• TINHHOANET

Chiếc mũi của nữ ca sĩ Hàn bỗng dưng biến dạng kỳ quặc

Thí sinh của chương trình “Produce 101” Im Na Young bất ngờ trở thành cái tên nóng trên mạng xã hội Trung Quốc sau khi cô vô tình bóp mũi khiến nó trở nên “biến dạng” một cách kỳ quặc.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Im Na Young khiến nhiều người “hết hồn” với chiếc mũi dị dạng khi tham gia chương trình Produce 101. Trong lúc đang chia sẻ về trải nghiệm cuộc sống thì Im Na Young đã bật khóc nức nở và vô tình lấy tay ấn vào cánh mũi khiến chiếc mũi bị… bẹp dúm. Ngay lập tức khán giả choáng váng và cho rằng đó là tác động của việc phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi.

Lý do cô nàng xúc động đến mức này được giải thích là vì sau 5 năm khổ luyện, Im Na Young cuối cùng cũng chính thức trở thành thành viên nhóm nhạc IOI, không chỉ vậy, cô nàng còn trở thành trưởng nhóm nhờ số phiếu bầu cao nhất. Khoảnh khắc sụt sùi xúc động của Na Young với chiếc mũi “biến dạng” trở thành đề tài hot trên mạng xã hội Trung Quốc.

Im Na Young trong tập phát sóng "Produce 101", lúc này cô nàng đang khá xúc động
Im Na Young trong tập phát sóng “Produce 101”, lúc này cô nàng đang khá xúc động.
Sau đó, theo thói quan, cô nàng có bóp nhẹ phần chóp mũi.
Sau đó, theo thói quen, cô nàng có bóp nhẹ phần chóp mũi.
Vậy nhưng, một "tai nạn hy hữu" xảy đến khi cánh mũi của cô dính chặt vào phần sống mũi.
Vậy nhưng, một “tai nạn hy hữu” xảy đến khi cánh mũi của cô dính chặt vào phần sống mũi.

Rất nhiều ý kiến cho rằng, cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa mũi của mình sao cho thon gọn. Một tài khoản nhận tới 16 ngàn lượt like trên trang 163 có viết: “Phẫu thuật thẩm mỹ để lại hậu quả thế này đây, thật đáng sợ”, trong khi đó nhiều người lại cho rằng, cảnh tượng trên rất buồn cười: “Tôi thấy buồn cười mà, có khi cô ấy không phẫu thuật thẩm mỹ đâu, chỉ là bóp mũi hơi mạnh tay thôi”.

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể mang lại cho bạn vẻ đẹp bên ngoài nhưng hậu quả đằng sau nó không phải là ít, tin rằng những người trong cuộc đều có thể biết được sự lợi hại của nó như thế nào. Do đó cho dù bạn không phải là một người phụ nữ đẹp, nhưng hãy luôn bồi đắp cho mình một tâm hồn đẹp, bởi vì đó mới chính là thứ vĩnh cửu, vĩnh viễn đi theo bạn không bao giờ phai nhạt.

Theo daikynguyenvn

Tố chất của người có giáo dưỡng

x