• TINHHOANET

Chùm ảnh lễ nhập quan nhạc sĩ Phan Nhân

(PLO)- 6 giờ chiều nay, gia đình của nhạc sĩ Phan Nhân đã tiến hành thủ tục nhập quan.Tại nhà riêng của nhạc sĩ, nhiều người thân và bạn bè xung quanh đã đến chia buồn cùng gia đình NSƯT Phi Điểu.

Ca sĩ Ánh Tuyết đến chia buồn cùng gia đình. Ảnh:THANH TUYỀN
Ca sĩ Ánh Tuyết đã đến chia buồn cùng gia đình và bày tỏ sự tiếc nuối khi nhắc về nhạc sĩ Phan Nhân: “Tôi quen biết chú từ những năm 90. Ngày trước tôi đến nhà thăm chơi, chú luôn nở nụ cười tươi tắn, dang rộng vòng tay rồi ôm tôi vào lòng, hỏi han đủ chuyện. Điều tôi cảm nhận rõ nhất ở ngôi nhà này là sự ấm áp và tình thương mà chú dành cho anh em nghệ sĩ. Thời gian sau này, tôi không có nhiều thời gian ghé thăm chú nhiều như trước nữa, không ngờ ngày trở lại chú đã đi xa. Cảm giác thật hụt hẫng”.

Lễ nhập quan nhạc sĩ Phan Nhân. Ảnh:HOÀNG GIANG

Nhạc sĩ Phan Nhân đã bị bệnh tim và phổi gần hai tháng nay. Nhạc sĩ bị suy tim độ 3 và có khối u ác tính ở phổi.

21 giờ tối nay, linh cữu của nhạc sĩ sẽ được chuyển đến Nhà tang lễ TP HCM (25 Lê Quý Đôn, Q.3). Lễ viếng bắt đầu từ ngày mai (30-6). Lễ động quan sẽ diễn ra vào sáng 2-7, sau đó sẽ được hỏa táng tại Bình Hưng Hòa. Theo di nguyện của nhạc sĩ, tro cốt sẽ được đem về thờ tại chùa Hải Tuệ (Q.3, TP HCM).

THANH TUYỀN- HOÀNG GIANG

Theo Pháp Luật TP.HCM

x