• TINHHOANET

Cha ơi, ăn cơm nhé!

Trong gia đình, người mẹ thường hiền từ, dịu dàng với con cái, thế nên mỗi lần con đói, con bị bắt nạt,… thì cứ “Mẹ ơi! Mẹ ơi!”; người cha lại thường ít nói, đôi lúc có phần hơi nghiêm khắc, thế nhưng đừng thấy vậy mà lầm tưởng về tình yêu thương vô hạn của cha.

Đoạn video dưới đây khiến người xem vô cùng xúc động về tình cảm của người cha và cách thức ông đối xử, dạy dỗ người con trai hư đốn của mình. Một câu, “Cha, ăn cơm!” đẩy người cha lên cao trào, tức giận đuổi người con ra khỏi nhà. Đuổi con ra khỏi nhà thì cha có vui không? Đến bữa cơm nào ông cũng nghĩ về con trai, đôi mắt chất chứa nỗi niềm.

Cho đến khi người con trở về với đôi chân bị liệt do tai nạn, lòng cha càng quặn thắt, đau đớn. Ông đã dũng cảm giúp con đứng lên như thời thơ bé, cha vẫn dìu dắt con đi từng bước một. Một thân già với lòng thương yêu sâu sắc đã giúp người con vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời.

Đoạn cuối video kết thúc bằng bữa cơm ngon với niềm hạnh phúc tràn trề của cả gia đình. Đôi chân người con đã hoạt động trở lại, cũng như không khí ấm áp của gia đình đã trở lại. “Cha, mẹ ăn cơm nhé!”, cũng một lời nói mà giờ đây sao khác quá! Lòng cha hạnh phúc vô bờ.

Hãy yêu thương cha mẹ của mình bạn nhé!

Sưu tầm Youtube

x