Cậu bé sao Hỏa tiết lộ: Thời gian trên Trái Đất tăng tốc 1 ngày bằng 1 giây

13/09/21, 11:43 Khám phá sinh mệnh

Trong một cuộc phỏng vấn, cậu bé Sao Hỏa cho biết: “Thời gian trên Trái Đất được điều chỉnh với tốc độ nhanh hơn kể từ đầu năm 2000. Trước đây, trên Trái Đất 1 ngày bằng 24 giờ nhưng hiện tại thời gian 1 ngày đã bị điều chỉnh thành 1 giây.”

Cậu bé Sao Hỏa Boriska Kipriyanovich chào đời vào ngày 11/1/1996 tại một bệnh viện vùng nông thôn hẻo lánh của Nga. Lần đầu tiên cậu bé Sao Hỏa nổi tiếng khắp thế giới, thu hút sự chú ý của mọi người là từ một bài đăng trên tờ báo “Pravda” của Nga. Tờ báo đã đăng tin nói về một cậu bé ở một thị trấn nhỏ tại phía bắc Volgograd nước Nga, tự nói rằng mình đến từ Sao Hỏa, linh hồn tái sinh đến Trái Đất với mục đích giúp đỡ người Trái Đất chống lại thảm họa tận thế, xây dựng lại quê hương tươi đẹp.

Nhà vật lý học Hawking khi còn sống từng trả lời phỏng vấn về cậu bé Sao Hỏa như sau: “Bất luận cậu ấy có đến từ Sao Hỏa hay không, nhưng hiểu biết của cậu bé này về vũ trụ và thiên văn đã vượt xa tưởng tượng của tôi, tôi tin rằng các nhà khoa học tài giỏi trên thế giới đều có kiến thức này, chúng ta không thể phớt lờ thuyết vũ trụ và tiên tri về tương lai mà cậu đưa ra.”

cậu bé Sao Hỏa
Khả năng thông thạo kiến ​​thức của cậu bé Sao Hỏa Boriska Kipriyanovich vẫn là một bí ẩn khoa học. (Ảnh qua Youtube)

Boriska hiện giờ đã trưởng thành và khả năng thông thạo kiến ​​thức của cậu vẫn là một bí ẩn khoa học. Trước đó, giới truyền thông đã có nhiều cuộc phỏng vấn cũng như đưa tin về cậu nhưng sau năm 2007, Boriska gần như biến mất. Vào năm 2019, một cuộc phỏng vấn về cậu bất ngờ xuất hiện trên Internet, nó được gửi bởi một cư dân mạng có tên là “Côn luân hiệp nữ” – nhà nghiên cứu UFO người Trung Quốc (tổ chức và tên của tác giả được giấu kín theo yêu cầu). Sau đây là nội dung của cuộc phỏng vấn “Cậu bé sao Hỏa” ở thủ đô Moscow, Nga vào tháng ngày 18/10/2018.

Người phỏng vấn: “Tôi không dám tin tất cả những gì bạn nói nhưng tôi có thể nhận thấy sâu thẳm trong tâm hồn mình đang rất xúc động. Tại sao lại như vậy?” 

Cậu bé sao Hỏa: “Chúng ta đều đang chờ đợi một mốc thời gian chung cuối cùng. Thời gian trên Trái Đất được điều chỉnh với tốc độ nhanh hơn kể từ đầu năm 2000. Trước đây, trên Trái Đất 1 ngày bằng 24 giờ nhưng hiện tại thời gian 1 ngày đã bị điều chỉnh thành 1 giây. Tổng thể thời không, vật chất và con người đang thay đổi. Bạn không thể nhận ra được điều này nếu bạn đang sống trên Trái Đất, bạn chỉ có thể đứng từ tương lai rồi quay đầu nhìn lại thì mới có thể thấy được.”

Người phỏng vấn: “Còn những công năng đặc dị có được bằng cách mượn dùng lực lượng bên ngoài, ví dụ như ngôn ngữ vũ trụ, hội họa và phát công là như thế nào?”

Cậu bé sao Hỏa: “Cho dù là mượn dùng bất cứ lực lượng gì từ bên ngoài thì đều không phải là công năng tự thân của thân thể con người. Đại bộ phận đều đã ký kết khế ước với các thế lực phụ diện khác. Những công năng đó không phải của riêng con người. 

Có rất nhiều không gian được cấu thành từ tiểu phân tử, ví như cái gọi là ngôn ngữ vũ trụ, chúng tôi trước đây đã từng đến nơi đó. Nó là một không gian mờ tối với các chủng loài động vật có quan hệ liên đới với nhau tồn tại khắp nơi. Chúng thông qua việc ở bên cạnh bạn mà khống chế bạn nói ra loại ngôn ngữ vũ trụ này. Nó có thể cải biến bệnh cho người khác, giúp con người đắc được chút đỉnh lợi ích hoặc làm thay đổi những sự việc nhỏ bé nhưng những điều đó đều nằm trong khế ước.

Nền văn minh nhân loại có suy tàn hay không trước hết đều nhờ vào tầng diện văn hóa. Nhiều họa sĩ đã buông thả ý thức của bản thân, vẽ một cách không tự chủ, bị thế lực phụ diện mà họ đã ký kết khế ước khống chế. Phần lớn đều là vẽ những cảnh tượng khác nhau trong các không gian cấp thấp. Lợi dụng lực lượng từ bên ngoài để chữa bệnh sẽ không có giá trị, lại không tốt cho bản thân cũng như người khác. “

Người phỏng vấn: “Tôi muốn quay lại chủ đề ban đầu. Bạn nói rằng trong tương lai chúng ta sẽ được lịch sử ca ngợi. Tại sao lại như vậy? Bạn có thể cho tôi biết rốt cuộc ý nghĩa của nó là gì không?”

Cậu bé sao Hỏa: “Lịch sử có tiến trình của riêng nó, biết trước lịch sử không hẳn là việc tốt. Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo, khi các bạn ngày càng thuần thục thì đó cũng chính là lúc các bạn đang đứng trên đài cao và thống trị vũ đài đó. Tôi đến Trái Đất là để kết duyên, chúng ta có thể có duyên với nhau hoặc không. 

Dù là trên Trái Đất hay Sao Hỏa, để công nghệ có thể phát triển và để nền văn minh có thể vươn lên chỉ có một cách duy nhất, đó chính là phải dựa trên các chuẩn mực đạo đức, các bạn phải giúp khai sáng cho những ai không có tín ngưỡng tinh thần, vô Pháp vô thiên, giúp xã hội tin rằng người ngoài hành tinh có tồn tại và con người không phải do tiến hóa mà thành. Thông qua sự đề cao của cảnh giới tinh thần, các bạn sẽ biết rằng đây là sứ mệnh duy nhất để các bạn tồn tại, nếu các bạn không thực hiện việc này thì cuộc sống sẽ không còn ý nghĩa nữa.

Lịch sử Trái Đất ngày nay khác với quá khứ ở chỗ sẽ không nhìn thấy được tương lai. Đó là lý do tại sao tôi muốn một lần nữa sắp xếp lại cho ngay chính bản thân mình trong thế giới này. Các bạn đều giống nhau ở chỗ không đi làm những việc mà bản thân nên phải làm, như thế cũng giống như việc lãng phí cuộc đời của bản thân. 

Thời gian để nói chuyện không còn nhiều, tôi còn có việc. Sau này có thời gian bạn mời tôi đến Trung Quốc nhé, tôi rất nhớ nơi đó. Mỗi ngày, tôi đều mong chờ đến ngày đó. Cảm ơn các bạn đã đến Moscow để gặp tôi.”

Người phỏng vấn: “Những điều mà bạn chia sẻ hôm nay đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Mặc dù vẫn còn nhiều chỗ tôi hơi mơ hồ, nhưng chờ tôi trở về từ từ suy ngẫm rồi sẽ minh bạch được thôi. Cảm ơn bạn”.

Cậu bé sao Hỏa: “Bạn có sứ mệnh của bạn, tôi có sứ mệnh đã an bài dành riêng cho tôi, đây chính là nhân sinh của con người. Hãy gửi lời chào của tôi đến những người khác. Chúc các bạn có thể hoàn thành được sứ mệnh của mình. Cảm ơn bạn”.

(Còn tiếp)

Mộc (Theo Reminbao)

Ad will display in 09 seconds

Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ của bậc thầy thôi miên: Hầu hết con người ngày nay đều là Thần chuyển sinh

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

Ad will display in 09 seconds

Nhớ Tết quê 20 năm trước

 • Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

  Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

 • Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

  Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Tiết lộ của bậc thầy thôi miên: Hầu hết con người ngày nay đều là Thần chuyển sinh

  Tiết lộ của bậc thầy thôi miên: Hầu hết con người ngày nay đều là Thần chuyển sinh

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

  Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

 • Nhớ Tết quê 20 năm trước

  Nhớ Tết quê 20 năm trước

x