Chúng ta phải cầu xin Chúa tha thứ hoặc ác quỷ Black Lives Matter sẽ hủy hoại nước Mỹ

21/09/20, 14:59 Góc Nhìn

Cuộc khủng hoảng mà nước Mỹ đang đối mặt không chỉ đơn thuần liên quan đến bạo loạn, đốt phá, hành hung cảnh sát và kiểm duyệt cực đoan đối với những người bảo thủ và Cơ đốc. Mà nó thực sự là một cuộc chiến tâm linh được tiến hành trên khắp hành tinh này, với những con quỷ cánh tả đang trỗi dậy, tìm cách hủy hoại xã hội, bịt miệng mọi tiếng nói của lý trí và thiêu rụi nền văn minh nhân loại.

Chỉ có Thiên Chúa mới có thể tìm ra giải pháp đối với sự trỗi dậy của phe cánh tả ma quỷ. (Ảnh qua The Street)

Điều này càng được chứng minh bằng thực tế, các thủ lĩnh của Black Lives Matter (BLM) rất thích phù thủy và chủ nghĩa Satan giáo. Theo giải thích của học giả Alex Newman tại TheNewAmerican.com:

Giờ đây, các bản ghi âm vừa được công bố đã tiết lộ các tập tục huyền bí, thờ cúng tổ tiên, tà giáo châu Phi và phép phù thủy theo đúng nghĩa đen của ít nhất một trong những người đồng sáng lập của nhóm quốc gia, cũng như người sáng lập phong trào BLM ở Los Angeles. Rõ ràng toàn bộ thủ lĩnh của BLM do George Soros tài trợ cũng tham gia vào các hoạt động này.

Trong đoạn ghi âm, đồng sáng lập BLM – Patrice Cullors, người đã khoe khoang trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình là cô đã được đào tạo theo chủ nghĩa Marx, tiết lộ rằng cô cũng đang tham khảo ý kiến ​​của các thực thể tâm linh và cho phép chúng hoạt động thông qua cô. “Tôi đang kêu gọi hoạt động tâm linh phải trở nên triệt để sâu sắc. Chúng ta không chỉ là một phong trào công bằng xã hội, đây là một phong trào tâm linh.”

Đúng vậy, một người đồng sáng lập BLM thực sự đang triệu tập các “hướng dẫn viên tâm linh” ma quỷ hoạt động thông qua cô ta để tiêu diệt nhân loại. Đây là video được Newman đề cập:

Những kẻ khủng bố BLM này thực sự chiêu mời các linh hồn ma quỷ nhập vào cơ thể của họ và họ thường làm việc với nhiều sự phá hoại của các thực thể ma quỷ:

Những người theo tổ chức Antifa hay phong trào Black Lives Matter đều có một đểm chung: tôn thờ Satan. (Ảnh qua Human Are Free)

Trong một cuộc trò chuyện  được ghi âm lại với Cullors, người sáng lập BLM Los Angeles và Giáo sư nghiên cứu Châu Phi của Đại học Bang California – Melina Abdulla, tiết lộ nhiều hơn. “Có thể tôi đang chia sẻ quá nhiều, nhưng chúng tôi đã trở nên rất thân thiết với những linh hồn mà chúng tôi kêu gọi thường xuyên, đúng thế”. Cô giải thích. “Giống như, mỗi người trong số họ dường như có một sự hiện diện và tính cách khác nhau, bạn biết đấy. Tôi cười rất nhiều với Wakisha, bạn biết đấy. Và tôi đã không gặp cô ấy trong cơ thể của cô, đúng vậy, tôi đã gặp cô ấy qua hoạt động này.”

Xin lưu ý rằng Melina Abdulla là giáo sư “Nghiên cứu về Châu Phi,” vốn đã biến thành một hệ thống đào tạo chống người da trắng, chống giáo phái da trắng, biến những người trẻ thành binh lính của Satan để hủy diệt và gây ra cái chết hàng loạt.

Như Newman giải thích:

Người dẫn chương trình trò chuyện và luật sư Cơ đốc Abraham Hamilton, III, lần đầu tiên phát sóng bản ghi âm vào ngày 19/8 trong chương trình The Hamilton Corner. Kết luận của ông là cuộc trò chuyện chứng minh các nhà lãnh đạo hàng đầu của BLM có liên quan đến phép thuật phù thủy, triệu hồi linh hồn của người chết và tham gia vào các nghi lễ Satan giáo khác đã bị lên án và nghiêm cấm trong Kinh thánh.

Chỉ có Chúa mới có thể tìm ra giải pháp đối với sự trỗi dậy của phe cánh tả ma quỷ 

Cuộc chiến mà chúng ta đang phải đối mặt ở Mỹ ngày nay không chỉ đơn thuần là một cuộc chiến tranh động lực học, và cũng không chỉ đơn giản là một cuộc chiến về văn hóa. Đó là cuộc chiến tâm linh được tiến hành bởi các lực lượng công khai, chống lại Thiên chúa, những người tôn thờ cái chết và cầu xin các linh hồn xấu xa ban cho chúng sức mạnh hủy diệt. Những người này được gọi là những tên khủng bố Antifa hay Black Lives Matter, và từ lâu họ đã không còn là con người nữa, vì họ đã bị quỷ ám theo đúng nghĩa đen.

Mặc dù có thể dùng vũ lực để chống lại một số hành động của những người Cánh tả ma quỷ, nhưng câu trả lời lớn hơn cho tất cả những điều này phải đến từ Chúa. Cụ thể, nước Mỹ phải chấm dứt những đường lối xấu xa và cầu xin Chúa tha thứ nếu không sẽ bị hủy diệt do tội lỗi tập thể của mình.

Hơn 60 triệu vụ giết người vì phá thai ở Hoa Kỳ không thể bị xóa sổ. Họ đã giải phóng một làn sóng ác quỷ khổng lồ – một kiểu xé rách kết cấu của vũ trụ thần thánh – đã cho phép những con quỷ thờ Satan xâm nhập vào không gian này và chiếm giữ thân thể của những nhà hoạt động cánh tả, nhiều người trong số họ chào đón những lực lượng quỷ dữ này. như đã tiết lộ ở trên.

Nếu Holocaust là tội ác diệt chủng với 6 triệu vụ giết người, thì việc phá thai với 60 triệu vụ hành quyết trẻ sơ sinh nên được gọi là gì? Tâm điểm của vụ giết người này là ở Thành phố New York, nơi gần đây đã phải hứng chịu số ca tử vong cao ngất ngưỡng trong những ngày đầu của đợt bùng phát virus Corona. Thành phố New York là nơi mà những kẻ phá hoại theo Satan cánh tả đã đốt cháy các tòa nhà để kỷ niệm vụ sát hại hàng loạt trẻ sơ sinh sau khi chúng được sinh ra – nói một cách thẳng thắn thì chúng là tội phạm giết người – trong khi các nhà lập pháp tiểu bang lại cổ vũ các luật hợp pháp hóa các hành vi phá hoại đó.

Dưới sự cai trị của cánh tả cực đoan, Mỹ đã trở thành một quốc gia chìm ngập trong tội ác thuần túy: Phá thai, chuyển giới, tôn thờ quỷ Satan, phù thủy và công khai hủy hoại tài sản, cuộc sống và quyền tự do. Đây là tất cả những dấu hiệu của một cuộc chiến tranh ma quỷ đang được tiến hành chống lại nước Mỹ … một cuộc chiến phải được giải đáp bằng sức mạnh của Chúa.

Trong video này, “tôi kêu gọi tất cả người Mỹ hãy thức tỉnh về sự thật thiết yếu và mạnh mẽ này. Chúng ta phải cùng nhau lên án nạn phá thai, chuyển giới và ấu dâm. Chúng ta phải cầu xin Chúa tha thứ cho tội lỗi của đất nước này, và quan trọng hơn, chúng ta phải hướng nước Mỹ vào một lộ trình mới phù hợp với Chúa, một quốc gia được thành lập dựa trên các nguyên tắc Cơ đốc.”

Đây là con đường duy nhất để cứu nước Mỹ, và thời gian ngày càng muộn. Những con quỷ cánh tả đã kiểm soát Hollywood, các phương tiện truyền thông doanh nghiệp, hệ thống trường học của chúng ta và phần lớn chính phủ. Họ điều hành hệ thống y tế và tài trợ cho khoa học. Họ quảng cáo vaccine làm từ mô thai người đã bị phá bỏ, đồng thời rót tiền vào các phòng thí nghiệm virus để chế tạo thêm vũ khí sinh học chống lại loài người.

Trong khi đó, California vừa hợp pháp hóa nạn ấu dâm, cho phép đàn ông trưởng thành kê gian trẻ vị thành niên và không bị kết tội với hành vi kinh tởm đó. Tội ác này phải được ngăn chặn, và để làm điều đó, chúng ta phải cầu xin phước lành của Chúa Giêsu trong cuộc sống của chúng ta và cầu xin Chúa tha thứ cho đất nước của chúng ta.

Tác giả: Mike Adam

Thiện Thành (Theo NN)

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Ad will display in 09 seconds

Người cá đang sống ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Ad will display in 09 seconds

Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Hạt giống

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Người cá đang sống ở đâu?

  Người cá đang sống ở đâu?

 • Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

  Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

 • Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

  Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Hạt giống

  Hạt giống

x