• TINHHOANET

Cận cảnh vụ đánh nhau gây náo loạn Biên Hòa đêm 2.9

Nam thanh niên ngang nhiên lao ra giữa đường bẻ kính xe ô tô, rồi ẩu đả với tài xế làm náo loạn cả đoạn đường trung tâm TP.Biên Hòa (Đồng Nai).

Sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 2.9, tại đường Phạm Văn Thuận, một con đường trung tâm của TP.Biên Hòa.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên khi các phương tiện lưu thông rất đông trên đường Phạm Văn Thuận, đoạn qua siêu thị Coop Mark, thuộc P.Thống Nhất (TP.Biên Hòa) thì bất ngờ xuất hiện một nam thanh niên có biểu hiện không bình thường lao ra giữa đường. Người này chạy lại bên những chiếc xe ô tô rồi lấy tay bẻ kính chiếu hậu. Chiếc kính chiếu hậu bên phải của ô tô bị bẻ gãy.

Những chiếc xe ô tô bị thanh niên này “làm phiền” đã tăng ga phóng vọt đi, tuy nhiên có một chiếc mang biển số 52P – 7835 không thoát được nên bị bẻ gãy kính chiếc hậu bên phải. Bực tức, tài xế ô tô trên đã bước xuống xe và ẩu đả với nam thanh niên khiến nguyên một đoạn đường náo loạn, kẹt xe trầm trọng. Thanh niên này có biểu hiện không bình thường.

Nhận được tin báo, Công an P.Thống Nhất đã cử lực lượng ra xử lý vụ việc. Phải rất vất vả lực lượng công an mới khống chế được do đối tượng chống cự dữ dội.

Hiện vụ việc đang được Công an P.Thống Nhất xử lý.

Nguồn: thanhnien

x