Cảnh sát Đài Loan thừa nhận: “Pháp Luân Công là rất tốt”

09/09/19, 17:24 Pháp Luân Công, Tri thức

Ông Trương Vĩnh Tường đã phải thốt lên rằng: Tôi lấy tài liệu về đọc và thấy rằng Pháp Luân Công là rất tốt. Nó là những gì trái ngược với những tuyên truyền từ Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ)…”

Vào tháng 7 năm 1999, Sở Cảnh sát Thành phố Đài Bắc đã tiến hành một cuộc điều tra về các hoạt động của Pháp Luân Công ở Đài Loan. (Ảnh: chụp từ màn hình/Youtube)

Vào tháng 7 năm 1999, cũng là thời điểm Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) bắt đầu phát động một cuộc đàn áp quy mô lớn đối với các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc. Khi ấy, tại các sở cảnh sát thành phố Đài Bắc, Đài Loan cũng bắt đầu ra chỉ thị cho các sĩ quan cảnh sát địa phương tiến hành một cuộc điều tra trên diện rộng các hoạt động của môn tu tập này. 

Và ông Trương Vĩnh Tường cũng là một trong số những nhân viên cảnh sát tham gia vào cuộc điều tra năm ấy tại quận Neihu thuộc thành phố Đài Bắc.

Lúc bấy giờ, Đài Loan chỉ có 10.000 người tu luyện Pháp Luân Công, và trùng hợp là vợ chồng một trung úy cảnh sát sống ở quận Neihu cũng là một trong số những người tu luyện môn Pháp Luân Công này. Và khi đó, ông Trương cũng chỉ là một trong số những người cảnh sát chưa hiểu rõ về Pháp Luân Công là gì mà chỉ nghe theo tuyên truyền từ một phía của Trung Quốc. Ông đã hỏi vợ chồng họ về Pháp Luân Công và được cả hai vợ chồng vị trung úy cảnh sát kiên nhẫn giải thích, họ còn tặng cho ông một cuốn tài liệu giới thiệu về Pháp Luân Công và ông đã cẩn thận mang nó về nhà.

Ông nhớ lại: “Tôi lấy tài liệu về đọc và thấy rằng Pháp Luân Công là rất tốt. Nó là những gì trái ngược với những tuyên truyền từ Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Pháp Luân Công là một môn tu luyện chân chính thuộc Phật gia thượng thừa. Tôi đã chứng kiến những việc làm tốt đẹp của viên Trung úy và vợ anh ấy. Vì vậy, tôi đã viết trên báo cáo của tôi rằng Pháp Luân Công không có hoạt động bất hợp pháp nào tại Đài Loan và là một nhóm người tu luyện tâm tính chân chính”. 

Cũng như bao nhiêu người sau khi đã biết được sự thật về môn tu luyện này, ông cũng nhận ra rằng Pháp Luân Công là một môn tu luyện tâm linh chân chính, và ông cũng muốn học. Ông đã mua toàn bộ băng video các bài giảng Pháp Luân Công được giảng tại Quảng Châu và các bài giảng khác được giảng bởi người sáng lập là Đại sư Lý Hồng Chí.

Từng nghiện hút thuốc và bia rượu

Ông Trương cũng chia sẻ, trước đây ông từng là một người có nhiều thói quen không lành mạnh, ông nghiện hút thuốc và uống rượu, kể cả khi ông đã mua những băng đĩa bài giảng Pháp Luân Công về ông cũng vừa hút thuốc, uống rượu trong khi xem các băng video này. 

Sau khi tu luyện Pháp Luân Công, Ông Trương Vĩnh Tường đã ngừng hút thuốc và uống rượu bia, và có những thay đổi tích cực để làm việc tốt hơn (Ảnh: Epoch Times).

Cho đến một ngày, khi ông nghe tới bài giảng về những tác hại của việc hút thuốc lá, ông đột nhiên phát hiện ra rằng mùi vị của thuốc lá đang hút thật là khó chịu. Ông đã dập tắt thuốc lá và đốt một điếu mới từ một gói khác với hy vọng rằng nó sẽ có mùi vị tốt hơn, nhưng thật lạ, mùi vị của nó thậm chí còn tồi tệ hơn so với mùi vị của điếu thuốc cũ. 

Ông bắt đầu thấy kỳ lạ và dập tắt điếu thuốc đang hút dở ấy, sau đó tua băng đến bài giảng về việc hút thuốc lá mà ông vừa nghe qua để nghe thêm lại một lần nữa cho rõ. Sau khi xem lại bài giảng, ông Trương bắt đầu giật mình nhận ra rằng việc nghiện hút thuốc và uống rượu sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tinh thần và thể chất của một người như thế nào, và những người tu luyện Pháp Luân Công cũng được khuyên nên nhanh chóng từ bỏ hút thuốc, uống rượu.

Ngay sau khi hiểu ra và bước chân vào tu luyện, ông đã có thể ngừng hút thuốc lá, một việc mà ông xem như thói quen không thể thiếu suốt 20 năm trời. Còn việc uống rượu bia, nếu như trước kia ông có thể uống 6 chai bia cùng một lúc, thì giờ đây ông đã hoàn toàn đoạn tuyệt với chúng.  

Ông đã thực hiện đúng theo những gì mà mình đã học được từ các bài giảng của Pháp Luân Công và dần dần trở thành một con người hoàn toàn khác trước, có lối sống lành mạnh hơn và một tâm thái an hòa hơn. 

Trở thành một vị cảnh sát tử tế với một trái tim an hòa

Là một cảnh sát, ông Trương cũng thường được giao cho rất nhiều nhiệm vụ. Một trong số đó là xử lý các vấn đề đến từ nhiều tầng lớp người dân khác nhau trong xã hội. Đó là một công việc khá căng thẳng, và nó đã gây cho ông chứng bệnh đau lưng cùng với đau nhức cổ và vai. 

Thế nhưng chưa đầy hai tháng sau khi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công, ông Trương đã bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn về cả thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời bất cứ khi nào có mâu thuẫn xảy ra, ông đều luôn tự nhìn vào bản thân mình để tìm ra sai sót hơn là chỉ trích người khác, điều đó cũng giúp ông giảm thiểu được rất nhiều xung đột xảy ra. Ông cho rằng tất cả những điều ông làm được đó đều nhờ vào việc ông đã áp dụng nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn trong môn tu luyện Pháp Luân Công vào cuộc sống của mình.

Ví dụ, trước khi tu luyện, bất cứ khi nào ông đưa ra vé phạt cho người vi phạm giao thông thì cả ông và họ đều thường xuyên xảy ra những cuộc tranh cãi gay gắt. Đặc biệt khi cả hai cùng đến đỉnh điểm của sự tức giận, thì xung đột ắt hẳn sẽ xảy ra, và kết quả là ông đã nhận được nhiều khiếu nại cho thái độ tồi tệ của mình. 

Bất kể người vi phạm giao thông có thái độ khó chịu như thế nào, Zhang luôn giữ được thái độ bình tĩnh và giái thích lý do vì sao ông phát hành vé phạt (Ảnh: chụp từ màn hình/Youtube)

Nhưng sau khi tu luyện, bằng việc chiểu theo các nguyên lý của Pháp Luân Công chỉ đạo, rằng nếu là một người tu luyện phải luôn duy trì một thái độ thân thiện và hòa ái đối với tất cả mọi người. Vì thế bất kể người vi phạm có hành vi khó chịu đến thế nào, ông Trương luôn giữ được thái độ bình tĩnh và ôn hòa với họ mà không tỏ ra tức giận nữa. 

Ông Trương nói: “Nếu bạn thay đổi quan điểm của bạn, bạn sẽ không cảm thấy tức giận hoặc có suy nghĩ tiêu cực. Tôi nói với những người vi phạm rằng khi họ vi phạm giao thông, nó sẽ có ảnh hưởng xấu đến họ và cả những người khác, và thậm chí có thể phải trả giá bằng mạng sống. Đó là lý do tại sao tôi phải thực thi luật pháp và phát hành vé phạt”. Với thái độ bình tĩnh và lý do thích đáng, ông đã có thể hoàn thành công việc mà không gặp bất cứ phàn nàn nào nữa. 

Ông Trương cũng tin rằng các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn của Pháp Luân Công chính là những giá trị phổ biến vĩnh cửu. Đã hai thập niên trôi qua kể từ ngày ĐCSTQ bắt đầu bức hại Pháp Luân Công vào năm 1999. Nhiều người trên khắp thế giới, cũng như ông Trương, đã trở thành học viên Pháp Luân Công sau khi học các nguyên lý từ bài giảng, và hiện nay số lượng người học vẫn ngày một tăng lên bất chấp cuộc đàn áp của Trung Quốc đang diễn ra tàn khốc đến đâu. 

Và cũng như ông Trương, hằng ngày những con người đó vẫn chăm chỉ làm việc và phối hợp cùng nhau bước ra nói cho nhiều người hơn nữa biết sự thật về Pháp Luân Công hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp. Đồng thời vạch trần những tuyên truyền dối trá của ĐCSTQ đã bôi nhọ Pháp Luân Công suốt bao năm qua như thế nào, thông qua việc giăng các biểu ngữ, phân phối tài liệu nói lên sự thật ở những nơi công cộng, chẳng hạn như các địa điểm tham quan, trạm xe buýt, bến tàu, sân bay, trạm tàu điện ngầm, và trước lãnh sự quán Trung Quốc. 

Họ cũng kêu gọi toàn thế giới hãy quan tâm tới cuộc bức hại Pháp Luân Công vẫn đang diễn ra này và lên án hành động tàn ác của ĐCSTQ. Đồng thời khuyến khích người dân Đại lục thoái xuất khỏi ĐCSTQ, đánh thức lương tâm của con người.

Bình Hòa biên dịch

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

Ad will display in 09 seconds

Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

Ad will display in 09 seconds

Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

Ad will display in 09 seconds

Kiếp trước Đức Phật là ai?

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

  Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

  Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

 • Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

  Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

 • Kiếp trước Đức Phật là ai?

  Kiếp trước Đức Phật là ai?

 • Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

  Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

 • Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

  Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

x