Cháu trai cựu TT John F. Kennedy: Tiêm vaccine phòng Covid-19 là tiếp nhận “dấu ấn của quái thú Khải Huyền”

15/12/20, 14:45 Góc Nhìn

Luật sư kiêm nhà hoạt động môi trường – Robert F. Kennedy Jr. muốn gửi một thông điệp, đến những ai còn đang cân nhắc có nên tiêm vaccine Covid-19 hay không rằng: Bằng mọi giá đừng làm điều đó.

Robert F. Kennedy Jr.
Robert F. Kennedy Jr. (Ảnh qua Twitter)

Robert F. Kennedy Jr. còn được biết đến là cháu trai của Cựu tổng thống John F. Kennedy, là một nhà hoạt động kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Waterkeeper Alliance – một nhóm môi trường phi lợi nhuận mà ông đã giúp thành lập vào năm 1999.

Robert F. Kennedy Jr. được nhiều người xem là cá nhân tuyệt vời nhất trong họ nhà Kennedy.

Gần đây Robert F. Kennedy đưa ra một tuyên bố, công khai kêu gọi người dân ở khắp mọi nơi không nên tiêm phòng Covid-19 bằng mọi giá, vì trong vaccine có chứa một công nghệ mới chưa được thử nghiệm gọi là mRNA (RNA thông tin). Hiện vẫn hoàn toàn chưa thể xác định những tác dụng phụ về lâu dài của loại RNA này.

mRNA sẽ trực tiếp thay đổi vật chất di truyền của những ai hấp thu nó, tương tự ảnh hưởng của các thực phẩm biến đổi gen (GMO) như đậu nành hoặc ngô, mà các nhà “khoa học” đã sáng chế ra, để khiến chúng có khả năng chống lại sâu bọ hoặc hạn hán.

Kennedy cho biết: “Những tác động có thể sẽ giống với các thực phẩm biến đổi gen, cũng đã gây ra nhiều tranh cãi”.

Nhà hoạt động cho hay, không giống như các loại vaccine khác là không gây ra những tổn thương di truyền vĩnh viễn. Tổn thương di truyền của mRNA sẽ “không thể sửa đổi hay thay thế”.

“Tuy giới truyền thông và các chính trị gia hiện đang cố bình thường hóa vấn đề, thậm chí còn ngờ nghệch kêu gọi điều chế một loại vaccine mới, để giúp quay lại nhịp sống bình thường đi nữa, thì việc tiêm chủng vẫn là một vấn đề liên quan tới sức khỏe, đạo đức và luân lý, đồng thời còn gây nên những tổn thương di truyền”, Kennedy cảnh báo.

Vaccine phòng Covid-19 là một “tội ác chống lại loài người”

Trái ngược với các loại vaccine cũ, rằng chúng có thể “thải độc tố” sau khi tiêm. Vaccine Covid-19 chứa mRNA sẽ tồn tại vĩnh viễn bên trong cơ thể. Nói cách khác, thiệt hại mà chúng gây ra sẽ là vĩnh viễn. 

“Chúng ta sẽ phải sống chung với hậu quả, bởi chúng ta không còn có thể chữa trị đơn giản bằng cách loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể”, Kennedy lý giải, đồng thời so sánh tổn thương di truyền này giống các ảnh hưởng gây nên hội chứng Down hay bệnh xơ nang. 

Robert F. Kennedy Jr. cho biết, một khi tiêm vaccine phòng Covid-19 vào người thì hậu quả là không thể vãn hồi
Robert F. Kennedy Jr. cho biết, một khi tiêm vaccine phòng Covid-19 vào người thì hậu quả là không thể vãn hồi. (Ảnh tổng hợp)

mRNA gần giống như một “động cơ” vaccine, tiêm chủng liên tục cho người tiêm trong suốt phần đời còn lại của họ. Do đó, không có bất kỳ phương pháp khả thi nào nhằm “sửa chữa” hoặc “chữa trị” các vấn đề phát sinh sau khi tiêm.

“Nói đơn giản, có nghĩa là: Nếu người bệnh xuất hiện một triệu chứng tiêm chủng sau khi tiêm phòng vaccine chứa mRNA, thì tôi hay bất cứ nhà trị liệu nào cũng không thể giúp được cho bạn, vì xét về mặt di truyền, những tổn thương mà vaccine gây ra không thể phục hồi lại được”, Kennedy cho biết.

“Kể từ sau cuộc diệt chủng của Đức Quốc Xã, chưa có một sự việc nào xuất hiện trên thế giới dưới danh nghĩa “y tế cộng đồng” xấu xa đến mức như thế này”. Kennedy cho rằng, vaccine Covid-19 không chỉ không an toàn, mà nó còn đại diện cho “tội ác chống lại loài người được tiến hành theo cách kinh khủng nhất trong lịch sử”.

“Như vị bác sĩ giàu kinh nghiệm Wolfgang Wodarg đã nói: Trên thực tế, loại ‘vaccine tiềm năng’ dành cho đại đa số người dân này nên bị cấm vì nó gây biến đổi gen”. 

Nói cách khác, tiêm chủng vaccine phòng Covid-19, đồng nghĩa với việc người dân sẽ phần nào trở thành một ‘thây ma biến đổi gen’, và không có cơ hội được quay trở về bản thể cũ của mình nữa. Nó giống như kiểu con dấu của quái thú Khải Huyền trong sách Khải Huyền vậy. 

Trước đây, ông đã từng cảnh báo rằng ngay từ các loại vaccine truyền thống đã đủ để mức tệ hại, khi chúng gây ra những tổn thương về não bộ mà nhiều tổn thương trong số đó không thể hồi phục được. 

Lần này ông nhận định, vaccine phòng Covid-19 còn tệ hơn thế rất nhiều. Đó là lý do tại sao mà người dân không nên tiêm phòng bằng mọi giá.  

Một độc giả của tờ Strange Sounds chia sẻ: “Nghiên cứu về lịch sử tiêm chủng, từ Edward Jenner tới Louis Pasteur cho tới Polk, không có bằng chứng nào cho thấy họ đang cố giúp ích cho chúng ta ngoài việc tiêm vào người chúng ta một lượng virus gây bệnh”.

CNN tuyên bố: Người dân chết dần sau khi tiêm phòng vaccine là chuyện thường?

Trong một bài báo đề cập về vấn đề sản xuất vaccine phòng COVID-19, tờ CNN cho hay người dân Mỹ không nên hoảng loạn nếu mọi người chết dần sau khi tiêm phòng vaccine, vì “những vụ tử vong khả năng không hẳn là do tiêm vaccine”.

Lời khuyên này xuất hiện trong một bài báo có tiêu đề: ‘Tại sao phải tiêm chủng cho những người có thể trạng yếu nhất? Kết quả bỏ phiếu kỳ lạ thể hiện tình thế tiến thoái lưỡng nan’. 

Trong bài viết, Tiến sĩ Kelly Moore – Phó giám đốc của Liên minh Hành động Tiêm chủng cảnh báo rằng: Vaccine không hoạt động hiệu quả trên người già yếu khi so với những người khỏe mạnh.

Bài viết nói rằng: “Khi các liều tiêm chủng được tiêm vào tay người dân, Moore cho hay người dân Mỹ cần hiểu rằng các trường hợp tử vong sau khi tiêm vaccine rất có thể không hẳn là do tiêm vaccine”. 

Tiến sĩ Kelly Moore
Tiến sĩ Kelly Moore. (Ảnh qua Youtube)

“Chúng ta không nên quá bất ngờ khi bắt gặp một cách tình cờ những trường hợp tiêm phòng vaccine, sau đó người tiêm tử vong trong khoảng thời gian ngắn kể từ sau khi nhận mũi tiêm. Không phải bởi những ca tử vong có liên quan tới việc tiêm vaccine, mà chỉ đơn giản là bởi đấy là lẽ thường của những người đang trong tháng ngày cuối đời của họ”. 

Vị Tiến sĩ sau đó cũng khẳng định, người dân Mỹ không nên hoảng loạn khi thấy mọi người tử vong một hay hai ngày sau khi tiêm phòng Covid-19. 

“Một trong những điều mà tôi muốn mọi người hiểu rõ chính là họ không nên quá hoảng loạn một cách không cần thiết nếu xuất hiện các báo cáo, kể từ khi bắt đầu tiến hành tiêm chủng, đưa tin nhiều người tử vong trong vòng 1 hoặc 2 ngày kể từ khi tiêm phòng vaccine. Khi những đối tượng này đều là các cư dân đang được chăm sóc tại cơ sở chăm sóc dài hạn (như viện dưỡng lão). Đấy là điều mà chúng ta nên coi như lẽ thường, bởi tại viện dưỡng lão, việc có người qua đời diễn ra khá thường xuyên”, Moore nói.

Nhiều người dân đã phản ứng rằng: “Vị Tiến sĩ này bị làm sao vậy, những lời như vậy mà cũng có thể nói ra. Thật đúng là vô trách nhiệm”.

Cùng lúc, nhiều người cũng đã suy nghĩ cẩn thận về việc tiêm vaccine, sau khi nghe được lời khuyên từ Robert F. Kennedy Jr.

Việt Anh (t/h)

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không nhất thiết là quan điểm của BBT Tinhhoa.net

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Bữa tối đặc biệt của cô nhi

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Bữa tối đặc biệt của cô nhi

  Bữa tối đặc biệt của cô nhi

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

  Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

x