• TINHHOANET

Bức ảnh bố tạo dáng cùng bạn trai của con gái và lời nhắn nhủ hài hước

Đó là một bức ảnh một ông bố ở Wisconsin (Mỹ) tạo dáng chụp cùng bạn trai của con gái khi cùng cặp teen này dự bữa tiệc tựu trường, với lời nhắn nhủ hài hước: “Cậu làm gì với con gái tôi, tôi sẽ đối lại với cậu như vậy”.

Bức ảnh tạo dáng hài hước của ông bố thu hút sự chú ý của cư dân mạng. (Ảnh: Via Schock Photography)

Bức ảnh này gần đây đã gây xôn xao trên mạng xã hội bởi sự hài hước cũng như tình yêu và sự bảo vệ tựu nhiên của ông bố giành cho cô con gái nhỏ.

Nhiếp ảnh gia Sharee Schock cho biết, chị chụp bức ảnh cô con gái 15 tuổi Ricarra và chồng Benjamin vào đầu tháng này, trước giờ dạ hội của bữa tiệc.

Bà mẹ 4 con kể, chị đang chụp hình Ricarra và bạn trai cô bé thì anh Benjamin quyết định sẽ có “tấm ảnh đặc biệt” với chàng trai kia.

“Chồng tôi nhắc trước bằng giọng hài hước rằng cậu bạn trai làm bất cứ điều gì với con gái, anh ấy sẽ làm lại y như vậy. Và thế là anh ấy nhảy vào và tạo dáng chụp luôn”, chị kể lại.

Mọi người đều cười phá lên trước màn pha trò của chồng chị. Chị Schock đã đăng bức ảnh lên trang facebook cá nhân và nó bắt đầu được lan truyền chóng mặt. Sau đó, bức ảnh được đưa trên một trang cộng đồng và thu hút tới gần 3 triệu lượt người xem.

Chị Schock cho biết, chị không thể đọc hết các tin nhắn mình nhận được sau khi đăng ảnh. “Chúng tôi sống trong một cộng đồng nông thôn nhỏ bé, gắn bó với nhau và chúng tôi rất hạnh phúc vì nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ tất cả mọi người ở khắp nơi trên thế giới”, chị nói.

Chị Schock (tóc vàng đứng hàng sau) bên 4 người con. (Ảnh: Internet))

Chị chia sẻ rằng gia đình mình chị được chú ý về tính vui vẻ và khía cạnh tích cực, đặc biệt là khi chồng chị đang phải chiến đấu với nhiều khối u não.

“Chúng tôi hy vọng rằng bức ảnh này thể hiện tình yêu và sự bảo vệ tự nhiên của một ông bố với con gái nhỏ của mình nhưng theo một cách vui vẻ và không có tính hăm dọa gì“, chị nói.

Theo vnexpress / Dailymail

x