• TINHHOANET

Bất chấp hỏa hoạn thiêu rụi 3 căn nhà vì siêu bão Harvey, tượng Đức Mẹ vẫn đứng vững

Gia đình ông Jesus Rojas Jr đã quay lại ngôi nhà bị thiêu rụi sau siêu bão thập kỷ Harvey để tìm đồ đạc còn sót lại, thế nhưng thứ duy nhất được tìm thấy là bức tượng Đức Mẹ vẫn còn nguyên. Điều này khiến rất nhiều người sửng sốt.

Bức tượng Đức Mẹ Đồng Trinh vẫn còn nguyên giữa trận hỏa hoạn.

Cơn bão Harvey vừa đi qua Corpus Christi, bang Texas, Mỹ ngày 25/8 đã kéo theo biết bao thiệt hại về người và của. Ngôi nhà ở vùng ngoại ô Robstown của ông Jesus Rojas Jr cũng nằm trong số đó. Mặc dù mọi thứ đã bị phá hủy hoang tàn nhưng chỉ có một thứ vẫn đứng hiên ngang, đó là một bức tượng Đức Mẹ Đồng Trinh.

Được biết, gia đình ông Jesus đã phải di rời trước khi cơn bão cấp 4 kéo tới. Trước khi đi họ đã che chắn để bảo vệ ngôi nhà trước sự càn quét của gió bão nhưng sự cố chập điện đã gây hỏa hoạn, ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi hết ngôi nhà và lan sang hai căn bên cạnh.

Cảnh sát cứu hỏa Robstown cho biết, họ đã cố gắng nhưng cũng không thể làm gì được trước ngọn lửa dữ dội. Cuối cùng, toàn bộ 3 căn nhà đã bị thiêu thành tro.

Cô Natali, con gái ông Jesus cho biết, cô quay trở về ngôi nhà đổ nát để tìm đồ đạc. Thế nhưng, thứ cô tìm thấy duy nhất chính là bức tượng nhỏ vốn được đặt trong ngôi nhà của gia đình ông Jesus.

2-1504065822544

Hiện tại, đại gia đình của ông Jesus đang kêu gọi từ thiện từ các nhà hảo tâm để họ có thể xây dựng lại nhà cửa và tiếp tục cuộc sống thường ngày.

Theo kenh14

x