• TINHHOANET

Chú sóc say xỉn quậy phá làm câu lạc bộ Anh thiệt hại gần 500 USD

Sau khi uống khá nhiều bia, chú sóc say bí tỉ bắt đầu quậy phá, làm vỡ nhiều chai lọ và cốc thủy tinh khiến một câu lạc bộ ở Anh thiệt hại gần 500 USD.

Một ly rượu tequila, hai ly rượu tequila, ba ly rượu tequila, chú sóc ngả ra sàn. (Ảnh Getty)

Independent đưa tin, quản lý Câu lạc bộ Honeybourne Railway tại Eversham, ông Sam Boulter, 62 tuổi, phát hiện cảnh ngổn ngang với nhiều chai lọ vỡ và tiền giấy vương vãi khắp nơi khi mở cửa quán lúc 8 giờ tối 12/7.

Ban đầu, Boulter nghĩ câu lạc bộ bị trộm đột nhập cho tới khi bất ngờ nhìn thấy con sóc “loạng choạng” xuất hiện sau một hộp khoai tây rán.

Khi mở cửa, tôi phát hiện quán bị lật tung cả lên. Mới đầu tôi cho rằng tên trộm nào đó đã đột nhập nhưng chợt nhận ra cửa vẫn còn khóa. Đó là lúc tôi nhìn thấy con sóc“, Boulter kể.

Ông cho rằng con sóc tình cờ chạy ngang vòi rót bia Caffrey rồi làm đổ bia ra sàn.

Hẳn nó đã đu mình lên cần vòi và uống khá nhiều bia bởi nó lảo đảo đi quanh quán và di chuyển khá chậm chạp. Tôi chưa nhìn thấy con sóc say xỉn nào trước đây nhưng phải nói rằng nó say bí tỉ“.

Dù chú sóc đã loạng choạng nhưng Boulter cùng hai khách hàng phải mất tới một giờ đồng hồ để dồn con sóc vào góc nhà vệ sinh và bắt nó từ trong một sọt rác.

Dù thiệt hại “gã say” này gây ra ước tính tới 470 USD, ông Boulter vẫn cười sảng khoái khi nói về vụ việc “cả đời mới gặp một lần”. Ông cũng tiết lộ rằng, vị khách quậy phá này sẽ bị cấm cửa tới quán của ông trong tương lai.

Ông Boulter vẫn cười sảng khoái khi nói về vụ việc. (Ảnh Newsteam)

Theo VNE

x