Hình ảnh ghi được từ camera: Thiên thần cứu đứa trẻ sắp chết trong bệnh viện?

Một cô gái 14 tuổi có tiền sử về các bệnh nghiêm trọng đang nằm chết vì viêm phổi trong một căn phòng bệnh viện. Nhưng vào thời điểm mẹ cô đang chờ cô trút hơi thở cuối cùng, một ánh sáng kỳ lạ đã xuất hiện trên màn hình camera an ninh. Trong vòng một giờ đồng hồ sau đó, cô gái đã bắt đầu hồi phục trở lại, các bác sĩ tại bệnh viện hiện không thể đưa ra lời giải thích cho sự việc này.

Colleen Banton, mẹ của cô gái, đã nói với đài NBC News như sau, “Đây là hình ảnh của một thiên thần.” Bà đã nói với đài NBC News trong một câu chuyện trên chuyên mục HÔM NAY. Bà tin rằng Đức Mẹ đã hiện ra và cứu mạng đứa con gái Chelsea của bà.

Sự việc trên xảy ra tại Charlotte, Bắc Carolina, đứa bé Chelsea đã được sinh ra trong tình trạng thiếu năm tuần, bị khuyết tật bẩm sinh và phải chiến đấu với nhiều bệnh tật nghiêm trọng trong suốt cuộc đời.

Cô gái đặc biệt nhạy cảm với các loại bệnh nhiễm trùng viêm phổi, căn bệnh này đã đưa cô đến gần với cửa tử. Trước khi hình ảnh Đức Mẹ xuất hiện, Chelsea được cho là không còn cơ hội để chữa trị và các bác sĩ đã khuyên bà Colleen Banton nên ngừng việc điều trị y tế đối với con gái bà.

Sai khi hồi phục, Chelsea được điều trị thêm hai tháng trước khi rời khỏi bệnh viện để trở về nhà, cô được tổ chức sinh nhật lần thứ 15 và đón Giáng sinh tại ngôi nhà của mình. Mẹ cô tin rằng Chelsea đã được cứu từ phước lành của Thiên Chúa.


Máy đọc sách Kindle giá SHOCK!

Khai Nguyê[email protected]
Tin từ mysticalfiles.com 

Danh Mục : Bí ẩn