• TINHHOANET

Bé gái bị gia đình trói vào gốc tre rồi bỏ mặc ngoài nghĩa địa

Người dân ở một ngôi làng Trung Quốc đã rất sốc khi phát hiện bé gái 2 tuổi bị trói và bỏ mặc ngoài nghĩa trang.

2017022017271332

Theo báo chí địa phương, cha mẹ của bé gái đã ly hôn. Vì muốn vợ cũ quan tâm cũng như quay lại với mình, cha của cô bé đã nhẫn tâm trói và bỏ mặc em một mình ngoài nghĩa địa. Bé gái đã được tìm thấy trong một nghĩa trang của thị trấn Lifu, quận Qu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vào sáng ngày 28/1, theo tờ Huanqiu.com.

Theo lời kể của các nhân chứng, họ đã nghe thấy tiếng khóc vọng ra từ phía nghĩa trang. Tiến hành tìm kiếm, người dân trong làng mới phát hiện cô bé đang run lẩy bẩy vì lạnh, mặt tái xanh. Một tấm biển được gắn sau lưng cô bé cho thấy cô bé có tên Dian Dian, là con gái của một người phụ nữ họ Wang. Người dân cho rằng cô bé đã bị cha bỏ mặc ở đây suốt đêm.

Theo điều tra của cảnh sát, cha của cô bé được xác định là Luo, sống ở Qubei. Trong khi đó, mẹ của em là Wang, sống ở Lifu. Cô bé đã bị bỏ mặc ở gần ngôi mộ của bà mình.

0FgD4TrgVj
Bé gái bị bỏ mặc gần ngôi mộ của bà mình.

Sau khi nhận được tin báo, mẹ của Dian Dian đã tới đồn cảnh sát để đón con gái. Cô Wang cho biết cô và bố của Dian Dian đã ly dị. Hiện, cô đang sống với đứa con lớn, còn chồng cũ sống với con gái út, Dian Dian. Sau khi chia tay, chồng cũ của cô đã kết hôn với người phụ nữ khác, tuy nhiên cuộc hôn nhân này cũng đã bị đổ vỡ.

Theo cô Wang, vì muốn cô quay lại nên chồng cũ mới có hành động nhẫn tâm như vậy với con gái mình. Cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm cha của Dian Dian điều tra, nhưng hiện vẫn chưa tìm thấy.

Theo soha.vn

x