Cháy rừng ở California: Tiết lộ của David Wilcock về những tia laser bất thường

15/09/20, 15:30 Bí ẩn

Năm 2020, cả thế giới chứng kiến xảy ra nhiều vụ cháy rừng thảm họa nghiêm trọng tại California, hàng chục đám cháy đã thiêu rụi hơn 800.000 hecta rừng. Mức thiệt hại lên đến kỷ lục trong hơn 30 năm qua. Phạm vi và sức tàn phá của nó lớn hơn cả một trận động đất rất nhiều lần, đây là điều không thể tưởng tượng, và chưa bao giờ xảy ra ở California. 

Các đám cháy bùng phát liên tục, thiêu rụi hàng chục nghìn hecta rừng ở California. (Ảnh qua Twitter)

Ngày 7/9 Reuters đưa tin, một đám cháy rừng lan nhanh chặn đứng con đường duy nhất ra khỏi Mammoth Pool Reservoir – một địa điểm giải trí nổi tiếng nằm tại rừng quốc gia Sierra. Hơn 200 người quanh khu vực đã được đưa đến nơi an toàn ngay trong đêm.

Cục Lâm nghiệp và Phòng cháy chữa cháy California (CalFire) cho biết, tính đến ngày 6/9, gần 15.000 lính cứu hỏa đã chiến đấu với 23 đám cháy trên khắp tiểu bang.

Mặt trời hóa đỏ tại các đám cháy rừng ở California. (Ảnh qua Twitter)

Chính quyền địa phương cho biết, độ ẩm thấp và nhiệt độ cao khiến đám cháy thêm dữ dội. Các nhà khoa học cũng từng cảnh báo, một số khu vực ở California có nguy cơ hứng chịu thảm họa cháy rừng tàn khốc trong năm 2020 do tình trạng khô hạn nghiêm trọng. 

Mặc dù nguyên nhân cháy rừng đã được các giới chức xác nhận là do thời tiết, và một số yếu tố khách quan mà tất cả mọi người đều có thể lý giải. Nhưng vẫn còn rất nhiều người thắc mắc, rằng nguyên nhân thật sự của các đám cháy kinh hoàng có liên quan đến những điều bí ẩn khác chăng?

Trong những hình ảnh cháy rừng ghi nhận được qua các năm, có rất nhiều điểm nghi vấn rằng đây không phải là những vụ cháy rừng bình thường. Các tia laser trong không trung liên tục xuất hiện, các cây cổ thụ bốc cháy từ bên trong, lửa có thể nhấc bổng cả xe hơi, lật ngược và quật mạnh chúng xuống đất. Tuy nhiên, sự thật về nguyên nhân của những vụ cháy rừng kinh hoàng này vẫn chưa được phơi bày.

Lửa bốc cháy từ trong thân cây ra ngoài. (Ảnh qua Twitter)

Vào cuối năm 2018, David Wilcock là một trong những người đứng ra vạch trần sự thật. Tiết lộ này đã làm rất nhiều người không khỏi ngạc nhiên, và cũng thỏa mãn sự tò mò của những người luôn muốn biết toàn bộ gốc rễ sự thật phía sau.

David Wilcock là một tác giả, giảng viên chuyên nghiệp, nhà làm phim, kiêm nhà nghiên cứu về các nền văn minh cổ đại, khoa học ý thức và các mô hình mới về vật chất và năng lượng. 

David Wilcock là một tác giả, nhà nghiên cứu kiêm giảng viên chuyên nghiệp. (Ảnh qua Pinterest)

Nhận định của David Wilcock về các đám cháy ở California

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng xem những hình ảnh hiếm hoi được ghi lại qua các năm trong những vụ cháy. Các tia Laser xuất hiện một cách bí ẩn, nhiều người cho rằng đây mới thật sự là nguyên nhân gây nên các đám cháy trên quy mô lớn không thể tưởng, nếu vậy thì nguồn gốc của các tia laser này là từ đâu? Và ai là người điều khiển loại vũ khí nguy hiểm này?

Laser xuất hiện một cách bí ẩn trong các đám cháy. (Ảnh qua Pinterest)

Điều kỳ lạ và đáng nói ở đây là dường như các đám cháy đã được sắp đặt sẵn. Trong các bức ảnh bên dưới, chúng ta có thể thấy một bên đường phố không bị ảnh hưởng gì cả, bên còn lại thì bị thiêu rụi hoàn toàn, điều này không khỏi làm cho người ta đặt ra nghi vấn, rằng có phải là các đám cháy đã được lên kế hoạch và diễn ra đúng theo kịch bản?

Cách nhau chỉ một con đường, nhưng một bên không bị ảnh hưởng gì cả, trong khi bên còn lại thì bị thiêu rụi hoàn toàn. (Ảnh qua Twitter)

Những chiếc xe hơi bị nấu chảy ở 3.000 độ C, trong khi mọi người đều biết nhiệt độ cháy rừng không thể nào nấu chảy kim loại được. Còn có những chiếc bị nhấc bổng, lật ngược và bị quật mạnh xuống đất đến mức vỡ vụn. Liệu ngọn lửa của một đám cháy có làm được điều đó không?

Xe hơi bị nung chảy, bị nhấc bổng, lật ngược và bị quật mạnh xuống đất đến mức vỡ vụn là điều mà một đám cháy rừng không thể nào làm được. (Ảnh chụp màn hình Youtube)

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và những gì bản thân đã từng trải qua, David Wilcok đặt ra 2 trường hợp: Đây có thể là 1 nghi lễ khát máu của “Satan giáo”? Hay đám cháy là hậu quả của một cuộc chiến laser giữa các “thế lực ngầm”?

Nếu đây thật sự là cuộc chiến giữa các thế lực ngầm. Vậy thì các tia laser kia, chúng nhất định có nguồn gốc từ chương trình MKUltra – một chương trình kiểm soát tâm trí của CIA, do Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ thiết kế và thực hiện, và một số trong số đó là bất hợp pháp. Hơn thế nữa, thế lực chống lưng phía sau tất cả chính là cái bóng của Illuminati.

David cho biết, các chương trình nghiên cứu trên người của MKUltra thường được giữ “tuyệt đối bí mật”, và trong nhiều trường hợp thông tin về chúng chỉ lộ ra nhiều năm sau đó. Nhưng đối với David thì điều này hoàn toàn không có gì là bí mật.

Trong quân đội, rất nhiều người phải trải qua những thí nghiệm như thế này. David Wilcok khẳng định, luôn có một tổ chức liên minh tồn tại phía sau. Bởi vì anh đã từng gặp những người ở đó, và cũng đã nhận được những thông tin từ họ vào năm 2009. Anh cũng không quên khẳng định: Mọi người chúng ta sẽ dần dần nhận ra và thức tỉnh trong một tương lai không xa. 

David Wilcock cho biết, từ năm 2007, anh đã liên lạc với Henry Deacon – một người trong nội bộ của chương trình bí mật không gian – dự án Camelot. Đây là người đầu tiên đã truyền đạt kiến thức cho anh về những chương trình này. 

Henry Deacon có một căn cứ để làm việc ở vương quốc Anh – nơi có hành lang bí mật và đường hầm lớn, cuối đường hầm là một thang máy “dẫn đến sao Hỏa”. Henry tuyên bố nó là một hệ thống cổng thông tin. Nghĩa là ông ta đang sống giữa 2 thế giới, có thể tùy ý di chuyển giữa hai nơi: Sao Hỏa và nhà của ông tại Anh. 

Henry Deacon đã kể cho David rất nhiều điều kỳ lạ, ví như:

> Có 200.000 cá thể đang làm việc trên căn cứ ở sao Hỏa, nhưng chỉ có 10.000 người trong số đó thực sự được sinh ra từ Trái đất. 

> Những người còn lại không sinh ra ở trái đất, nhưng họ đều trông rất giống con người.

> Một số có làn da màu hồng phấn, một số thì vàng phấn, xanh lá, da cam, xanh nhạt, xanh đen, xanh dương, đen tuyền,… v.v. Có rất nhiều chủng loại khác nhau ở đó.

Chủng người Centaurian 

David đã theo dõi chủng người này trong rất nhiều năm. Đây là chủng người ngoài hành tinh thường xuyên có các thỏa thuận với những tổ hợp quân sự và công nghiệp Mỹ. Phần lớn họ trông rất giống chúng ta, chỉ khác biệt một phần nhỏ nhưng không nhiều. 

Đàn ông thì vạm vỡ, trông rất mạnh mẽ, hơi cao hơn con người một chút, da của họ khá nhợt nhạt, tóc trắng, mắt có màu xanh đen hoặc tím, và đồng tử hình kim cương. Họ có ít răng (chỉ khoảng 22 cái) và chúng bén như răng cưa, vòm miệng hình vỏ sò như mèo. 

Người Centauri trông rất mạnh mẽ, hơi cao hơn con người một chút. (Ảnh chụp màn hình Youtube)

Chủng người này tuyên bố, họ đến từ Alpha Centauri – hệ sao gần nhất và hệ hành tinh gần nhất với Hệ Mặt trời của Trái Đất, nên họ được gọi là người Centauri.

Theo David Wilcok, có vẽ như đã có các hiệp ước cho phép người Centauri được phép xuất hiện giữa con người trên mặt đất. Một trong những người đã thực sự nói về chuyện này là Paul Hellyer  – cựu bộ trưởng quốc phòng Canada, ông đã từng đề cập đến những chủng người được phép đi bộ ở Nevada, 

> Một số chủng thì mặc đồ giống như các sơ, đôi khi có thể hơi khác một chút. 

> Người Centauri thường đeo kính áp tròng để che màu mắt và đồng tử của họ, mang răng giả để ẩn đi hàm răng sắt nhọn, và họ cũng trang điểm để che giấu làn da nhợt nhạt của mình.

Da của người Centauri khá nhợt nhạt, tóc trắng, mắt có màu xanh đen hoặc tím, và đồng tử hình kim cương. (Ảnh chụp màn hình Youtube)

Năm 2007, Henry Deacon cho biết: Paradise ở California được xem là thị trấn quan trọng nhất của Mỹ. Tại đây, Hoa Kỳ có một hiệp ước quan trọng với người Centauri. Có ít nhất 500 cá thể đang sống và lưu trú tại nơi này. 

Những cá thể này rất ôn hòa, không thích bạo lực, không xấu ác và là người tốt. Nếu muốn bắt chuyện, bạn chỉ cần nhìn vào mắt họ và một cuộc hội thoại sẽ bắt đầu, nó giống như truyền cảm tư duy mà các nhà khoa học đang nghiên cứu – hình thức giao tiếp không dùng ngôn ngữ con người.

Bởi vì răng người Centauri to và nhọn bất thường, nên cũng có các nha sĩ được đào tạo bài bản để thẩm mỹ và xử lý riêng những vấn đề này.

Vì sao các đám cháy thảm họa liên tục xuất hiện? 

Có một nghi vấn là: Tại sao thành phố quan trọng nhất cho người ngoài hành tinh ở Mỹ lại bị thiêu rụi quá nhanh?

Chúng ta biết rằng, nước Mỹ sắp tiến đến sự kiện công khai về người ngoài hành tinh. Một điều chắc chắn, Centauri sẽ là một trong những chủng người công khai xuất hiện trước con người.

David Wilcok cho biết, điều này rất có thể đã làm cho bè đảng chính trị ngầm Cabal – một tên gọi khác của Illuminati tức giận. Anh đã từng thấy những bức ảnh, chứng kiến những ngọn tia laser chiếu xuống gây nên những đám cháy này, ai cũng có thể nhận thấy chùm tia qua làn khói và ngọn lửa. 

Các tia laser thực chất là HAARP – công cụ tạo ra lửa mang tính hủy diệt. (Ảnh qua Twitter)

David Wilcok nhấn mạnh, cháy rừng ở California không phải là một tai nạn tình cờ, đây là công cụ HAARP (tạm dịch: Chương trình nghiên cứu hoạt động cực quang cao tần, một chương trình nghiên cứu khoa học tối mật của Mỹ. Hải quân, Không quân Mỹ, cơ quan nghiên cứu các dự án quốc phòng tiên tiến DARPA và Đại học Alaska đều đồng tài trợ chương trình này). 

HAARP có thể tạo ra một luồng gió thổi rất nhanh, có thể tạo ra lửa trong nháy mắt trông như laser. Gió Santa Ana có nguồn gốc là Santana, nghĩa là ngọn gió của quỷ. Công cụ HAARP thật sự đã tạo ra một thảm họa mang tính hủy diệt nhắm thẳng đến người Centauri.

Các đám cháy rừng ở California thật sự là rất khủng khiếp. Trong lịch sử 30 năm gần đây, Mỹ chưa từng chứng kiến sự tàn phá nào lớn đến như thế.

Thảm họa tại California lần này chưa từng xảy ra trong lịch sử 30 năm gần đây. (Ảnh qua Pinterest)

David Wilcock cho biết, rất nhiều người Centauri vô tội và đã phải chịu cái chết. Có lẽ chúng ta đã quá vội vàng khi muốn công bố và giới thiệu họ với nhân loại, dẫn đến kết quả thảm khốc như hôm nay.

David tiết lộ, chính phủ ngầm đã không quên để lại lời cảnh báo rằng: “Nếu các người dám tiếp tục nói về sự hiện diện của chủng Centauri nữa, thì tai họa sẽ vẫn còn giáng xuống”.

Bí mật về người Centauri

Người Centauri không thể sống quá lâu trên mặt đất. Họ thích sống ở Paradise, nơi đây có nhiều cây gỗ đỏ, rừng rậm, và đó là một thiên đường hoang dã.

Tại sao vùng đất này có tên là Paradise (Thiên đường)? Bởi vì nó quá đẹp đẽ và tuyệt vời. David cho biết, phần lớn là Centauri sẽ được thỏa thuận cho một ngôi nhà để sống trong căn cứ dưới lòng đất. chúng được trang bị trục thang máy để có thể đưa họ đi sâu xuống lòng đất, đến tàu điện ngầm – nơi giúp họ qua lại giữa các thành phố ngầm trong lòng đất.

Rất hiếm để bạn có thể thấy 1 người Centauri đi bộ ở nơi công cộng, mà không có một đội quân hộ tống, trừ khi đó là ở Paradise – California. Nếu bạn đi đến một khu chợ nông sản ở California thì rất có thể sẽ bắt gặp. 

Henry Deacon từng lưu ý với David rằng: Người Centauri rất ghét đám đông, đó là một dạng hoạt động tâm lý, họ không muốn ở xung quanh nhiều người. Vậy nên, nếu bạn muốn nhìn thấy họ tại Paradise thì hãy đi đến những quán cà phê yên tĩnh, họ thường ngồi một mình ở góc sau của quán. Để trò chuyện với họ theo phương thức hoàn toàn khác người bình thường, bạn chỉ cần ngồi ở một bàn bên cạnh, và cuộc giao tiếp sẽ diễn ra với tư duy truyền cảm. Cuối cuộc gặp mặt, bạn chỉ cần mỉm cười và một cái gật đầu là đủ.

David khẳng định: Anh sẽ cố gắng hết sức để hợp tác và đưa những bí mật này ra ánh sáng. Cho dù chính phủ ngầm có cản trở như thế nào đi nữa, việc tiết lộ sẽ không bị dừng lại và sự thật nhất định được phơi bày trong thời gian sớm nhất.

Tiểu Phúc (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

  Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

  Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

x