để mắt đến.

Mayhem Keiser bắt đầu nổi tiếng trên Instagram từ tháng 2/2014 khi mẹ Angie đăng tải những tác phẩm sáng tác từ giấy của con gái mình, lúc đó Mayhem 4 tuổi. Cô bé tạo nên những bộ váy tuyệt vời từ giấy và những vật liệu có sẵn trong nhà. Thiết kế của bé bao gồm bản sao những bộ váy rực rỡ được các sao nữ trưng diện trên thảm đỏ tại các lễ trao giải nổi tiếng. Đặc biệt hơn, Mayhem còn kiêm luôn vai trò người mẫu cho các thiết kế của mình.

Mayhem Keiser trở thành nhà thiết kế của hãng thời trang J. Crew khi mới 4 tuổi

Tính đến thời điểm hiện tại tài khoản Instagram của Mayhem do mẹ quản lý nhận được hơn 490.000 lượt theo dõi.

Cuối năm 2014, công ty thời trang J. Crew của Mỹ đã kí kết hợp đồng với bố mẹ cô bé cho việc phân phối những trang phục bằng giấy được thiết kế bởi nhà thiết kế nhí này.

Kể từ năm 2015, Angie đã thành lập thương hiệu thời trang riêng cho con gái mang tên Mayhem và bắt đầu bán các sản phẩm do cô bé tạo nên ra thị trường. Sau khi có thương hiệu riêng, cô bé tích cực sáng tạo và hợp tác cùng các nhà thiết kế nổi tiếng của Mỹ.

Chiêm ngưỡng một số mẫu váy tuyệt vời được cô bé Mayhem, hiện đã 6 tuổi, may lại dựa trên bản gốc là trang phục thảm đỏ của các sao nữ nổi tiếng như Taylor Swift, Emily Blunt, Cate Blanchett, Emma Stone, Gwen Stefani, Alicia Vikander,…  

Helen Mirren, Golden Globes 2016

Brie Larson, Oscars 2016.
Taylor Swift, Grammys 2015
Sarah Jessica Parker
Jennifer Lopez
thoi trang nhi
Cate Blanchett, Oscars 2016
Elisabeth Moss, Tony Awards 2015
Elisabeth Moss, Tony Awards 2015
Cassadee Pope, CMA Awards 2014
Cassadee Pope, CMA Awards 2014
thoi trang nhi 4
Emily Blunt, Golden Globes 2016

Mayhem Keiser rất đam mê với công việc thiết kế những chiếc váy và đã gây dựng thương hiệu thời trang riêng dù mới 6 tuổi.

Mayhem Designs và nhân viên phía J.Crew
Mayhem và mẹ.

 Theo giadinh.net

 

x