Bí ẩn: Cái chết kỳ lạ của các chuyên gia UFO – Là giết người diệt khẩu hay mắc lời nguyền?

11/02/21, 19:23 Chuyện lạ

Kể từ khi UFO xuất hiện, nhiều nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu về chúng, người ta nói rằng những nhà khoa học này không chỉ thiết lập mối liên hệ với người ngoài hành tinh mà còn tiếp xúc với nhiều bí mật khác. Có lẽ là vì họ đã nhìn thấy thứ không nên thấy, nên nhiều nhà nghiên cứu về người ngoài hành tinh đã chết một cách kỳ lạ.

nhà nghiên cứu UFO
Nhiều nhà nghiên cứu UFO hàng đầu đã lần lượt ra đi với những lý do bí ẩn, nhiều người nghi ngờ rằng liệu có phải họ bị ám sát?. (Ảnh qua Shq)

Điều này làm nổ ra thuyết âm mưu chết chóc, trong cộng đồng những người đam mê nghiên cứu về UFO. Họ không thể không nghi ngờ rằng, những người này đã bị giết để diệt khẩu?

Những sinh vật không có trên mặt đất, UFO, những hiện tượng không thể giải thích được – đây là những trường hợp thường thấy nhất trong các nền văn minh ngoài hành tinh. Trái đất từ trước đến nay vẫn luôn được các nền văn minh trên hành tinh khác đến thăm. 

Giáo sư Timothy Hodder – một cựu cố vấn cho chính phủ Hoa Kỳ và là một nhà thiên văn nghiệp dư với 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu UFO. Ông đã tiết lộ một sự thật gây sốc, tại một hội thảo quốc tế về tìm kiếm các nền văn minh ngoài hành tinh ở Amsterdam. Trong vài thập kỷ qua, nhiều chuyên gia về UFO và chuyên gia vũ khí không gian ở Mỹ và Anh đã chết một cách bí ẩn. 

Chuyên gia về UFO đầu tiên chết một cách kỳ lạ là nhà thiên văn học Maurice Jessop đến từ thị trấn Rockville, bang Indiana, Mỹ. Ông là người đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu hiện tượng UFO. 

Vào tháng 4/1959, thi thể của Jessop được tìm thấy trong một chiếc xe hơi. Các nhà điều tra phát hiện cửa ra vào và cửa sổ của xe đều bị khóa, xe vẫn nổ máy và có một cái ống nối từ ống thải khí của xe, dẫn vào bên trong xe khiến bên trong xe chứa đầy khí thải độc hại.

Một chuyên gia về UFO khác cũng chết một cách bí ẩn, đó chính là Giáo sư James Edward MacDonald – một nhà vật lý tại Đại học Arizona. Trong suốt cuộc đời của mình, MacDonald đã phỏng vấn ít nhất 500 nhân chứng UFO, và tiết lộ nhiều hồ sơ UFO quan trọng của chính phủ Hoa Kỳ.

Vào tháng 6/1971, Macdonald đã nổ súng tự sát bên một con suối gần Tucson, Arizona, và thi thể của ông được một người đi bộ phát hiện. Căn cứ theo thư tuyệt mệnh của ông, thì cảnh sát kết luận rằng ông ấy đã “chết do tự sát”. 

Năm 1960, Edward Rupert – một sĩ quan Không quân Hoa Kỳ, 37 tuổi, đột ngột qua đời. Quân đội tuyên bố rằng, anh chết vì một cơn đau tim. Nhưng nhiều người biết rằng, trong những năm 1950, Không quân Hoa Kỳ bí mật khởi xướng Dự án Blue Book“, để thu thập các báo cáo về việc nhìn thấy UFO và người ngoài hành tinh, và Rupert là một trong những người tham gia và lãnh đạo dự án.

Năm 2001, Milton William “Bill” Cooper – một chuyên gia về UFO nổi tiếng ở Eagle City, Arizona, bị cảnh sát bắn chết tại nhà riêng. Cooper khi còn sống luôn lên án chính phủ Hoa Kỳ, vì cố tình che giấu sự thật về UFO và người ngoài hành tinh với công chúng. 

Milton William "Bill" Cooper
Milton William “Bill” Cooper. (Ảnh qua Qanon)

Vào những năm 1980, chỉ trong vài năm, 25 chuyên gia làm việc trong chương trình vũ khí điện tử không gian của Anh lần lượt chết một cách kỳ lạ giống như bị mắc lời nguyền. Tháng 10/1986, Giáo sư Assad Salif – chuyên gia máy tính kiêm chuyên gia vũ khí không gian của Hệ thống phòng thủ quốc gia Marconi của Anh, đã tự sát theo một cách kỳ lạ.

Sarif được cho rằng đã lái xe đến một công viên địa phương, buộc một đầu dây vào thân cây và buộc đầu dây còn lại vào đầu mình, sau đó lên xe, nhấn ga, và cuối cùng thì đầu một nơi thân một nẻo! Mặc dù nguyên nhân cái chết của ông có rất nhiều điểm đáng ngờ, nhưng nhân viên điều tra của nước Anh vẫn xác định rằng Surif đã tự sát. 

Vài ngày sau, một chuyên gia vũ khí không gian khác của Anh là Giáo sư Vimar Dazzabel ở London, đã lao xuống cầu Bristol. Cả Salif và Giáo sư Dazzabel đều làm việc cho một chương trình vũ khí điện tử không gian bí mật của chính phủ Anh, chương trình này có phần giống với chương trình “Star Wars” của Mỹ.

Tháng 4/987, chỉ vỏn vẹn trong một tháng, đã có thêm bốn chuyên gia chương trình vũ khí điện tử không gian người Anh chết một cách bí ẩn: Treo cổ tự tử, bị sát hại, nhảy khỏi cầu và chết đuối dưới nước. 

Vào tháng 5/1987, một chuyên gia vũ khí không gian tên là Michael Baker đã chết một cách kỳ lạ trong một vụ tai nạn xe hơi. 

Một ngày năm 2016, chuyên gia UFO nổi tiếng người Anh là Max Spiers bất ngờ nhắn tin cho mẹ mình rằng: “Con đang gặp rắc rối. Nếu có chuyện gì xảy ra với con, thì nhất định phải tra ra chân tướng”. Quả nhiên không bao lâu, sau khi tham dự một buổi thuyết trình về UFO ở Ba Lan, Max Spiers – 39 tuổi đã chết bất đắc kỳ tử trên ghế sofa trong căn hộ địa phương của mình. Spears đã nôn ra chất dịch màu đen trước khi chết, nhưng bác sĩ địa phương kết luận rằng anh ta chết một cách tự nhiên.

Max Spiers
Buổi phỏng vấn cuối cùng trước khi “chết bất thường” của Max Spiers. (Ảnh qua SOH)

Theo mẹ của Max, thì Max đã một mực tận sức nghiên cứu và bảo vệ bí mật về các nghiên cứu UFO, và các sự kiện cơ mật của chính phủ, anh là một chuyên gia nổi tiếng về người ngoài hành tinh. 

Thời điểm đó, nhà chức trách Ba Lan chỉ qua loa tổ chức đám tang cho Max ,nên nhiều người đặt nghi vấn rằng anh đã bị ám sát. Có cư dân mạng cho rằng, toàn bộ vụ việc đầy những nghi vấn, và yêu cầu các tầng lớp nhân dân tạo áp lực, để cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi đối với Max Spiers . 

Cũng có dân mạng cho rằng, Max Spiers đã vạch trần mặt tối của một số người, và do đó đã khiến một sơ người nảy sinh ý định trả thù, nhiều người nghi ngờ anh ta bị đầu độc và sát hại. 

Những cái chết hàng loạt này nghe có vẻ khó tin, nhưng lại khá giống nhau. Phải chăng những chuyên gia về UFO và vũ khí không gian này đã bị giết vì biết quá nhiều bí mật? Hay do bị một lời nguyền giống như những người khai quật Kim tự tháp ở Ai Cập, từng thành viên của cả nhóm khảo cổ đều lần lượt qua đời với những nguyên nhân bí ẩn – không ai tra rõ nguyên nhân thật sự.

Tử Vi

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Ad will display in 09 seconds

Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

  Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

  Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

x