• TINHHOANET

Bí mật của người mẹ phải che mặt suốt 12 năm để được sống gần con

Người phụ nữ ấy che kín mặt suốt 12 năm và âm thầm chịu đựng mọi lời đàm tiếu. Khi biết được nguyên nhân vì sao bà làm như vậy thì không ít người đã rơi nước mắt…

Khi ở bên cạnh con cái, bà cũng phải đeo khăn che mặt như vậy. (Ảnh: Internet)

Tại Beverly Hills, California, tổ chức bảo vệ phụ nữ đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra trường hợp một người phụ nữ phải che kín mặt trong suốt 12 năm theo yêu cầu của gia đình chồng. Để được sống gần bên các con, người phụ nữ đã chấp nhận điều kiện kì quái đó và tuân thủ thực hiện cam kết. Sau thời gian dài giấu mặt, những đứa con không thể nhận ra được gương mặt mẹ đằng sau lớp vải che mặt đầy oan nghiệt.

Bạn sẽ rơi nước mắt khi biết lí do người mẹ này che mặt suốt 12 năm

Bà phải đeo khăn che mặt để giấu đi những thương tích trên mặt.
Bà phải đeo khăn che mặt để giấu đi những thương tích trên mặt. (Ảnh: Internet)

Người phụ nữ đeo mang số phận đáng thương ấy tên Saundra Crockett. Bà kết hôn vào khoảng 28 tuổi. Khi đó, với một tâm hồn trong trẻo và hân hoan, bà hi vọng cuộc hôn nhân sẽ đem đến phép màu hạnh phúc cho mình.

Nhưng có vẻ may mắn đã không mỉm cười với bà. Suốt những năm tháng sống với người đầu ấp tay gối, Saundra Crockett thường xuyên bị đánh đập một cách dã man, khiến cơ thể mang nhiều thương tích. Đáng sợ hơn, người chồng đã không tiếc tay tàn phá gương mặt của Saundra khiến cho các vết thương cũ và mới cứ chồng lên nhau mà chẳng có thời gian hàn gắn.

Người phụ nữ – nạn nhân của bạo hành, khi còn trẻ trông rất xinh đẹp và lanh lợi. (Ảnh: Internet)

Sau một thời gian, vết thương của bà nhiễm trùng nghiêm trọng khiến cho gương mặt bị biến dạng một cách khó tin. Chồng của Saundra còn yêu cầu bà không được tiết lộ chuyện mình bị bạo hành cho người khác biết. Cuối cùng, Saundra đành đưa ra một quyết định đầy đau đớn là dùng khăn che mặt để chẳng ai nhìn thấy dung mạo của bà được nữa, nhằm có một cuộc sống yên ổn gần con cái.

Suốt thời gian địa ngục 12 năm ấy, Saundra Crockett phải hứng chịu không ít lời đồn đại của hàng xóm về thói quen che mặt. Tuy nhiên, điều làm bà đau lòng nhất không phải là những lời thị phi bên ngoài, mà chính là từ những đứa con. Hai đứa con bà rứt ruột đẻ ra đã dần quên đi gương mặt mẹ chúng. Và khi chúng nài nỉ, yêu cầu bà gỡ chiếc khăn che mặt oan nghiệt ra thì bà chỉ biết rơi nước mắt, giữ chặt lấy khăn vì sợ con mình phải trông thấy gương mặt gớm ghiếc.

Gương mặt của Saundra Crockett bị biến dạng hoàn toàn.

Bạn sẽ rơi nước mắt khi biết lí do người mẹ này che mặt suốt 12 năm
Gương mặt của Saundra Crockett bị biến dạng hoàn toàn.

Ánh sáng luôn ở cuối đường hầm, Saundra Crockett được một tổ chức bảo vệ phụ nữ tìm được và hỗ trợ các cuộc phẫu thuật thẩm mĩ để  có thể hòa nhập lại với cuộc sống bình thường.

Saundra Crockett sau khi đã được chữa trị.
Saundra Crockett sau khi đã được phẫu thuật. (Ảnh: Internet)

Saundra Crockett chia sẻ rằng mình đã cảm thấy tự tin hơn nhờ vào sự hỗ trợ phẫu thuật thẩm mĩ của tổ chức bảo vệ phụ nữ. Nếu không được phát hiện, có lẽ, người phụ nữ này cũng sẽ quên mất gương mặt thật của mình và sống sau lớp vải che đậy tội ác của những trận đòn roi đầy oan nghiệt đến cuối cuộc đời.

Cuộc sống hôn nhân mĩ mãn luôn là giấc mơ của tất cả những người phụ nữ trên thế giới này. Sinh ra trên cõi đời, ai lại chẳng muốn người đàn ông đầu ấp tay gối nâng niu và che chở cho cuộc sống trở nên yên bình. Nhưng trong thực tế, có không ít người phụ nữ kém may mắn như Saundra rơi vào những tấn bi kịch mà chẳng thể nào rút chân ra được.

Theo trithuctre.vn

x