Bằng chứng Biden đánh cắp cuộc bầu cử bằng cách ‘tấn công’ các kênh truyền thông độc lập

28/10/20, 11:29 Góc Nhìn

Mặc dù chúng tôi đã báo cáo rất nhiều về sự kiểm duyệt trong nhiều năm qua, nhưng chúng tôi phải có cái nhìn rõ về hướng ‘kiểm duyệt’ sẽ được thực hiện nếu Joe Biden được bầu làm Tổng thống trong câu chuyện mới được đăng Yahoo News có tiêu đề: “Cuộc chiến đầu tiên của Biden nhằm Chống Lại Tuyên Truyền”.

Ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden lắng nghe Thượng nghị sĩ Kamala Harris phát biểu trong một sự kiện gây quỹ ảo, trong studio tại khách sạn DuPont ở Wilmington, Delaware vào ngày 12/8/2020.
Ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden lắng nghe Thượng nghị sĩ Kamala Harris phát biểu trong một sự kiện gây quỹ ảo, trong studio tại khách sạn DuPont ở Wilmington, Delaware vào ngày 12/8/2020. (Ảnh qua Getty Images)

Đảng Dân chủ dán nhãn ‘tuyên truyền’ cho bất cứ điều gì phản ánh không tốt về họ hoặc bất cứ điều gì phơi bày sự thật, và ‘tuyên truyền thực sự’ được truyền thông chính thống rêu rao trong nhiều thập kỷ, thậm chí lúc này còn nhiều hơn, câu chuyện của Yahoo sẽ vẽ ra rất Bức tranh ảm đạm cho ‘tin tức độc lập’ về Biden, bằng cách nào đó đã đánh cắp cuộc bầu cử này, đặc biệt là với việc tờ Washington Post trước đây đã bị gán nhãn là trang web tin tức thân Trump và tuyên truyền cho Nga.

Và với câu chuyện của New York Post vào năm 2016, được xuất bản ngay sau cuộc bầu cử,nội dung không gì khác ngoài việc họ quảng bá ‘danh sách McCarthyite’: các trang web đi ngược lại đường lối của đảng Dân chủ và chống lại Hillary Clinton trong cuộc bầu cử năm 2016. Bạn có thể tưởng tượng nước Mỹ sẽ lâm vào nguy hiểm như thế nào nếu không có các trang web độc lập như: Zero Hedge, The Economic Collapse Blog, SHTFPlan, Steve Quayle, Organic Prepper, Natural News, Summit News, Bare Naked Islam, American’s Freedom Fighters và nhiều trang khác?

Nếu Joe Biden, bằng cách nào đó, có thể ‘xoay xở’ để gỡ bỏ tất cả các trang web đó, Kamala Harris hoặc bất kỳ ai thế chỗ của Biden trong cuộc bầu cử tổng thống vào năm 2024 sẽ tự do hoành hành và hầu như không bị ngăn cản, cùng với việc phe Dân chủ đã thao túng các đại gia công nghệ và phương tiện truyền thông chính thống. Và từ đó họ hoàn toàn độc quyền về luồng thông tin.

Để giải thích rõ những điều trên, đầu tiên chúng ta hãy cùng xem câu chuyện về Orwellian trên Yahoo News, tìm hiểu những nỗ lực mới nhất của đảng Dân chủ và các ‘ông lớn công nghệ’ nhằm đánh cắp cuộc bầu cử cho Joe Biden, bằng cách thực hiện một cuộc thanh trừng lớn đối với Những tiếng nói trung lập. Sau đây là đoạn trích nguyên văn bài đăng từ Yahoo News:

Sự bất cân xứng của hai đảng lớn được thúc đẩy một phần bởi sự bất cân xứng về thông tin nuôi dưỡng chủ nghĩa cực đoan. Dự án kéo dài hàng thập kỷ của Fox News và phong trào của phe bảo thủ nhằm phá hủy sự thật được chia sẻ đã mở ra. Theo một cuộc khảo sát mới từ Viện Nghiên cứu Tôn giáo Cộng đồng, các thành viên thường xuyên của Fox News chiếm một bầu không khí khắc nghiệt hơn các đảng viên Cộng hòa khác, những người có xu hướng có nhiều nguồn thông tin đa dạng hơn và ít trung thực hơn.

Cũng quỷ quyệt như Fox News, nó tỏ ra gần như lành tính so với những kẻ cuồng tín khác xung quanh Trump. Sự tận tâm với Trump không chỉ đòi hỏi phải bất chấp những sự thật được tiết lộ bởi báo chí, lịch sử, khoa học và kinh nghiệm sống. Nó đòi hỏi việc không tin vào hàng chục cựu thành viên trung thành với Trump, những người công khai tranh chấp ảo tưởng MANGA và coi tổng thống là trẻ con, duy thực, thù dai và không quan tâm hoặc không có khả năng làm công việc của mình. Trong khi đó, những lời buộc tội vô căn cứ của Trump đối với những người khác thường trở thành cát bụi.

Một số người ủng hộ Trump cố tình bỏ qua những thực tế này. Những người khác không quan tâm hoặc có thái độ ngưỡng mộ sự tham nhũng và sự bất tài của ông ta. Cả hai tư tưởng sẽ vẫn tồn tại ngay cả khi Trump bị cách chức vào tháng Giêng.

Những người như Donald Trump sẽ không thịnh vượng trong một nền văn hóa chính trị lành mạnh. Sự xuất hiện của một khối thông tin bảo thủ dựa trên thực tế – Bulwark là một ví dụ mới – là một sự phát triển cần thiết dù chưa đầy đủ. Sự xa lánh của MAGA khỏi các câu chuyện quốc gia thực tế sẽ tiếp tục diễn ra trong các âm mưu tội phạm, nỗi ám ảnh và chính trị cánh hữu không có gì nguy hiểm, vốn có dấu ấn của các đảng viên Cộng hòa hàng đầu. Hoa Kỳ sẽ không trở lại với bất cứ điều gì giống như y tế chính trị chừng nào hàng chục triệu người sống trong một tam giác loạn lạc được giới hạn bởi MAGA, Facebook và Fox.

Các chuyên gia kêu gọi các phương tiện truyền thông và các công ty truyền thông xã hội có những hành động tích cực hơn để chống lại thông tin sai lệch. Cả hai đều đã cải thiện sau thành tích khủng khiếp trong năm 2016, nhưng vẫn chưa đủ.

Ngay cả trong bối cảnh phân cực gay gắt, giải pháp thay thế hiệu quả nhất cho thông tin sai lệch hàng loạt có thể là Nhà Trắng. Trump đã triển khai nó để phát tán vô số lời nói dối. Nhưng thành công của ông chứng tỏ rằng không có nguồn truyền thông nào có thể cạnh tranh với Nhà Trắng trong việc thiết lập dòng chảy và các thông số thông tin. Ngay cả những người nhận ra sự giả dối của chính quyền Trump và thiệt hại mà họ đã gây ra đối với sự tín nhiệm của chính phủ vẫn bị nghiêng về phía nó.

Tất nhiên sẽ có những giới hạn. Tất cả những điều tai tiếng đã lan truyền qua các phương tiện truyền thông cánh hữu khi Barack Obama làm tổng thống. Hơn nữa, có rất ít bằng chứng cho thấy các chính trị gia Đảng Cộng hòa không ghi tên Mitt Romney tố cáo tuyên truyền – bao gồm cả thông tin sai lệch có nguồn gốc từ Nga – nếu họ cho rằng nó mang lại lợi thế cho đảng phái. (ANP: Họ lại tiếp tục với ‘thông tin sai lệch có nguồn gốc từ Nga’!)

Tuy nhiên, Obama phần lớn hạn chế tấn công trực tiếp các thông tin sai lệch nhằm làm suy yếu nhiệm kỳ tổng thống của mình. Đó có thể là một sai lầm của đảng phái. Nhưng ngoài tư lợi đảng phái, cái giá phải trả cho sự thận trọng của chính quyền ông ta rất cao. Với nỗ lực phối hợp nhiều hơn, tổng thống có quyền kiểm soát những thông tin sai lệch sát với thực tế hơn, nếu chỉ bằng mức độ.

Không nghi ngờ gì nữa, những kẻ xấu xa nhất, chẳng hạn như những kẻ chủ mưu ở Michigan, sẽ không nao núng trước những tuyên bố từ Nhà Trắng ở Biden. Đối với nhóm MAGA, một nhiệm kỳ tổng thống của Biden sẽ đại diện cho một thực tế thay thế không giống với vương quốc ma thuật mà họ muốn cư trú.

Tuy nhiên, cuộc tấn công phải được thực hiện. Phá vỡ sự nắm giữ của ảo tưởng tập thể này là một mệnh lệnh quốc gia. Nếu có một điều mà nước Mỹ đã học được vào năm 2020, đó là việc đánh bại một loại virus – cho dù là sinh học hay thông tin – đều cần một tổng thống trung thực và tận tụy.

Thiện Thành

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

Ad will display in 09 seconds

Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

Mặt trăng có phải do con người tạo ra

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

  Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

 • Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

  Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • Mặt trăng có phải do con người tạo ra

  Mặt trăng có phải do con người tạo ra

x