• TINHHOANET

Những nghệ thuật vẽ trên cơ thể “đỉnh của đỉnh”

. Nghệ thuật vẽ trên một bộ phận của cơ thể

Đôi khi Body painting được thể hiện qua việc vẽ lên bàn tay, chân, mặt… không nhất thiết là phải vẽ lên toàn bộ cơ thể. Việc chỉ vẽ lên một bộ phận như này cũng tạo ra những tác phẩm gây được ấn tượng mạnh không kém đấy.

Vẽ trên tay cực sống động

Guido Daniele sống tại Milan, Ý, ông là một họa sỹ vẽ trên tay cực đỉnh, bằng sự khéo léo và tài tình của mình ông đã biến bàn tay con người trở thành những con vật sống động. Tài năng của ông được cả thế giới biết đến và những tác phẩm của ông cực kỳ có hồn.

Một con cá sấu nè. (Ảnh: Google). 

(Ảnh: Google).

Ông Guido Daniele bắt đầu học vẽ từ năm 1990, ban đầu ông cũng vẽ trên cơ thể nhưng sau đó lại chuyên về vẽ trên tay. Những chủ đề mà ông thường vẽ là con vật, bằng cách sắp xếp các ngón tay và khả năng vẽ của mình mà những con vật trên tay sống động y như thật. Bên cạnh đó, ông còn nhận vẽ cho chiến dịch quảng cáo của hãng điện thoại AT&T, những tác phẩm của ông thực hiện cho hãng quảng cáo này cũng hết sức ấn tượng.

Sống động quá nhỉ. (Ảnh: Google). 
Con cú đang nhìn chúng ta đấy. (Ảnh: Google). 
Một chú chim tung cánh. (Ảnh: Google). 
Em mèo dễ thương. (Ảnh: Google). 

Khi xòe bàn tay ra thì sẽ như này. (Ảnh: Google).

Quảng cáo cho điện thoại. (Ảnh: Google).
 
Nhưng cũng đẹp nhỉ. (Ảnh: Google).Vẽ trên bàn chân, mặt

Dưới đây là một số tác phẩm vẽ lên mặt và lên chân, những tác phẩm này được sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo của kẹo cao su và giầy.

(Ảnh: MOS).

(Ảnh: MOS).

Quảng cáo cho giày đó. (Ảnh: MOS).

(Ảnh: MOS).

Còn đây là quảng cáo kẹo cao su. (Ảnh: MOS).

Hãy ăn kẹo cao su đi nào. (Ảnh: MOS). 

(Ảnh: CN).


(Ảnh: CN).

(Ảnh: CN).

(Ảnh: CN).


Một tác phẩm cực thú vị của Heidi Klum. (Ảnh: CN). 

4. Nghệ thuật vẽ lên nhiều người một lúc

Nói về phong cách vẽ này thì không thể không nói đến Craig Tracy, một họa sỹ bậc thầy. Ông đã thực hiện tác phẩm con hổ y như thật từ 3 cô người mẫu. Nếu nhìn tác phẩm hoàn thành thì bạn sẽ chỉ nghĩ đây mà một bức vẽ con hổ, nhưng thực sự đây là một tác phẩm Body painting được vẽ lên từ 3 người mẫu. Tác phẩm này được làm theo đề nghị của quỹ từ thiện cứu hổ Trung Quốc.


Một bức tranh vẽ sống động? (Ảnh: HR).

Craig Tracy thường kết hợp nhiều người mẫu và phông nền để làm nên những tác phẩm tuyệt đẹp. Ở tác phẩm vẽ con hổ này, ông đã sử dụng phần sau của 3 người mẫu, đôi mắt con hổ được vẽ trên lưng 2 người mẫu 2 bên, còn phần sống mũi là phần lưng của người mẫu ở giữa.

Tác phẩm được vẽ trên 3 mẫu. (Ảnh: HR).

(Ảnh: HR).

Bức tranh dần hoàn thiện. (Ảnh: HR).

(Ảnh: HR).

Quá đẹp và quá hoàn hảo. (Ảnh: HR).

5. Nghệ thuật vẽ trang phục

Bằng tài năng khéo léo các nghệ sỹ đã vẽ lên người mẫu những bộ trang phục đẹp như thật vậy. Những người mẫu như đang khoác lên mình một bộ trang phục thật lộng lẫy.

(Ảnh: CN).

Những bộ trang phục ấn tượng. (Ảnh: CN).

(Ảnh: CN).

(Ảnh: CN).

(Ảnh: CN).

Trang phục của vận động viên thể thao. (Ảnh: CN).

(Ảnh: CN).

Rất giống thật đúng không? (Ảnh: CN).

x