Bí ẩn thân thể người: Đằng sau mỗi căn bệnh đều có linh thể gây hại ở không gian khác?

11/08/21, 10:09 Thế giới tâm linh

Người ta vẫn thường cho rằng nguyên nhân bệnh tật là do sự mất cân bằng trong cơ thể, máu lưu thông kém, các hoạt động không tốt của tế bào… Kỳ thực, có một khía cạnh của bệnh tật mà ít người biết đến, chính là sự tồn tại của linh thể ở không gian khác đằng sau mỗi căn bệnh.

Lý Hữu Phủ vừa là một võ sư nổi tiếng vừa là thầy thuốc Trung y, ông đã tham gia nghiên cứu về khoa học nhân thể trong nhiều năm. (Ảnh: Epoch Times)

Lý Hữu Phủ vừa là một võ sư nổi tiếng vừa là thầy thuốc Trung y, ông đã tham gia nghiên cứu về khoa học nhân thể trong nhiều năm. Từ năm 1988 đến năm 1989, ông là nghiên cứu viên tại “Viện 507”, thuộc Hiệp hội Khoa học Con người Trung Quốc. Cách đây không lâu, ông tham gia chương trình “Trân ngôn chân ngữ” của Epoch Times và đã kể về một câu chuyện kỳ lạ.

Ông từng gặp một sĩ quan quân đội bị đau thắt cơ tim nhiều năm, luôn cảm giác có gì đó đang nằm trong tim, mỗi lần lên cơn đau đều giống như có ai đang dùng kìm kẹp lại, khiến anh ta vô cùng thống khổ. Mặc dù đã tìm đến các bác sĩ giỏi nhất để kiểm tra, nhưng đều được xác nhận là trái tim của anh hoàn toàn không có bệnh. 

Viên sĩ quan sau đó đã tìm đến nhờ Lý Hữu Phủ giúp đỡ. Vốn là một thầy thuốc, lại từng luyện qua khí công, Lý Hữu Phủ liền đả tọa nhập định, thông qua thiên mục phát hiện thấy một con bọ cạp rất lớn chui ra từ cổ viên sĩ quan, ông liền ra tay tiêu diệt nó. 

Sau khi con bọ cạp đã bị loại bỏ, viên sĩ quan nói: “Mấy năm rồi tôi chưa từng được thoải mái như thế này”. Anh ta nói rằng chiếc kìm kẹp kia giờ đã được gỡ bỏ, cảm giác những thứ tồn tại trong tim đã biến mất.

Thì ra nhiều năm trước, viên sĩ quan này từng hành hạ một con bọ cạp đến chết, và linh thể của con bọ cạp đã bám lên thân của anh ta để trả thù. Lý Hữu Phủ trải qua quá trình tu luyện thâm sâu, đã có khả năng trục xuất bọ cạp từ các chiều không gian khác, khiến căn bệnh tim nhiều năm hành hạ viên sĩ quan đã được chữa khỏi mà không cần dùng thuốc.

Câu chuyện kỳ lạ này đã mang đến cho chúng ta một nhận thức mới về nguyên nhân xuất hiện của các loại bệnh tật. Phải chăng đằng sau mỗi căn bệnh đều có tồn tại một linh thể? Trong các ghi chép từ thời cổ đại của Trung Quốc, có thể thấy một số lượng lớn các ví dụ.

Sự thật về căn bệnh của Tấn Cảnh Công

Trong cuốn “Tả Truyện” ghi lại rằng, vào năm 587 trước Công nguyên, Triệu Anh Tề của nước Tấn, đã thông dâm với cháu dâu của mình là Triệu Trang Cơ. Hai anh trai của ông là Triệu Đồng và Triệu Quát sau đó đã đuổi Triệu Anh Tề sang nước Tề. 

Bởi vì việc này, Triệu Trang Cơ đã buông lời sàm tấu lên Tấn Cảnh Công, hãm hại huynh đệ nhà họ Triệu, nói rằng: “Triệu Đồng, Triệu Quát sắp sửa làm loạn; Loan thị, Khích thị có thể làm chứng”. Lời vu khống này đã khiến Triệu Đồng, Triệu Quát bị xử tử, nhà họ Triệu vì thế mà bị liên lụy.

Vào năm Thành Công thứ 10, Tấn Cảnh Công đã có một giấc mộng đáng sợ, có một con quỷ tóc tai bù xù, vỗ ngực nhảy tới nói: “Ngươi đã giết cháu của ta, thật bất nhân bất nghĩa. Ta đã tấu lên Thiên Đế và đã được ân chuẩn tới đây để báo thù”. 

Nói xong liền phá tan cửa phòng ngủ rồi bước vào. Cảnh Công trong mộng gặp cảnh âm hồn tới đòi mạng thì vô cùng sợ hãi, liền trốn vào trong phòng, con quỷ lại phá cửa sổ tìm đến.

Tấn Cảnh Công giật mình tỉnh lại, liền mời một pháp sư từ Tang Điền (tên địa danh của Tấn quốc) tới để hỏi điềm cát hung. Vị pháp sư nhìn qua liền nói có một con quỷ đang bám theo Cảnh Công để đòi mạng, trùng hợp với những gì Cảnh Công đã mơ thấy.

Ở một không gian khác mà mắt người không thể nhìn thấy được, nghiệp lực và linh thể có quan hệ với nhau, cho dù là gặp được lương y hay thuốc tốt đều bất lực. (Ảnh: Kknews)

Tấn Cảnh Công hỏi: “Vậy giờ ta phải làm sao?”. Pháp sư nói: “Chắc ngài không thể ăn được lúa mạch của năm nay rồi!“, ngụ ý rằng, Cảnh Công không thể sống qua mùa thu hoạch lúa mạch. Từ đó về sau, Cảnh Công nằm liệt giường không dậy nổi.

Nước Tấn liền thỉnh cầu nước Tần nhờ tìm giúp một vị lương y có thể chữa trị cho Cảnh Công. Tần Hoàn Công liền cử một vị đại phu họ Hoãn tới xem bệnh. Trước khi Hoãn đại phu đến, Tấn Cảnh Công lại có một giấc mơ khác. 

Ông mơ thấy có 2 người đứng sau cơn bạo bệnh, một người trong số đó nói: “Hoãn đại phu là một lương y, y thuật cao minh, sợ rằng ông ấy sẽ làm hại chúng ta. Chúng ta nên trốn ở đâu đây?”. Người kia đáp: “Chỉ cần chúng ta trốn giữa cao hoang, ông ta có thể làm gì được chúng ta?”. (Cao hoang là một huyệt vị).

Khi Hoãn đại phu đến Tấn quốc và chẩn đoán cho Cảnh Công, ông nói: “Bệnh này đã hết thuốc chữa rồi! Bệnh độc nằm ở phía trên hoang, phía dưới cao, không thể đốt, không thể châm, thuốc cũng không có tác dụng, thật sự là không còn cách nào”.

Những lời này của Hoãn đại phu đã xác nhận giấc mơ của Cảnh Công. Sau khi nghe xong, Tấn Cảnh Công nói: “Quả đúng là lương y”, sau đó tặng lễ vật quý cho Hoãn đại phu rồi phái người đưa ông trở về nước.

Đến tháng Sáu, Cảnh Công muốn ăn lúa mạch mới thu hoạch, liền nói đầu bếp làm một bữa ăn ngon. Nhưng lúc chuẩn bị ăn, Cảnh Công đột nhiên cảm thấy khó chịu trong bụng, cuối cùng qua đời trong nhà xí, ứng với lời tiên đoán của vị pháp sư năm nào.

Theo “Tả Truyện”, nguyên nhân khiến Tấn Cảnh Công bị bệnh là do ác nghiệp giết hại người vô tội. Cảnh Công trong mộng biết được đằng sau căn bệnh này có hai linh thể tồn tại ở một không gian khác, không chỉ có thể nói chuyện mà còn biết trước vị đại phu nước Tần sắp đến, liền nhanh chóng bàn đối sách. Ở một không gian khác mà mắt người không thể nhìn thấy được, nghiệp lực và linh thể có quan hệ với nhau, cho dù là gặp được lương y hay thuốc tốt đều bất lực.

Thuốc hay giết chết linh thể

Trong một câu chuyện khác ở thời Đông Tấn, linh thể phía sau bệnh tật cũng có thể nói chuyện, nhưng khi bàn biện pháp đối phó thì lại xuất hiện ý kiến bất đồng. Kết quả, linh thể đằng sau căn bệnh không địch lại thuốc tốt và đã bị một đòn chí mạng.

Vào triều đại Đông Tấn, Đào Tiềm (365-427) đã biên soạn cuốn “Tục Sưu Thần Ký” (còn được gọi là “Sưu Thần Hậu Ký”), trong đó ghi lại một ví dụ. Hứa Vĩnh làm Thứ sử Dự Châu, trấn thủ Lịch Dương. Em trai của ông mắc một loại bệnh lạ, bụng luôn căng cứng, đau đớn kéo dài đã hơn 10 năm, bị căn bệnh quái ác giày vò đến độ chỉ còn thoi thóp.

Bỗng một đêm, có người nghe thấy một giọng nói phát ra từ tấm bình phong, thì ra là có một linh thể đang nói chuyện với một linh thể khác trong bụng của em trai Hứa Vĩnh: “Sao ngươi không mau giết hắn đi? Bằng không, khi Lý Tử Dự tới đây, ông ta sẽ dùng hồng hoàn để giết ngươi, e rằng ngươi khó mà giữ được mạng”. Linh thể trong bụng liền đáp lại: “Ta chẳng có gì phải sợ hắn!”.

Thuốc hay có thể tiêu diệt những linh thể đằng sau căn bệnh. (Ảnh: Aku Energija)

Lý Tử Dự là một danh y thời nhà Tấn, am hiểu về các phương pháp trị đau bụng. Rạng sáng hôm sau, Hứa Vĩnh liền phái người đứng đợi Lý Tử Dự tới, và quả nhiên đã gặp được vị danh y này. Trước khi Lý Tử Dự bước vào cửa nhà họ Hứa, em trai của Hứa Vĩnh đã nghe thấy tiếng rên rỉ từ bụng của mình. 

Sau khi Lý Tử Dự chẩn đoán, ông nói: “Đây là quỷ bệnh”. Sau đó ông lấy từ trong túi ra 8 độc xích hoàn, nói người bệnh ăn vào. Chỉ một lát sau, bụng bệnh nhân kêu lên như sấm, sau vài lần tiêu chảy nặng, căn bệnh hành hạ anh ta nhiều năm đã được chữa khỏi.

Từ đó về sau, 8 độc xích hoàn của Lý Tử Dự cũng được lưu truyền và đưa vào quyển thứ 100 của “Thánh Tể Tổng Lục”, trở thành một đơn thuốc nổi tiếng của Trung y.

Những giai thoại từ cổ chí kim này nghe có vẻ khó tin, nhưng chúng không hẹn mà cùng tiết lộ một nguyên nhân gây ra bệnh tật của con người, chính là có tồn tại một linh thể ở không gian khác. Khi linh thể này được loại bỏ, các bệnh tật trên bề mặt thân thể con người cũng sẽ được chữa khỏi mà không cần dùng thuốc.

Tuệ Tâm (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Chiếc xe đạp 5 đô-la

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

Ad will display in 09 seconds

Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Chiếc xe đạp 5 đô-la

  Chiếc xe đạp 5 đô-la

 • Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

  Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

 • Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

  Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

  Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x