• TINHHOANET

Clip du khách Trung Quốc điên cuồng ‘vơ vét’ hoa quả với tốc độ kinh hoàng lại gây ‘bão’

Thế giới vẫn còn chưa hết sốc trước hình ảnh xấu xí của người Trung Quốc tại một bữa tiệc buffet ở Thái Lan cách đây không lâu, thì nay lại thêm choáng trước cảnh du khách nước này “điên cuồng” vơ vét một đĩa trái cây ở Việt Nam.

Những hình ảnh “quen thuộc” này được lấy ra tư một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm du khách Trung Quốc trong tình trạng “sẵn sàng chiến đấu” để tranh nhau một đĩa trái cây ngay trước cả khi người phục vụ bày biện nó lên bàn.

Đoạn video dài 27 giây này được quay tại một tại quầy bar bên hồ bơi của một khách sạn ở Việt Nam hiện đang được lan truyền chóng mặt trên mạng và nhận được vô số cái lắc đầu ngán ngẩm của cư dân mạng.

Dưới sự nhiệt tình và “hiếu chiến” của hàng chục du khách, cuộc chiến chỉ kéo dài vỏn vẹn trong 6 giây trước sự ngỡ ngàng của cô nhân viên phục vụ.

clip-du-khach-trung-quoc-dien-cuong-vo-vet-hoa-qua-voi-toc-do-kinh-hoang-lai-gay-bao-1

Cuộc chiến chỉ kéo dài vỏn vẹn trong 6 giây

Trước đó, một đoạn clip ghi lại cảnh tượng một nhóm du khách Trung Quốc tranh giành điên cuồng tôm của họ trong một nhà hàng buffet tại Thái Lan được đăng tải và gây sốt trên mạng.

Theo đó, đoạn video này được quay tại khách sạn tại Chiang Mai của Thái Lan nơi hàng chục du khách Trung Quốc dùng bữa, được một thực khách người Thái Lan đăng tải trên tài khoản Facebook cá nhân.

Một cư dân mạng từ tỉnh Phúc Kiến ngán ngẩm bình luận: “Mỗi khi ra nước ngoài, người đại lục hệt như những con châu chấu vậy. Bất cứ nơi nào chúng ta tới, một cọng cỏ nơi đó cũng không còn.”

Theo VTC

x