Cập nhật: TT Trump sẽ điều động quân đội, bắt giữ phần tử phản bội và ngăn cản sự xâm lược từ TQ?

15/12/20, 09:47 Góc Nhìn

Epoch Times và nhiều người yêu nước đang kêu gọi Tổng thống Donald Trump viện dẫn Đạo luật Phục sinh năm 1807 và triển khai quân đội Hoa Kỳ, ngăn chặn gian lận bầu cử tiếp tục tăng tốc. Ngoài ra, lãnh đạo Nhà trắng cần sớm công bố sắc lệnh hành pháp 2018, bắt giữ những người phản bội đất nước và chuẩn bị cho cuộc chiến xâm lược của Trung Quốc.

Cách duy nhất để Tổng thống Trump xử lý gian lận và âm mưu đánh cấp cuộc bầu cử là viện dẫn Đạo luật Phục sinh năm 1807. (Ảnh qua Freedom Phoenix)

Họ khẳng định: “Tổng thống Trump nên sử dụng những quyền lực đó với tư cách là Tổng thống Hoa Kỳ để bảo vệ tương lai của nền Cộng hòa, và bắt giữ những người đã âm mưu tước đoạt quyền của người dân thông qua gian lận bầu cử. Đạo luật Hồi sinh cho phép ông Trump sử dụng quân đội để thu giữ bằng chứng bầu cử quan trọng ở các bang tranh chấp và cung cấp một bản tính toán chính xác, minh bạch về cuộc bỏ phiếu.”

Trước hết, chúng tôi điểm lại những nội dung chính về tình hình ngày 14/12:

 • Ngày càng có nhiều lời kêu gọi Tổng thống Trump viện dẫn Đạo luật Phục sinh, đến từ luật sư Lin Wood, Epoch Times, Tướng McInerney và nhiều bên khác
 • Luật sư Sidney Powell nói rằng bằng chứng về sự can thiệp của nước ngoài đã rõ ràng, cho phép ông Trump thực thi sắc lệnh hành pháp năm 2018 của mình và tịch thu toàn bộ tài sản của các tập đoàn và cá nhân đồng lõa trong vụ gian lận bầu cử
 • Tướng Michael Flynn kêu gọi Tổng thống Trump công bố và thực thi Sắc lệnh Hành pháp năm 2018 về sự can thiệp của nước ngoài
 • Tổng thống Trump tuyên bố bất kỳ lá phiếu đại cử tri bang nào được bầu hôm 14/12 đều được thực hiện trong điều kiện gian lận phiếu bầu
 • Pennsylvania chọn các đại cử tri thay thế, đưa cuộc bầu cử vào cuộc tranh chấp cho đến ít nhất là ngày 6/1
 • Các nguồn tin cảnh báo sắp tới “phong tỏa 10 ngày” với khoảng thời gian có khả năng xảy ra từ ngày 18 – 24/12. Đợt tiếp theo là ngay sau ngày 6/1, nếu tất cả các nỗ lực khác không thành công
 • ĐCSTQ thâm nhập vào Big Pharma, Big Tech, các phương tiện truyền thông lâu đời, máy bỏ phiếu bầu cử, các nhà lập pháp, cơ quan quản lý, trường đại học và hơn thế nữa.Người dân Mỹ đang sống dưới sự chiếm đóng của kẻ thù
 • Những người yêu nước ngày một bận rộn, chuẩn bị bắt đầu hành động để bảo vệ nền cộng hòa
 • Tổng thống Trump phải viện dẫn Đạo luật Phục sinh, triển khai quân đội và bắt giữ những kẻ phản bội.

Luật sư Lin Wood gần đây cũng đã tweet

“Đất nước chúng ta đang tiến tới cuộc nội chiến. Một cuộc chiến do những kẻ xấu bên thứ 3 tạo ra vì lợi ích của họ – không phải cho Hiến pháp Mỹ – We The People.

Trung Quốc Cộng sản đang dẫn đầu những nỗ lực bất chính để lấy đi tự do của chúng ta.

Tổng thống Donald Trump nên tuyên bố thiết quân luật”.

Và hiện tại, luật sư Sidney Powell đang công khai kêu gọi Tổng thống Trump công bố và thực thi Sắc lệnh hành pháp năm 2018 về sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ, bà giải thích:

Mọi máy móc, mọi máy bỏ phiếu trong nước nên bị tạm giữ ngay bây giờ. Thành thật mà nói, có quá đủ lý do có thể cấu thành tội ác để biện minh cho điều đó, đối với bất kỳ ai sẵn sàng giải quyết theo pháp luật và sự việc phải hoàn toàn dựa trên cơ sở sự thật chứ không phải bè phái chính trị, lòng tham của các công ty hay sự giàu có toàn cầu.

Nó sẽ thổi bùng tâm trí của mọi công dân trong nước, những người sẵn sàng nhìn vào sự thật và các vụ việc có thật… Bởi vì chưa bao giờ – chúng ta chưa bao giờ chứng kiến ​​điều gì như thế này trong lịch sử đất nước. Và nó phải được dừng lại ngay lập tức, nếu không, sẽ không bao giờ có một cuộc bầu cử tự do và công bằng.

Tướng Micheal Flynn nói chuyện với những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump trong cuộc biểu tình tại Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ở Washington, D.C vào ngày 12/12/2020. (Ảnh qua UPI)

Ngoài ra, Tướng Michael Flynn cũng đã kêu gọi Tổng thống Trump viện dẫn sắc lệnh hành pháp năm 2018 để tịch thu toàn bộ tài sản của những người đồng lõa với nước ngoài, can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Maria Bartiromo, ông Flynn nói:

Trước hết, có rất nhiều con đường mà Tổng thống đang có… Sidney Powell hiện đang có 4 vụ kiện đang chờ xử lý tại Tòa án tối cao… chúng tôi có bằng chứng kết luận về sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử của chúng tôi… Bạn có DNI (Ratcliffe) sắp công bố thứ Sáu này với một báo cáo về toàn bộ các vấn đề, nếu ông làm đúng nhiệm vụ mà tôi nghĩ ông rất có thể thực hiện và cộng đồng tình báo cung cấp đánh giá rõ ràng, đánh giá không bị sàng lọc, thì họ sẽ phát hiện ra điều đó, và một trong những điều tôi sẽ giới thiệu nếu tôi là DNI hoặc chắc chắn nếu tôi là Cố vấn An ninh Quốc gia, tôi nghĩ rằng Tổng thống Hoa Kỳ phải khởi động sắc lệnh hành pháp năm 2018 của mình và có thể chỉ định một công tố viên đặc biệt để xem xét tất cả những việc này… bởi vì chúng ta đang gặp vấn đề nghiêm trọng, nghiêm trọng về ảnh hưởng của nước ngoài với máy bỏ phiếu Dominion.

Tướng Michael Flynn cảnh báo: “Chúng ta không muốn một thế giới bị cai trị bởi những kẻ bạo chúa không ai bầu chọn và thèm khát quyền lực để tiêu diệt chúng ta. Chúng tôi hiểu kế hoạch của họ là gì: loại bỏ những người bất đồng chính kiến, đàn áp mọi chỉ trích và cấm đoán những ai không nghe theo chế độ độc tài của ‘trật tự thế giới mới” một cách vô điều kiện.

Đừng quên rằng bởi những tội ác mà họ đã gây ra, họ đã vi phạm luật pháp của chúng ta; họ đã phản bội dân tộc chúng ta và lời thề phục vụ đất nước, lời thề giữ gìn, bảo vệ và đứng về phía Hiến pháp của họ”.

Bản thân Tổng thống Trump đã tweet rằng, bất kỳ quốc gia vung tiền nào xác nhận phiếu đại cử tri dựa trên gian lận đều đang phạm tội có thể truy tố:

“Bang chiến địa đã tìm thấy gian lận cử tri khổng lồ, mà tất cả đều không thể chứng nhận hợp pháp, những phiếu bầu này hoàn chỉnh và chính xác mà không phạm tội bị trừng phạt nghiêm khắc. Mọi người đều biết rằng những người đã chết, những người chưa đủ tuổi, những người nhập cư bất hợp pháp, những chữ ký giả mạo, những tù nhân và nhiều người khác đã bỏ phiếu bất hợp pháp. Ngoài ra, máy móc bị ‘trục trặc’ (một từ khác của gian lận), thu hoạch phiếu bầu, cử tri không cư trú, bỏ phiếu giả, ‘nhồi nhét thùng phiếu’, bỏ phiếu trả tiền, làm khó những người giám sát bỏ phiếu của Đảng Cộng hòa, và đôi khi thậm chí còn có nhiều phiếu hơn so với những người đi bầu, đã diễn ra ở thành phố Detroit, Philadelphia, Milwaukee, Atlanta, Pittsburgh và những nơi khác. Trong tất cả các trường hợp của bang chiến địa, số phiếu bầu cần thiết nhiều hơn mức cần thiết để giành được bang, và cuộc Bầu cử. Vì vậy, Cuộc bầu cử này không thể được chứng nhận. Cuộc bầu cử này phải bị phản đối!”, ông chủ Nhà Trắng cảnh báo.

Hôm 14/12, một công ty dữ liệu cho biết tất cả điều này đều xảy ra cùng lúc khi một cuộc kiểm tra pháp y đối với hệ thống lập bảng bỏ phiếu của Dominion cho thấy rằng chúng được thiết kế để tạo ra gian lận và ảnh hưởng đến kết quả bầu cử, theo báo cáo của Epoch Times.

“Chúng tôi kết luận rằng Hệ thống bỏ phiếu Dominion được thiết kế có chủ đích nhằm tạo ra gian lận có hệ thống và ảnh hưởng đến kết quả bầu cử”, Russell Ramsland Jr., đồng sáng lập của Allied Security Operations Group, cho biết trong một báo cáo sơ bộ.

Hệ thống cố tình tạo ra một số lượng lớn các lỗi phiếu bầu. Các lá phiếu điện tử sau đó sẽ được chuyển để xét xử. Các sai sót cố ý dẫn đến việc xử lý hàng loạt các lá phiếu mà không có sự giám sát, không minh bạch và không có dấu vết kiểm toán. Điều này dẫn đến gian lận cử tri hoặc bầu cử. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi kết luận rằng Hệ thống bỏ phiếu Dominion không nên được sử dụng ở Michigan. Chúng tôi kết luận rằng kết quả của Quận Antrim không nên được chứng nhận”, ông nói thêm.

Cách duy nhất để Tổng thống Trump xử lý gian lận kiểm phiếu trên diện rộng (và sự can thiệp của nước ngoài) là viện dẫn Đạo luật Phục sinh năm 1807, triển khai quân đội để thu giữ các lá phiếu và máy bỏ phiếu, và chạy lại tất cả các lá phiếu thực (phải được lưu trữ cho 22 tháng theo luật liên bang) sử dụng đối chiếu chữ ký chính xác, loại bỏ các lá phiếu giả và sử dụng máy quét không gian lận theo hướng có lợi cho Biden.

Kết quả sẽ là một chiến thắng rõ ràng của Trump trong các bang chiến địa và trong cuộc bầu cử quốc gia.

Các nguồn tin cảnh báo có thể sắp có đợt phong tỏa 10 ngày để điều động Lực lượng Đặc biệt

Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, Monkey Werx, một nhà phân tích nổi tiếng về các hoạt động không quân và là người có liên hệ rộng rãi trong quân đội Hoa Kỳ, cảnh báo rằng một đợt phong tỏa 10 ngày có thể sắp xảy ra. Dưới đây là bản chép lại những gì ông đã chuyển tải tới công chúng trong video “Overwatch” từ kênh video Monkey Werx gần đây:

Lời từ các nhân viên SF đang hoạt động trong lĩnh vực này là tất cả chúng ta cần chuẩn bị sớm cho đợt phong tỏa 10 ngày. Tôi được biết nó có thể ngắn hơn, hoặc có thể dài hơn – chỉ phụ thuộc vào mức độ tồi tệ của phe đối lập. Tôi đã được thông báo rằng điều này sẽ là toàn cầu. Tôi không có ngày tháng cụ thể; nhưng được cho biết với một cảm giác cấp bách. Là một người Cơ đốc, tôi chú ý khi tìm hiểu mọi thứ một cách độc lập từ nhiều nguồn. Cùng một thông điệp đó gửi đến qua 3 người khác nhau mà cá nhân tôi biết và tin tưởng.

Được biết, Đạo luật Phục sinh năm 1807 là hợp hiến và đã được các tổng thống tiền nhiệm viện dẫn hơn 20 lần. Một phần trong đó nêu rõ:

“Bất cứ khi nào Tổng thống xem xét thấy có sự cản trở, kết hợp hoặc tập hợp bất hợp pháp hoặc nổi loạn chống lại chính quyền của Hoa Kỳ, khiến việc thực thi luật pháp của Hoa Kỳ ở bất kỳ bang nào không thực hiện được theo quy trình tố tụng tư pháp thông thường, ông có thể gọi vào dịch vụ dân quân Liên bang của bất kỳ bang nào và sử dụng các lực lượng vũ trang đó, khi ông cho là cần thiết để thực thi các luật lệ hoặc để trấn áp cuộc nổi dậy”.

Lưu ý rằng Đạo luật Hồi sinh cho phép Tổng thống triệu tập dân quân cũng như các lực lượng vũ trang, có nghĩa là ông Trump có thể kêu gọi dân quân để bắt giữ tất cả những kẻ phản bội đã cố gắng dàn dựng cuộc bầu cử này.

Đồng thời, sự kiên nhẫn của những người yêu nước ngày càng ít đi, với nhiều lời kêu gọi công dân mới bắt giữ những kẻ phản bội (trong Big Tech, các phương tiện truyền thông tin tức giả, các quan chức bầu cử, v.v.) hiện đang được phát sóng trên mạng.

Hàng chục ngàn người ủng hộ Tổng thống Trump biểu tình, đặt ra nghi vấn về tính toàn vẹn của cuộc bầu cử ở Washington D.C. vào ngày 12/12/2020. (Ảnh qua Groat Times)

Một bài báo như vậy được tìm thấy trên trang web StateOfTheNation.co, trong đó nêu rõ:

Người dân Mỹ giờ sẽ bắt tất cả những kẻ phản bội đồng lõa với việc đánh cắp bầu cử.

Chúng ta có số lượng, chúng ta có sức mạnh, chúng ta có vũ khí. Đó là một nhiệm vụ dễ dàng đối với chúng ta là bắt giữ tất cả những kẻ phản bội, dù sống hay chết và bắt giữ tất cả những tập đoàn đồng lõa trong cuộc đảo chính chống lại Cộng hòa Mỹ, chống lại chúng ta, nhân dân Mỹ.

Chúng tôi tuyên bố tất cả những kẻ phản bội này, những người sở hữu và điều hành Google, Facebook, Twitter, Amazon, CNN, ABC, MSNBC, Fox, Apple, Microsoft, New York Times, Washington Post cũng như các chính trị gia, thống đốc, thị trưởng, dân biểu của Đảng Dân chủ và Cộng hòa, những người đồng lõa trong vụ phản quốc này chống lại nền Cộng hòa sẽ bị bắt giữ và ra lệnh cho họ tự nộp mình cho đồn cảnh sát gần nhất trong vòng 24 giờ. Nếu không, họ sẽ bị săn lùng và bắt giữ, dù sống hay chết.

Rất rõ ràng rằng nếu họ chôn tội phạm Joe Biden vào ngày thứ Hai 14/12 cống lại mong muốn của người dân Mỹ, về cơ bản họ sẽ phải chịu trách nhiệm đối với việc làm này.

Người dân Mỹ sẽ bắt họ như những kẻ phản bội và cứu lấy nền cộng hòa của chúng ta.

Sự kêu gọi đang ngày một gia tăng của những người yêu nước dường như sẽ tạo thêm áp lực buộc Tổng thống Trump phải nhanh chóng hành động, vì nếu ông không áp dụng Đạo luật Nổi dậy và triển khai quân đội, nước Mỹ sẽ sớm rơi vào cuộc nội chiến trên diện rộng. Cách duy nhất để ông Trump kiểm soát tình hình mà chúng tôi triển khai quân đội, điều này có thể sẽ đưa những người yêu nước trở lại “chế độ chờ” để xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Để hỗ trợ khả năng cho các cuộc chiến tranh trong nước dự kiến ​​có thể xảy ra vào năm 2021, một công ty được gọi là “Global Ordnance” đã được trao hợp đồng cung cấp cho quân đội Mỹ 1 triệu pound thuốc nổ TNT. Qua PR Newswire:

Global Ordnance LLC, (GO) đã được trao hợp đồng không thời hạn-Giao hàng Không thời hạn-Số lượng (IDIQ) số W52P1J-21-D-0001, trong Chương trình Chất nổ Số lượng lớn của Quân đội Hoa Kỳ để cung cấp sản xuất mới Trinitrotoluene (TNT) loại 1 cho quân đội Hoa Kỳ. Hợp đồng IDIQ của Chương trình Chất nổ Hàng loạt có thời hạn 5 năm và có giá trị trần là $ 188.170.265.00, xem xét tất cả các giải thưởng của IDIQ. Là một phần của giải thưởng ban đầu, Global Ordnance sẽ cung cấp hơn 45kg TNT cho Quân đội Hoa Kỳ vào năm 2021 .

Điều thú vị là một khi Tổng thống Trump ra lệnh thu giữ các lá phiếu và máy bỏ phiếu dưới quyền quân sự, ông có thể sử dụng khoa học về động học để điều tra các lá phiếu và dễ dàng lọc ra những lá phiếu gian lận.

Principia-Scientific.com cho biết:

Theo luật, các lá phiếu bầu cử được sử dụng trong cuộc tổng tuyển cử năm 2020 phải được giữ lại trong 22 tháng. Ý nghĩa của việc lưu giữ bằng chứng vật chất này trở nên rất quan trọng khi xem xét cách thức nhận dạng động học có thể được sử dụng trước mắt để vạch trần gian lận lá phiếu, không chỉ trong cuộc bầu cử này mà tất cả các cuộc bầu cử trong tương lai trên toàn thế giới.

Hãy xem cuộc phỏng vấn quan trọng của tôi với người sáng lập Công ước Chúng ta là Con người dưới đây, nơi ông kêu gọi Trump ban bố tình trạng thiết quân luật hạn chế và tổ chức một cuộc bầu cử mới dưới quyền quân sự:

ĐCSTQ thâm nhập vào các tập đoàn, chính phủ, Big Tech và những gã khổng lồ vaccine

Cũng đang xảy ra hiện nay là vụ rò rỉ tài liệu hàng triệu đảng viên ĐCSTQ trên toàn cầu, đã vạch trần danh tính ít nhất 8.192 thành viên ĐCSTQ đã thâm nhập vào các tập đoàn vaccine khổng lồ Pfizer, AstraZeneca và GlaxoSmithKline.

Điều này xác nhận rằng Trung Quốc cộng sản hiện đang kiểm soát ngành công nghiệp vaccine mà chúng tôi tin rằng đang được sử dụng để chế tạo vũ khí sinh học giả dạng vaccine nhằm mục đích gây tổn hại hoặc giết chết quân nhân và người dân Hoa Kỳ.

Phó Tổng thống Joe Biden nói chuyện với Phó Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Nhà Trắng vào ngày 14/2/2012. (Ảnh qua White House)

Chúng tôi tin rằng Chiến dịch Warp Speed ​​đang được lợi dụng bởi những kẻ mũ đen bên trong DoD (Quân đội Hoa Kỳ) để phân phối “vaccine cộng sản” nhằm gây tổn hại và chết hàng loạt binh sĩ Hoa Kỳ. Đồng thời, ĐCSTQ đã thao túng Big Tech, kiểm duyệt hoàn toàn đối với tất cả những người hoài nghi về vaccine, và ảnh hưởng của ĐCSTQ đối với các phương tiện truyền thông cánh tả đang thúc đẩy việc tuân thủ tiêm vaccine bắt buộc để những loại vaccine nguy hiểm, chết người này có thể gây thương vong tối đa ở Mỹ.

Một khi quân đội và người dân Hoa Kỳ bị tổn hại hoặc bị giết bằng vũ khí sinh học ngụy trang dưới dạng vaccine, Trung Quốc có thể mở cuộc xâm lược vào Hoa Kỳ, sử dụng quân đội do chính phủ Canada của Trudeau huấn luyện, hiện đã phản bội Hoa Kỳ khi bắt tay với Trung Quốc tiêu diệt nước Mỹ.

Cuộc tấn công nhiều lớp của Trung Quốc vào Mỹ hiện bao gồm:

 • ĐCSTQ thâm nhập vào Big Tech để đạt được sự kiểm duyệt tổng thể đối với những tiếng nói thân Mỹ, ủng hộ Trump
 • ĐCSTQ thâm nhập vào các phương tiện truyền thông lâu đời để kiểm soát tất cả các bài tường thuật và thúc đẩy vaccine
 • ĐCSTQ thâm nhập vào ngành công nghiệp vaccine để đảm bảo rằng vaccine có thể gây tổn hại cho cả dân thường và quân nhân Hoa Kỳ
 • ĐCSTQ xâm nhập vào các trường đại học để truyền bá cho giới trẻ Mỹ tư tưởng ủng hộ chủ nghĩa cộng sản
 • ĐCSTQ thâm nhập vào các tập đoàn để thúc đẩy các chính sách của công ty như hỗ trợ cho Black Lives Matter, cũng như thực hiện hoạt động gián điệp của công ty để đánh cắp tài sản trí tuệ và sao chép nó ở Trung Quốc
 • ĐCSTQ thâm nhập vào các nhà lập pháp thông qua các nữ đặc vụ “honey pot” (Mỹ nhân kế) như “Fang Fang”, người đã dắt mũi Hạ nghị sĩ Swalwell (chỉ mới bắt đầu, hàng trăm người khác đã bị xâm phạm)
 • ĐCSTQ tiếp quản Hệ thống bỏ phiếu thống trị, cho phép ĐCSTQ công khai điều khiển các cuộc bầu cử của Hoa Kỳ để đưa con rối của họ (Joe Biden) vào Nhà Trắng
 • ĐCSTQ thâm nhập vào toàn bộ tình trạng sâu rộng mà chúng ta biết hiện nay bao gồm DOJ AG Bill Barr, người đã bị bắt và bị lộ vì đã trì hoãn tất cả thông tin về ổ cứng của Hunter Biden, để bảo vệ các Bidens trước cuộc bầu cử.

Điều rõ ràng là đảng Dân chủ ở Mỹ chỉ là một “công ty con” của tập đoàn tội phạm ĐCSTQ. Tương tự, Big Pharma chỉ đơn thuần là chi nhánh “thuốc giả” độc hại của ĐCSTQ, đang được triển khai để gây thiệt hại cho người Mỹ bằng vaccine chết người và các loại thuốc độc.

Truyền thông cánh tả là nhánh tuyên truyền của ĐCSTQ có nhiệm vụ được giao là đầu độc thông tin, và Big Tech là chi nhánh kiểm duyệt của ĐCSTQ.

Tất cả chúng ta hiện đang sống dưới sự chiếm đóng của kẻ thù, với việc ĐCSTQ điều hành mọi thứ ở Mỹ, bao gồm cả các cuộc bầu cử, các tập đoàn và các phương tiện truyền thông.

Đây là lý do tại sao chúng tôi kêu gọi bắt giữ, truy tố và hành quyết tất cả những người Mỹ bị kết tội thông đồng với ĐCSTQ.

Điều này đưa chúng ta đến với bài báo của Giám đốc Tình báo Quốc gia John Ratcliffe vừa được đăng trên Wall Street Journal. Ông nói:

“Thông tin tình báo rất rõ ràng: Bắc Kinh có ý định thống trị Hoa Kỳ và phần còn lại của hành tinh về kinh tế, quân sự và công nghệ. Nhiều sáng kiến ​​công cộng lớn của Trung Quốc và các công ty nổi tiếng chỉ đưa ra một lớp ngụy trang cho các hoạt động của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Tình báo Hoa Kỳ cho thấy Trung Quốc thậm chí đã tiến hành thử nghiệm trên người đối với các thành viên của Quân đội Giải phóng Nhân dân với hy vọng phát triển những người lính có năng lực sinh học được tăng cường.

Năm nay, Trung Quốc tham gia vào một chiến dịch ảnh hưởng lớn bao gồm việc nhắm mục tiêu vào hàng chục thành viên của Quốc hội và các trợ lý của Quốc hội.

Tôi đã thông báo ngắn gọn với Ủy ban Tình báo Hạ viện và Thượng viện rằng Trung Quốc đang nhắm mục tiêu vào các thành viên Quốc hội với tần suất gấp 6 lần Nga và 12 lần tần suất Iran”.

Tổng thống Trump đang chuẩn bị các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với Canada

Vì Canada là quê hương của Hệ thống bỏ phiếu Dominion và cũng đã huấn luyện quân đội ĐCSTQ để xâm lược Hoa Kỳ, chúng tôi tin rằng ông Trump đang chuẩn bị các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với Canada theo lệnh hành pháp năm 2018 của Trump. Nó cho phép các hành động trừng phạt được thực hiện chống lại các tập đoàn lớn nhất nằm ở các quốc gia ủng hộ sự can thiệp của nước ngoài vào các cuộc bầu cử Hoa Kỳ.

Sắc lệnh hành pháp 2018 đề xuất các biện pháp trừng phạt đối với các tổ chức kinh doanh lớn nhất được cấp phép hoặc cư trú tại một quốc gia mà chính phủ cho phép, chỉ đạo, tài trợ hoặc hỗ trợ can thiệp bầu cử, bao gồm ít nhất một tổ chức từ mỗi lĩnh vực sau: dịch vụ tài chính, quốc phòng, năng lượng, công nghệ, và vận chuyển…

Điều này có nghĩa là các ngân hàng lớn nhất của Canada (tất cả đều tham nhũng), công ty quốc phòng, công ty năng lượng, v.v., đều có thể bị Hoa Kỳ trừng phạt dưới thời Tổng thống Trump.

Justin Trudeau cũng là một tội phạm chiến tranh và một kẻ phản quốc, người cần phải bị bắt và truy tố bởi chính người dân Canada, nhưng người dân Canada lại tỏ ra quá thụ động và họ đã bỏ quyền sử dụng súng của mình (một động thái không khôn ngoan trong thời kỳ chính phủ chuyên chế). Chẳng bao lâu nữa tất cả những người Canada “tiến bộ” này sẽ khám phá ra “ý nghĩa” của việc sống dưới chế độ chuyên chế cộng sản.

Bây giờ đã đến lúc Tổng thống Trump ra lệnh cho những người yêu nước, dân quân và lực lượng vũ trang Hoa Kỳ bắt giữ, truy tố và xử tử tất cả những kẻ thù trong nước bị kết tội phản quốc trước tòa án luật hoặc tòa án quân sự.

Đó là một điều tốt khi ông Trump vừa đảm bảo rằng Bộ Tư pháp (DOJ) đã khôi phục lại các hình phạt treo cổ và xử bắn như những phương thức hành quyết được chấp nhận ở Mỹ. Sẽ cần nhiều biện pháp khác nhau để xử lý một lượng khổng lồ những kẻ phản bội sắp bị bắt và truy tố. Tất cả họ đều mất quyền được tiếp tục sống như người dân Mỹ bình thường. Công lý sẽ được thực thi nhanh chóng, không bỏ sót bất kỳ “sinh vật đầm lầy” nào.

Tác giả: Mike Adams

Thiện Thành

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

Ad will display in 09 seconds

Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Con người ngày nay có thể tu luyện không?

Ad will display in 09 seconds

Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Ad will display in 09 seconds

Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

Ad will display in 09 seconds

Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

 • Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

  Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

 • Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

  Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Con người ngày nay có thể tu luyện không?

  Con người ngày nay có thể tu luyện không?

 • Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

  Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

  Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

 • Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

  Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

x