Infowars tuyên bố có bằng chứng cho nghi ngờ về giới tính thật của phu nhân Obama

19/05/20, 10:39 Thế giới

Người dẫn chương trình của Infowars cho biết những bức ảnh chụp các nếp gấp trên chiếc đầm của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ cho thấy bà có thể không phải là phụ nữ, theo Independent.

Ảnh Obama và bạn bè thời trẻ. Từ lâu người Mỹ đã có tin đồn rằng vợ ông Obama không phải là phụ nữ, và 2 đứa trẻ chỉ là bình phong của gia đình Obama. (Ảnh: Twitter)

Trong cuộc “tấn công” mới nhất vào bà Michelle Obama, nhà lý luận âm mưu cực hữu Alex Jones tuyên bố ông có “bằng chứng cuối cùng” cho thấy cựu Đệ nhất phu nhân là một người đàn ông.

Từ lâu người Mỹ đã có tin đồn rằng vợ ông Obama không phải là phụ nữ, và 2 đứa trẻ chỉ là bình phong của gia đình Obama. (Ảnh: Twitter)

Trong đoạn video dài 12 phút, người dẫn chương trình Infowars phân tích các cảnh quay và hình ảnh mà ông tin đã chứng minh bà Obama có bộ phận sinh dục của nam.

“Kể từ những ngày đầu của chính quyền Obama, người dân khắp nơi đã nghiên cứu các video và hình ảnh của Michelle Obama và kết luận bà ấy là một người đàn ông”, ông Jones cho biết.

“Và thậm chí [Barack] Obama đã hết lần này đến lần khác gọi bà ấy là Michael. Nhưng những cảnh quay gây sốc mới vừa xuất hiện đã bị kiểm duyệt gỡ bỏ khỏi mạng Internet nhanh như khi bạn tải nó lên.”

Trong video, ông Jones cho thấy một loạt hình ảnh của bà Obama và chỉ ra những nếp gấp trên váy và quần là bằng chứng bà có dương vật.

Trong đoạn phim gây sốc này có một cảnh ai đó nói: “Michelle là người chuyển giới, tất cả chúng ta đều biết điều đó”.

Ông Jones nói thêm: “Bây giờ tôi không nói rằng Michelle Obama là một người chuyển giới và tôi cũng không ghét những người chuyển giới. Tôi là một người theo chủ nghĩa tự do nhưng chúng tôi có những bức ảnh nổi tiếng của bà ấy cho thấy bà ấy có một chỗ phình lớn lộ ra dưới quần.”

“Trong những bức ảnh và video này bà Michelle trông như có một dương vật rất lớn dưới lớp quần, vai rộng, khuôn mặt rất, rất nam tính. Bà ấy trông giống như một người chuyển giới. Và vì vậy, bạn thắc mắc liệu những đứa trẻ có phải là tấm bình phong cho Obama và tất nhiên cho cả Michelle Obama hoặc Michael Obama như ông đã gọi”.

Sau đó, ông Jones cho thấy một đoạn video ông Obama phát biểu tại một căn cứ quân sự ở Arlington, Virginia, trong đó ông đã nói “Michael và tôi”. Tuy nhiên, không có gợi ý nào ​​cho thấy ông Obama đang đề cập đến vợ mình chứ không phải một người đàn ông tên Michael khác.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=61&v=F3JmbTjLB48&feature=emb_logo

Trong một đoạn phim khác, ông Obama đã lắp bắp khi nói “Michelle” nhưng ông cũng chưa thực sự nói “Michael”.

Người dẫn chương trình Infowars cho biết thêm, giới truyền thông đã cáo buộc ông là người tạo ra thuyết âm mưu này, nhưng ông tuyên bố đã có những nghi ngờ lan truyền trên Internet từ thời chiến dịch bầu cử của ông Obama và ông không liên quan gì đến những nghi vấn này.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Jones đưa ra những cáo buộc chống lại bà Obama. Năm ngoái, ông cũng tuyên bố bà là một người chuyển giới nam không công khai.

Ông Jones vốn nổi tiếng với những quan điểm được cho là cực đoan so với suy nghĩ thông thường. Trước đây ông từng tuyên bố vụ thảm sát Sandy Hook và vụ đánh bom Boston là trò lừa bịp và Barack Obama đã thành lập tổ chức ISIS.

Danh tính “bí ẩn” của ông Obama

Kể từ khi Barack Obama ra tranh cử cho tới hết nhiệm kỳ đầu của ông, nhiều người đã đặt dấu hỏi về danh tính thực sự của vị Tổng thống. Tháng 3/2011, tỷ phú Donald Trump đã kêu gọi Tổng thống Obama công bố giấy khai sinh trước công chúng Mỹ, và ông còn tự công bố giấy khai sinh của mình để thuyết phục Obama làm theo. Donald Trump từng nói: “Thật không thể tưởng tượng nổi là sau bốn năm đặt vấn đề mà Tổng thống vẫn chưa thể có nổi tờ giấy khai sinh của mình”.

Trước áp lực dư luận, nghi ngờ rằng ông Obama không sinh ra tại Mỹ, do đó không đủ điều kiện làm tổng thống. Tháng 4/2011, Nhà Trắng đã công bố giấy khai sinh của Tổng thống Obama.

Tháng 3/2016, Cảnh sát trưởng Joe Arpaio thuộc quận Maricopa (bang Arizona) đã công bố kết quả của cuộc điều tra kéo dài 5 năm về nguồn gốc của tờ khai sinh này. Bằng chứng pháp y kết luận rằng, giấy khai sinh của Tổng thống Obama công bố trên website Nhà Trắng vào ngày 27/4/2011 là giả mạo.

Nhiều nghi vấn xung quanh lai lịch thật sự của ông Obama. Các điều tra viên cho biết giấy tờ khai sinh công bố trên website của Nhà Trắng là mạo hóa.
Nhiều nghi vấn xung quanh lai lịch thật sự của ông Obama. Các điều tra viên cho biết giấy tờ khai sinh công bố trên website của Nhà Trắng là mạo hóa. (Ảnh: Getty)

Nhóm điều tra của ông Joe Arpaio gồm điều tra viên Mike Zullo và những tình nguyện viên từng làm việc cho các cơ quan công lực, đã nhờ các tiến sĩ, nhà nghiên cứu, chuyên gia ở 4 phòng thí nghiệm khác nhau.

Ngày 6/12/2016, Cảnh sát trưởng Joe Arpaio đã tổ chức cuộc họp báo được phát sóng trực tiếp trên Fox 10 để thảo luận về những phát hiện của nhóm điều tra. Họ phát hiện thấy 9 điểm giả mạo đã được sao chép từ giấy khai sinh thuộc về công dân tên là Johanna Ah ‘Nee, rồi làm giả bằng kỹ thuật điện tử, bao gồm: Thành phố nơi sinh, Đảo nơi sinh, Nơi cư trú của mẹ, Ngày đóng dấu giấy khai sinh… Trong đó, cả hai chứng chỉ khai sinh đều có nguồn gốc từ Hawaii, đều cùng sinh năm 1961, và ngày sinh chỉ cách nhau 16 ngày.

Để cuộc điều tra được chính xác và minh bạch, nhóm điều tra đã chuyển giấy khai sinh tới hai chuyên gia ở hai châu lục khác nhau (Hawaii và Ý), cả hai nhà khoa học đều đưa ra kết quả giống nhau, cùng dẫn đến 9 điểm giả mạo. Reid Hayes, thành viên Hội đồng Khoa học Giám định viên pháp y, và là chuyên gia điều tra về chữ viết tay với kinh nghiệm 40 năm cũng đưa ra kết luận tương tự. Có điều thật ngạc nhiên, truyền thông Mỹ hạn chế đưa thông tin này.

Mai Trang (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

Ad will display in 09 seconds

Bao Công bất bình vì cậu bé lương thiện lại bị Trời đánh chết, ẩn tình gì phía sau?

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Lời dặn của quỷ đói

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

Ad will display in 09 seconds

Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

Ad will display in 09 seconds

Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

Ad will display in 09 seconds

Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

 • Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

  Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Bao Công bất bình vì cậu bé lương thiện lại bị Trời đánh chết, ẩn tình gì phía sau?

  Bao Công bất bình vì cậu bé lương thiện lại bị Trời đánh chết, ẩn tình gì phía sau?

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Lời dặn của quỷ đói

  Lời dặn của quỷ đói

 • Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

  Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

 • Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

  Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

 • Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

  Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

 • Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

  Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

x