CLB rừng Bohemian: Nơi những ông lớn quyền lực thực hành nghi lễ hiến tế hình nhân

18/07/18, 11:54 Bí ẩn

Các nghi lễ hắc ám như hỏa thiêu hình nhân tượng trưng cho lòng lương thiện là hoạt động thường niên của thành viên câu lạc bộ “rừng Bohemia”, nơi quy tụ những tầng lớp quyền lực nhất thế giới hiện nay.

Buổi anh trưa trong rừng của câu lạc bộ rừng Bohemia. (Ảnh qua All That Is Interesting)

Cho dù vật bị hiến tế là người thật hay hình nhân thì cũng tác động mạnh đến những người tham gia, làm cho họ ngày càng thờ ơ lãnh đạm. Đồng thời sự lương thiện hay lòng trắc ẩn sẽ ngày càng trở nên xa xỉ, cuối cùng hoàn toàn không tồn tại trong tâm những người tham gia câu lạc bộ “Rừng Bohemia” này.

Câu chuyện phức tạp về những gì đang diễn ra đối với tầng lớp quyền lực nhất thế giới trong khu rừng bí ẩn Bohemian đang được phơi bày từng chút một. Rất nhiều điều vẫn còn là ẩn số, nhưng từng đó cũng đủ để chúng ta phải đặc biệt chú ý tới những hành vi bất thường của tổ chức đen tối này.

Bằng chứng và thông tin về việc giới quyền lực trên khắp thế giới liên kết với nhau tiếp tục được phơi bày nhờ vào lời khai của những người còn lương tâm và các nhà điều tra dũng cảm. Về cơ bản có thể thấy chúng ta đang đối mặt với những người đã đánh mất đạo đức, những người sẵn sàng làm mọi cách để củng cố và duy trì quyền lực, sự giàu có và những thú vui trần tục.

Khi chúng ta ngày càng quen với hình tượng “mẫu mực” của những nhân vật tinh hoa trong giới tài chính và chính trị, chúng ta sẽ cảm thấy những hành động của họ là đều bình thường mà không hề hoài nghi rằng họ đã vi phạm trắng trợn các chuẩn mực đạo đức và lương tâm con người của họ càng ngày càng suy thoái.

Hội kín Illuminati

Hội nghị của câu lạc bộ rừng Bohemian. (Ảnh qua kulturologia.ru)

 

Giai cấp cao nhất của tổ chức quyền lực có khả năng kiểm soát hành tinh là một hội kín có tên Illuminati. Một trong những điểm mạnh của hội này dường như là khả năng lôi kéo dụ dỗ những người có vị thế đang mạnh lên tham gia kế hoạch bí mật thiết lập Trật tự Thế giới Mới với quyền lực thống trị toàn cầu đều nằm trong tay họ.

Những người trong hội kín này đều là những chuyên gia tâm lý rất giỏi thuyết phục người khác bằng cách tác động thẳng vào tham vọng của họ. Chỉ có những người tỉnh táo và kiên định nhất mới có thể kháng cự những lời cám dỗ này, nhưng sau đó họ sẽ bị đe dọa.

Quyền lực cao nhất thuộc về vòng tròn bên trong gồm các thành viên cốt cán rồi tỏa ra các thành viên mới nhập hội; những người càng ở vòng tròn phía ngoài thì càng biết được ít thông tin. Người mới tham gia vào nhóm hầu như đều dựa trên lời mời của bạn bè hay đồng nghiệp đã tham gia trước. Hiếm ai bước vào được hội này mà không có sự đảm bảo của một thành viên tin cậy. Khi tham gia vào đó, các hành vi của thành viên mới điều được quan sát cẩn mật. Nếu có cơ hội thể hiện bản thân, thành viên mới sẽ có thể thăng tiến cao hơn 1 cấp; cấp trên của người đó sẽ đề xuất cơ hội, hoặc bản thân người đó tự đề xuất. 

Điểm mấu chốt là thành viên được tự do lựa chọn hành động theo ý mình, và tự vạch rõ kế hoạch riêng. Do đó họ có khuynh hướng tiếp tục tiến sâu hơn vào vòng tròn quyền lực để nhận được lợi ích cao hơn. Dường như không có sự ép buộc nào, mà là một hình thức hết sức tinh vi, vì những người sáng lập tin rằng với tham vọng, những người này sẽ sẵn sàng hành động để đạt được thứ mình muốn. Và có một cách để được vào sâu bên trong tổ chức này là thông qua câu lạc bộ tại khu rừng trứ danh Bohemian.

Câu lạc bộ rừng Bohemian

Câu lạc bộ rừng Bohemia quy tụ chủ yếu những công dân Mỹ khét tiếng nhất, những “trụ cột” của nền kinh tế trong các ngành mũi nhọn như công nghiệp quốc phòng, bất động sản, xuất nhập khẩu hàng hóa… Còn trong giới doanh nhân tài phiệt quy tụ những gương mặt nổi trội nhất như David Rockefeller – Chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn Dầu mỏ và Khí đốt Exxon Mobil.

David Rockefeller. (Ảnh qua Naija News)

Cứ vào khoảng giữa tháng 7 hàng năm, câu lạc bộ rừng Bohemian lại tổ chức các “tour dã ngoại” kéo dài nửa tháng, khu lều trại lẩn khuất dưới gốc những cây bách tùng Sequoia hàng nghìn năm tuổi. Trong số những người cắm trại là những chính khách chóp bu như 2 cha con cựu Tổng thống Mỹ George Bush; rồi cựu Bộ trưởng Quốc phòng Donald Rumsfeld; các cựu Ngoại trưởng Colin Powell và James Baker; nhà ngoại giao khét tiếng – Tiến sĩ Henry Kissinger; cựu Chủ tịch Cục Dự trữ liên bang (Fed) Alan Greenspan,…

Giết chết sự lương thiện

An ninh nghiêm ngặt tại câu lạc bộ rừng Bohemia và hậu quả nặng nề mà một số nhà báo cùng những người vi phạm khác phải gánh lấy đã chứng tỏ giả thuyết rằng, thực sự có nhiều hoạt động bất chính và cực kỳ bí mật diễn ra ở đó. Tuy nhiên, điều mà bài viết này muốn tập trung vào là buổi lễ hiến tế hình nhân trẻ em thường diễn ra vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ có tên: “cái chết của sự lương thiện”. Wikipedia diễn tả buổi lễ như sau:

Buổi lễ bao gồm một hàng cọc đóng ngang qua hồ nước và một chiếc thuyền nhỏ có chứa hình nhân đứa bé lương thiện (được ban tổ chức gọi là “sự lương thiện ngu ngốc”). Những người mặc áo mũ trùm đầu trong bóng tối sẽ nhận các hình nhân và đặt trên bàn tế lễ. Vào cuối buổi lễ, những hình nhân này sẽ bị thiêu cháy thành tro.  Việc hỏa thiêu hình nhân tượng trưng cho các thành viên tham gia sẽ “được” trục xuất hay loại bỏ “sự lương thiện ngu ngốc” ra khỏi lương tâm.

Buổi lễ diễn ra trước đền thờ cú mèo, một bức tượng rỗng chân cao 12m bằng bê tông trên giá thép. Bức tượng phủ đầy rêu và địa y mô phỏng như được hình thành từ đá tự nhiên, nhưng vẫn có các thiết bị điện và âm thanh ở bên trong. Suôt buổi lễ, tiếng nói của Thần Cú Mèo sẽ phát ra từ một bản thu âm.

Nghi lễ hiến tế được thực hiện trước đền thờ thần cú mèo. (Ảnh qua Voice Of People Today)

Nội dung chương trình nghị sự tại câu lạc bộ luôn thuộc dạng “tuyệt mật”, bao gồm từ chính sách đối nội đến sách lược đối ngoại nhằm khẳng định vị thế siêu cường của tổ chức và thành viên. Thậm chí, cả tên tuổi những người sẽ làm tổng thống trong tương lai cũng được các hội viên “hoạch định sẵn”. Còn nếu không, cả ngày các hội viên chỉ việc uống rượu, đùa giỡn, và hưởng thụ những thú vui khác.

Nhưng liệu những người tham gia có nhận thức được rằng dần dà họ đang bị cuốn vào những tư duy bại hoại vì sự lương thiện và lòng trắc ẩn đang dần mất đi trong tâm thức, đầu óc chỉ nghĩ đến làm sao để thu được nhiều lợi ích và một mực trung thành với những người cấp trên có cùng tư duy như họ. Cảm giác hạnh phúc khi cho đi và phục vụ người khác với tâm hồn thiện lương của họ đã bị thay thế bằng sự vô tri và đề cao cái tôi, niềm tin rằng chỉ có thể đạt được lợi ích dựa trên sự tổn thất của người khác, và lương tâm họ đã hoàn toàn bị đánh mất.

Tác động của buổi hiến tế

Nghi lễ treo cổ hình nhân tượng trưng cho sự lương thiện. (Ảnh từ googleusercontent)

Khi những người tham gia chứng kiến cảnh hình nhân tượng trưng cho sự lương thiện bị thiêu chết mà không hề có phản ứng gì, tâm thái ấy sẽ làm cho họ ngày càng xa rời những chuẩn mực đạo đức và càng ngày trở nên suy đồi. Cho dù vật hiến tế đó là người thật hay hình nhân mang tính biểu tượng thì sự khác biệt chỉ nằm ở mức độ còn mục đích thì như nhau. Những người tổ chức dùng hình nhân để thế mạng có thể là vì lo ngại sẽ gặp rắc rối với pháp luật, gây mất an toàn cho buổi lễ. Những người có khuynh tôn thờ chủ nghĩa vật chất sẽ rất dễ dàng bị sa ngã vào con đường này.

Sau kỳ nghỉ các thành viên cốt lõi sẽ quay về cuộc sống bình thường và ngầm hỗ trợ lẫn nhau trong việc theo đuổi duy trì quyền lực chính trị, tiền bạc, đồng thời tạo ra một bè phái sẵn sàng dung túng cho những hành động bạo lực và dối trá, để hoàn thành tham vọng thống trị thế giới của họ. Nhiều người đang dần dần phát hiện ra đây là cơ quan đầu não có quyền lực cao nhất toàn cầu, nơi những người tôn thờ chủ nghĩa kim tiền đang lên kế hoạch tiêu diệt đến 80% dân số thế giới để dễ bề quản lý, còn bản thân họ sẽ nô dịch thế giới dưới sự trợ giúp của… nền công nghệ mới.

Chúng ta có thể làm gì?

Với những người hiểu rõ nhân quả báo ứng, sống theo các chuẩn mực đạo đức truyền thống, khi nhìn vào sự suy đồi của nhân loại hiện đại sẽ không quá bất ngờ vì sự xuất hiện của những người tôn sùng chủ nghĩa vật chất này, những người sẵn sàng bán rẻ linh hồn cho Satan để đổi lấy niềm vui phút chốc để rồi cuối cùng phải chịu chung số phận với nó.

Công việc của chúng ta không phải là đi chiến đấu với ai cả; thay vào đó, chúng ta cần ý thức về những gì đang diễn ra và nhìn vào sự việc với tầm mắt rộng mở. Khi đã hiểu sự thật bên dưới lớp mạng nhện của bóng tối, và tại sao những việc như vậy xuất hiện trên hành tinh của chúng ta, chúng ta có thể hỗ trợ lẫn nhau để tránh xa sự mê hoặc của quyền lực và cám dỗ của vật chất trong thế giới này.

>>> 3 trung tâm quyền lực của thế giới đang bị Illuminati giật dây

>>> Văn khố của Vatican: Nơi bí ẩn và cấm kị nhất hành tinh

Bảo Long, theo CE

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Không gian khác có thật sự tồn tại

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

 • Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

  Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Không gian khác có thật sự tồn tại

  Không gian khác có thật sự tồn tại

 • Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

  Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

  Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

x