• TINHHOANET

Chiêm ngưỡng ngôi nhà phiên bản thực bước ra từ “The Hobbit”

Nếu bạn đã một lần xem bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” hẳn bạn vẫn còn nhớ ngôi làng của những cư dân Hobbit nhỏ bé với căn nhà xinh xắn. Lấy cảm hứng từ ngôi nhà nhỏ này, một bản sao bước ra từ đời thực sẽ khiến du khách hài lòng.

1

Đây không phải là ngôi nhà ảo hay trên các bản vẽ mà nó là ngôi nhà thực được thiết kế trên cây và được lấy cảm hứng từ “The Hobbit” – loạt phim thuộc thể loại sử thi anh hùng ca giả tưởng được đạo diễn, sản xuất và chuyển thể thành phim bởi Peter Jackson, dựa theo tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của J. R. R. Tolkien xuất bản năm 1937.

Nằm trên tán cây cách mặt đất 16 ft (gần 5m), ngôi nhà nghỉ này ở khu vực phía Nam Dakota.

nha-tren-cay (12)

Nội thất sang trọng đầy đủ trong căn nhà.

nha-tren-cay (8)

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào căn nhà đó chính là chiếc cửa tròn như trong các câu chuyện cổ.

nha-tren-cay (3)

Chủ ngôi nhà gỗ trên cây này đã đầu tư 70 000 USD (tương đương 1,54 tỷ đồng) cho nó. Ngôi nhà nằm trong khu du lịch Black Hills – một điểm du lịch nổi tiếng với các cơn sốt vàng, các thị trấn miền Tây hoang dã của Deadwood, và núi Rushmore. Nơi đây thường nằm trong các tour du lịch khi đặt tới khu vực này.

nha-tren-cay (4)

Với khoảng 120 mét vuông, ngôi nhà trên cây được xây dựng giữa 2 cây thông, trong phòng có lò sưởi, máy lạnh, tủ lạnh, ti vi màn hình phẳng, 2 chiếc gương, và nước nóng lạnh…

nha-tren-cay (15)

Căn phòng có sức chứa tới 16 người.

nha-tren-cay (14)

Phía ngoài nhìn vào

nha-tren-cay (13)

Ngôi nhà chính nối liền với ngôi nhà trên cây.

nha-tren-cay (10)

Nội thất được trang trí với những vòng tròn

nha-tren-cay (11)

Giá 1 đêm tại đây là 675 USD (gần 15 triệu đồng). 

Theo SKCĐ

x