• TINHHOANET

‘Chú mèo buồn’ gây xôn xao mạng xã hội

Chú mèo Little P với gương mặt  lúc nào cũng u buồn, tựa như đang muốn khóc đã trở thành ngôi sao nhỏ trên Instagram.

Chủ nhân của Little P đã chụp và đăng tải cả hàng nghìn tấm ảnh chú mèo này lên Instagram nhưng tuyệt nhiên không có một tấm nào người ta thấy chú… tươi cười.

 - 1Chú mèo Little P với gương mặt buồn gây sự chú ý của cộng đồng mạng

Chính cái vẻ mặt buồn buồn độc đáo đã khiến chú mèo trở thành một ngôi sao nhỏ trên mạng xã hội. Hiện tại, tài khoản của Little P đã có trên 6.000 người theo dõi.

Theo nhận xét của nhiều thành viên Instagram, Little P được chú ý bởi hình ảnh chú mèo u buồn ấy quá đáng yêu. Chỉ cần nhìn vào Little P là không người yêu động vật nào cầm lòng được.

 - 2

Tấm ảnh nào của Little P cũng đều là gương mặt sầu thảm

Chủ nhân của Little P  còn khiến cho những bức ảnh  thu hút hơn bằng cách đăng kèm những câu bình luận rất độc đáo. Ví dụ, trong một tấm ảnh Little P đang mắt long lanh lệ, nhìn xa xăm có bình luận thế này: “Mình đang tự hỏi tại sao lượng người theo dõi của mình lại tăng nhanh đến vậy? Dù sao thì cũng rất vui khi được biết mọi người”.

 - 3

Trong một tấm ảnh khác, lúc Little P đang chui xuống dưới tấm thảm nhà cậu với vẻ mặt u buồn như thường lệ, chủ nhân của chú đã bình luận hài hước rằng: “Thỉnh thoảng tôi muốn là một chú chuột”.

 - 4
Ở bất kỳ khoảnh khắc nào, gương mặt của Little P trông cũng rất buồn

Theo khampha

x