• TINHHOANET

Chỉ tay có hình vuông mang ý nghĩa gì?

Bạn đã biết hết ý nghĩa của các vị trí chỉ tay có hình vuông trên lòng bàn tay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng khám phá chúng nhé!

images110
Chỉ tay có hình vuông mang ý nghĩa gì?

Hình vuông ở phía dưới gò tay

Người này sẽ sống một sống được nhiều người khác che chở và bảo vệ.

Hình vuông trên gò Thái Âm

Dấu hiệu này cho thấy một người được bảo vệ tránh khỏi các sự kiện không may trong suốt cuộc đời. Càng nhiều hình vuông, càng nhiều may mắn.

Hình vuông trên gò Hỏa Tinh Dương

Hình vuông cho thấy một người thoát khỏi những tổn thương thể xác một cách kỳ lạ, mặc dù họ có thể đã tự đặt mình vào nơi nguy hiểm.

Hình vuông trên gò Thủy Tinh

Dấu hiệu này cho thấy một người được phù trợ, giúp đỡ hoặc bảo vệ để không bị thất thoát về mặt tài chính. Đây là một dấu hiệu tuyệt vời trên gò Thủy Tinh trong lòng bàn tay của bất kỳ ai.

Hình vuông trên gò Thái Dương

Hình vuông cho thấy người này rất có đầu óc kinh doanh.

Hình vuông trên gò Thổ Tinh

Hình vuông cho thấy người này được bảo vệ khỏi các tai nạn. Ví dụ, người này có thể thoát khỏi tai nạn mà không bị trầy xước.

Hình vuông trên gò Mộc Tinh

Hình vuông cho thấy người này có khả năng lãnh đạo hoặc chỉ huy bẩm sinh. Họ có thể đi theo con đường chính trị hoặc trở thành giáo viên. Người có óc tìm tòi, hay nghiên cứu, có nhiều sáng kiến; nếu năm ở những vị trí khác rất đáng lo ngại. Nằm giữa đường chỉ Sanh đạo sẽ gặp bệnh tật nặng, hay tai nạn đến thương tật.

Ngoài ra, đường định mệnh có nhiều chỗ gãy, gấp khúc sẽ gặp thất bại khó thành công, thay đổi nghề liên tục; nếu gãy có dấu hình chữ nhật hay hình vuông thì thất bại càng tăng, số có của cải cũng tiêu tán sạch.
 
Theo lyhocdongphuong.org.com

x