• TINHHOANET

Chú rể ly dị ngay sau khi cưới vì cô dâu đăng hình buổi lễ lên Snapchat

Một cuộc hôn nhân ở Ả Rập Saudi chỉ kéo dài 2 giờ vì cô dâu đã phá vỡ thỏa thuận không chia sẻ hình ảnh của buổi lễ qua Snapchat.

Kết quả hình ảnh cho ly dị
Chú rể ly dị vợ 2 giờ sau khi cưới vì cô dâu gửi ảnh cho bạn. (Ảnh: Internet)

Chú rể sau khi biết rằng hình ảnh của đám cưới đã được gửi cho bạn bè của người vợ ngay lập tức đệ đơn ly dị.

Em trai cô dâu nói với tờ Okaz của Ả Rập: “Có một thỏa thuận tiền hôn nhân giữa chị tôi và chồng chưa cưới, rằng cô sẽ không sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội như Snapchat, Instagram hay Twitter để đăng hoặc gửi hình ảnh đám cưới”.

“Điều này đã được bao gồm trong khế ước hôn nhân và trở thành sự ràng buộc. Tiếc thay, chị tôi không tôn trọng cam kết và sử dụng Snapchat để chia sẻ hình ảnh lễ cưới với người bạn, dẫn đến quyết định gây sốc của chú rể là hủy bỏ cuộc hôn nhân của họ”.

Chuyện này gây ra một cuộc tranh cãi rất lớn giữa hai gia đình, người thân của cô dâu cho rằng thỏa thuận này là không công bằng, còn người thân của chú rể cho rằng anh hoàn toàn có quyền nộp đơn ly hôn.

Đầu năm 2016, một người chồng Ả Rập cũng đã ly dị vợ vài giờ sau đám cưới vì cô quá bận rộn nhắn tin cho bạn bè chúc mừng mà quên bẵng cả chồng mới cưới. Anh đã bị sốc khi cô lờ anh đi và trở nên giận dữ khi anh yêu cầu cô dừng nhắn tin.

Kết quả hình ảnh cho wedding cell phone
Ly dị sau khi cưới vì vợ mải nhắn tin không đoái hoài gì đến chồng. (Ảnh: Internet)

Khi anh hỏi cô bạn bè quan trọng hơn hay là anh, cô dâu đã trả lời là bạn bè. Tranh luận trở nên kịch liệt và chú rể xông ra khỏi khách sạn, nói với vợ rằng anh muốn ly dị.

Hãng tin Gulf News cho hay, tòa án đã lập ủy ban hòa giải cho trường hợp này nhưng người chồng nhất quyết khăng khăng đòi ly dị.

Theo một chuyên gia pháp lý Ả Rập Saudi, khoảng 50% các vụ ly hôn ở đây liên quan đến những cặp đôi mới cưới.

Chuyên gia Ahmad Al Maabi cho biết: “Những hiểu lầm, sự khác biệt về quan điểm và việc đến với nhau quá dễ dàng mà không có trách nhiệm sâu sắc với nhau là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng ly hôn trong giới trẻ”.

“Những cuộc hôn nhân đang đi đến thất bại do không có cơ sở nền tảng vững chắc hoặc không có sự tin tưởng và trách nhiệm”.

Theo DailyMail

x