Nữ minh tinh Hollywood nhớ lại tiền kiếp cách đây hàng nghìn năm trên lục địa Lemuria

29/12/21, 17:39 Thế giới tâm linh

Nữ diễn viên Shirley MacLaine kể rằng trong một tiền kiếp cô từng sống ở nền văn minh Lemuria cách đây hàng nghìn năm, hiện đã bị nhấn chìm dưới biển. Cô cũng từng là một cô gái dân tộc Mô-rơ có quan hệ với Hoàng đế La Mã Charlemagne, người đã tái sinh thành cựu Thủ tướng Thụy Điển Olof Palme của thời đại này…

Nữ minh tinh Shirley MacLaine kề rằng trong một tiền kiếp, cô từng sống ở nền văn minh Lemuria cách đây hàng nghìn năm. (Ảnh minh họa qua Wikipedia/Pinterest)

Khi một người chết đi, linh hồn của người đó vẫn tồn tại và tiến tới một kiếp sống mới, đó gọi là “Luân hồi”. Trên thế giới đã từng ghi nhận rất nhiều trường hợp người ở kiếp này vẫn còn có thể nhớ được những chuyện từ kiếp trước.

1. Nữ diễn viên đạt giải Oscar từng chuyển sinh tại một lục địa đã chìm dưới đáy biển

Nói về những trường hợp chuyển sinh không thể bỏ qua trường hợp của một nữ diễn viên múa, kịch nghệ và điện ảnh nổi tiếng của Hoa Kỳ, đó chính là Shirley MacLaine.

Cô không chỉ xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn của mình khi đạt vô số giải Oscar nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của nhiều bộ phim mà còn là nhà hoạt động chính trị, đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách viết về tâm linh, đầu thai, cũng như tự truyện.

Nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood Shirley MacLaine. (Ảnh: Wikipedia)

Ban đầu không ít người châm biếm những quan điểm về tâm linh của cô, thế nhưng MacLaine không mấy để tâm, cô đã chứng minh và làm cho mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

MacLaine tuyên bố rằng, kiếp trước, cô từng là một cô gái nông dân thuộc dân tộc Mô-rơ có quan hệ với Hoàng đế La Mã Charlemagne, cô cũng tiết lộ thêm rằng cựu Thủ tướng Thụy Điển Olof Palme chính là Hoàng đế Charlemagne tái sinh.

MacLaine cũng kể về kiếp sống tại lục địa thất lạc Lemuria từ hàng nghìn năm trước, hiện lục địa này đã bị nhấn chìm ở đâu đó dưới đáy biển Ấn Độ Dương hoặc Thái Bình Dương.

Cụ thể, cô kể rằng trong thời kỳ của nền văn minh Lemuria (trước nền văn minh Atlantis), cô từng là một sinh vật lưỡng tính. Các sinh mệnh mới ở đây được sản sinh thông qua sức mạnh của tâm trí trong quá trình thiền định sâu. Cô tả, người ở đây có thân hình cao trên 2 mét, giao tiếp với nhau bằng thần giao cách cảm và có thể di chuyển bằng cách lướt trên mặt đất.

Nền văn minh Lemuria có trình độ công nghệ rất cao, đây chính là khu vực Vườn địa đàng được nói đến trong Kinh thánh. Lemuria có kiến trúc phát triển với những tòa nhà được xây dựng đều dựa trên sự cân bằng điện từ của các lực tự nhiên trên Trái Đất, con đường và các kim tự tháp bằng pha lê, cung cấp cho con người các dạng năng lượng cao. Ở đây có sự hài hòa cân bằng tuyệt đối giữa con người, thiên nhiên và Thần.

Con người thời kỳ Lemuria kết nối với Thần hàng ngày và họ dường như bất tử. Mọi người sống vô cùng hòa bình và thanh thản. Người ở đây có một sự dao động cân bằng giữa nam và nữ, giữa âm và dương, linh hồn có quyền lựa chọn giới tính của mình thông qua sự kết nối với Thần.

Sau khi các linh hồn tu luyện đạt đến một trình độ nhất định, họ sẽ được lựa chọn thoát khỏi thân thể xác thịt và tiến tới cõi cao hơn.

Giới tính có thể phân tách, một người có thể hướng tới một giới tính cụ thể. Bản thân MacLaine cũng đã từng tham gia quá trình này. Thần thoại cũng ghi chép về trường hợp người phụ nữ phân tách ra từ người nam giới, như trong câu chuyện Eve phân tách ra từ xương sườn của Adam.

Người nam và người nữ được phân tách khiến hai giới tính này có sự hấp dẫn nhau về tính dục, khiến con người cảm thấy rằng mình tách biệt với nửa kia, đồng thời nó cũng sinh ra nỗi sợ hãi cô đơn và khiến những người này tách biệt khỏi sự cân bằng của các tâm hồn hoàn hảo có khả năng tương thông với các vị Thần.

Sự sụp đổ của nền văn minh Lemuria

Trong cuốn “Camino: Hành trình của tinh thần”, Shirley MacLaine cho biết, sự phân chia giới tính đã làm xuất hiện nền văn minh của người Atlan. Người Atlan mong muốn có được nền văn minh cao hơn so với người Lemuria, họ xây dựng lục địa Atlantis ở phía Thái Bình Dương. Những người này tiếp thu công nghệ khoa học của người ngoài hành tinh, như các con tàu vũ trụ vĩ đại, các khoa học vật liệu tiên tiến, kỹ thuật biến đổi gen cũng như văn hóa nghệ thuật của người ngoài hành tinh. Họ tôn sùng công nghệ và các giá trị vật chất rồi hoàn toàn phân tách khỏi suy nghĩ với người Lemuria.

Các công nghệ và cách suy nghĩ của người Atlan gây ảnh hưởng đến người Lemuria rất nhiều, khiến cho người Lemuria mất cân bằng, trở lên cô đơn, ích kỷ, từ đó mà có người đã gây nên tội lỗi. Tiến tiếp nữa, một số người Lemuria cho rằng mình vượt trội hơn người khác, chính vì thế mà họ tìm cách nô dịch nhóm người khác. Điều này dẫn đến sự phân hóa sâu sắc trong xã hội người Lemuria, làm phá hủy sự hài hòa của năng lượng tinh thần tập thể của người Lemuria.

Năng lượng của nhân loại khi bị bóp méo đã làm xáo trộn sự cân bằng và dòng chảy của tự nhiên, thiên nhiên. Và thiên nhiên đã phản ứng, làm các núi lửa trong khu vực kích hoạt, nhấn chìm Lemuria xuống đáy đại dương.

Liên quan đến nền văn minh Lemuria, tạp chí Khoa học mới năm 2017 đăng tải thông tin một nhóm các nhà nghiên cứu đã tìm thấy các phần của một lục địa cổ chìm dưới đáy Ấn Độ Dương. Đồng thời nhóm này còn phát hiện phía dưới hòn đảo Mauritius (phía đông Madagascar) có một phần của của một lục địa được bao bọc bởi dung nham.

Nhóm chuyên gia đứng đầu bởi giáo sư Lewis D. Ashwal phát hiện ở Mauritius có các tinh thể zircon 3 tỷ năm tuổi. Nhưng theo ghi chép thì hòn đảo núi lửa chỉ khoảng 8 triệu năm tuổi, vậy các zircon 3 tỷ năm tuổi sinh ra từ đâu?

Trải qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã khẳng định rằng thực sự có một lục địa đã bị chìm ở Ấn Độ Dương. Và rất có khả năng lục địa này chính là lục địa Kumari Kandam mà văn tự cổ Kamil đề cập hay là lục địa Lemuria, điều này như là một bằng chứng khẳng định câu chuyện của nữ minh tinh Hollywood, chứng minh rằng nền văn minh Lemuria đã từng tồn tại và bị hủy diệt.

Hình vẽ mô phỏng Lemuria và Kumari Kandam là cùng 1 lục địa đã bị chìm ở Ấn Độ Dương (Ảnh: quorancd.net)

Được biết, bên cạnh lục địa Lemuria, đã có nhiều phát hiện về sự tồn tại và hủy diệt của các lục địa và các nền văn minh tiền sử khác, như lục địa Atlantis, lục địa Mu. Điều này khẳng định rằng tri thức và hiểu biết của khoa học hiện nay về lịch sử của Trái Đất và lịch sử nhân loại còn vô cùng hạn chế, cũng có nghĩa là bí mật về nguồn gốc sinh mệnh con người vẫn là ẩn số lớn đối với nhân loại.

2. Ca sĩ người Anh từng là một chiến binh trong tiền kiếp

Phil Collins là ca sĩ chính trong ban nhạc Genesis của nước Anh. Ông từng chia sẻ rằng mình vẫn còn nhớ về trận đánh Alamo ở nước Mỹ xa xôi cách quê hương hiện tại của ông hàng ngàn dặm.

Trận Alamo là một trận đánh có quy mô nhỏ diễn ra trong 2 tuần tại San Antonio và Texas. Tuy nhiên nó lại là một trong những trận đánh vô cùng nổi tiếng, sau này có rất nhiều sách, phim Hollywood (Timeless) và phim tài liệu được sản xuất dựa trên trận đánh này.

Trong trận chiến này, 260 người Texas đã phải cầm cự chống lại đội quân 2.400 người của Antonio Lopez de Santa Anna (vị tướng người Mexico được coi là “Napoleon của phía Tây”). Tất nhiên, Santa Anna đã chiến thắng, tuy nhiên vài tuần sau một đội quân Texas khác tại San Jacinto đã chiến đấu hết mình và khiến Santa Anna phải đầu hàng, Texas giành được độc lập kể từ đó.

Phil Collins, ca sĩ chính trong ban nhạc Genesis của nước Anh. (Ảnh: gettyimages.com)

Liên quan đến cuộc chiến năm 1836 này, Phil Collins đã sưu tập đồ tạo tác tư nhân và các tài liệu về trận chiến quân đội Mexico quét sạch quân đội Mỹ.

Trong thời thơ ấu, Phil Collins rất thích chơi với lính đồ chơi, ông thường dùng chúng để tái hiện lại trận đánh Alamo. Khi chơi xong, từ trong sâu thẳm ông bùng cháy, thôi thúc phải đốt hết những chú lính đồ chơi này đi. Sau này, ông mới phát hiện ra rằng vị tướng Santa Anna đã ra lệnh hỏa táng tất cả các chiến binh tử trận.

Vào giữa những năm 90, Collins nhận được một tờ biên nhận cũ, trong đó liệt kê danh sách gồm một con ngựa, một cái yên ngựa, và một cái dây cương của người tên John W. Smith. Smith, là người truyền tin cuối cùng của một pháo đài thất thủ hoàn toàn đến để cầu xin viện trợ. Collins rất ấn tượng với tờ biên nhận này, nó đã trở thành món đầu tiên trong bộ sưu tập của ông.

Năm 2009, trong một buổi lễ kỷ niệm trận đánh Alamo tại San Antonio, một nhà ngoại cảm tự xưng tên Carolyn Raine-Foreman đã bảo với Collins rằng ông nhìn thấy Collins chính là John W. Smith ở kiếp trước.

Collins cũng sưu tầm những bức ảnh về trận đánh Alamo, trong những bức ảnh đó có sự xuất hiện của quả cầu sáng rực rỡ. Theo nhận định của các chuyên gia điều tra hiện tượng huyền bí thì những quả cầu sáng này là hiện thân của năng lượng tinh thần.

Collins nói thêm rằng những bức ảnh đó đã làm anh kinh ngạc ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên. Những cảm xúc bộc phát của bản thân cùng với lời nói của nhà ngoại cảm đã khiến Collins vô cùng chấn động và nghi ngờ về tiền kiếp của mình.

“Tôi không muốn mọi người nghĩ mình là một kẻ kỳ quặc. Tôi không phải là Shirley MacLaine. Nhưng tôi rất tin tưởng về câu chuyện của cô ấy. Bản thân tôi cũng cảm thấy mình thực sự đã từng tồn tại ở một kiếp sống khác” , Collins nói.

Yên Yên (t/h)

Ad will display in 09 seconds

"Biết đủ" là một loại phúc

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Chuyện về một người hùng và người cha mafia

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Chuyện về một người hùng và người cha mafia

  Chuyện về một người hùng và người cha mafia

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

  Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

x