• TINHHOANET

Bạn có nhìn ra chi tiết khiến hàng ngàn người tin rằng bức ảnh này bị ma ám?

Mới đây, tấm ảnh selfie tưởng chừng hết sức bình thường của một cặp đôi đã khiến cư dân mạng phải rùng mình sợ hãi…

son-da-ga-voi-buc-anh-selfie-ma-quai-nhat-qua-dat-14-220118
Tấm ảnh gây ra tranh cãi bất tận của cư dân mạng. (Ảnh: Twitter)

Cụ thể, trong một tấm ảnh được đăng lên Twitter bởi người dùng có tên tài khoản @itsthemans, cô gái và chàng trai đang ôm nhau và nở nụ cười vô cùng hạnh phúc. Cô gái, có lẽ là người theo đạo Hồi, che mái tóc bằng một chiếc khăn.

Có lẽ bức ảnh sẽ không gây xôn xao đến thế nếu chúng ta không nhìn kỹ vào điều bất thường trên tấm kính cửa sổ phía sau hai người. Người xem bất chợt nhận ra khuôn mặt ma quái của một người phụ nữ đang cười ở phía sau phần đầu của cô gái trong ảnh. Trong khi đó, hình ảnh phản chiếu phía sau của chàng trai trong ảnh vẫn bình thường.

Foto-selfie-hantu-menyeramkan-1
Chỉ khi nhìn kỹ vào tấm kính ở phía sau thì chúng ta mới thấy “sởn da gà”. (Ảnh: Daily Mail)

Tuy nhiên một số người lại tỏ ra nghi ngờ vào tính xác thực của tấm ảnh. Người dùng @DesertBrat60 viết: “Một đám ngu ngốc không chịu để ý gì cả. Đây chỉ là một trò đùa và bức ảnh cũng vậy”.

@Cbone925 thì lên tiếng mỉa mai những người đang mải bình luận về bức ảnh: “Buồn cười thật, người ta đang chụp ảnh thì lại có mấy người ở đâu đến nói rằng người ta giả mạo ảnh”.

Có vẻ như chỉ có @Homer_Slated là nhận ra nguyên nhân thực sự khiến cho một khuôn mặt người lại có thể xuất hiện ở phía sau đầu cô gái trong ảnh: “Không phải khuôn mặt đâu, đó là những nếp gấp của chiếc khăn tạo ra đó”.

Theo vntinnhanh.vn

x