Tin độc quyền! Bí mật động trời về cấy ghép nội tạng tại các bệnh viện ở Trung Quốc

09/04/14, 08:32 Trung Quốc
Theo tiết lộ của phó hiệu trưởng một trường đại học y khoa Trung Quốc, tại các bệnh viện trực thuộc đại học y khoa Trung Quốc đang che giấu bức màn đen tối khủng khiếp về cấy ghép nội tạng bất hợp pháp. Bức ảnh cho thấy những người phản đối đang diễn lại trực tiếp cảnh mổ cắp nội tạng. (Tư liệu của báo Đại Kỷ Nguyên)

Theo tiết lộ của phó hiệu trưởng một trường đại học y khoa Trung Quốc, tại các bệnh viện trực thuộc đại học y khoa Trung Quốc đang che giấu sau bức màn đen tối một bí mật khủng khiếp về cấy ghép nội tạng bất hợp pháp. Bức ảnh cho thấy những người phản đối đang diễn lại trực tiếp cảnh mổ cắp nội tạng. (Tư liệu của báo Đại Kỷ Nguyên)

(Báo cáo của phóng viên Hoàng Thanh) Gần đây, Dương Quang – một chuyên gia nghiên cứu các vấn đề của Trung Quốc – đã công bố cho báo Đại Kỷ Nguyên về chân tướng của hoạt động mổ cắp nội tạng đang diễn ra tại các bệnh viện trực thuộc Đại học Y Khoa Trung Quốc. Ông nói rằng, ông có một bạn học là phó hiệu trưởng của một bệnh viện thuộc Đại học Y Khoa tại một thành phố của Trung Quốc (vì bảo vệ đương sự nên không công bố tên), ông ta là một chuyên gia trong lĩnh vực công tác hậu cần của bệnh viện và đã chính miệng thừa nhận Đại học Y Khoa này thực hiện cấy ghép nội tạng với quy mô lớn. Tuyệt đại đa số nguồn cung cấp là từ các học viên Pháp Luân Công bị đánh số thứ tự, trong các trại lao động cưỡng bức, trại tập trung, lớp tẩy não v.v…

Dương Quang cho biết, đây là một Đại học Y Khoa danh tiếng của Trung Quốc có hai bệnh viện trực thuộc, mỗi bệnh viện đều làm thủ thuật cấy ghép nội tạng và có cả lò thiêu, toàn Trung Quốc có 10 thành phố lớn cũng có những Đại học Y khoa tham gia vào những hoạt động tương tự.

Cấy ghép nội tạng của học viên Pháp Luân Công

Theo lời của vị phó hiệu trưởng, bắt đầu từ năm 2000, Văn phòng Xử lý và Phòng chống Vấn đề Tà giáo trực thuộc quốc vụ viện của Trung Cộng (thành lập ngày 10/6/1999, gọi là phòng 610) tại Thẩm Dương đã cung cấp nội tạng của một vài học viên Pháp Luân Công, những học viên này không có danh tính lẫn địa chỉ, chỉ có giới tính, tuổi tác và được đánh số. Bệnh viện cần cử nhân viên y vụ tới nhà tù, trại lao động hoặc trung tâm tẩy não để lấy mẫu máu. Vị phó hiệu trưởng yêu cầu của các nhân viên y vụ sắp xếp và giao nộp cho ông hồ sơ hoàn chỉnh.

Vị phó hiệu trưởng cho biết: “hai bệnh viện trực thuộc Đại học Y khoa mỗi năm làm từ 2.000 – 3.000 ca phẫu thuật cấy ghép nội tạng. Vì có kho cung ứng nội tạng sống, nên việc tìm được nhóm máu phù hợp chỉ mất tối đa một tháng, nhanh nhất thì chỉ mất 48 giờ. Chúng tôi chỉ cần thông báo văn phòng 610, ngay lập tức họ cho xe chở tù nhân được đánh số đến bệnh viện của chúng tôi.”

Và từ đầu đến cuối việc mổ cắp tạng sống có nhân viên phòng 610 giám sát tại nơi, sau đó thi thể trực tiếp được đưa đến lò thiêu, không thu giữ hài cốt, họ chỉ biết đó là học viên Pháp Luân Công. Ngoài ra, theo quy định bảo mật của thượng cấp đảng ủy thì không cho phép tiết lộ ra ngoài và thám thính về số liệu và tình hình cấy ghép nội tạng của các bệnh viện khác. Vào cuối năm, phòng 610 sẽ giám sát việc tiêu hủy số liệu và các số thứ tự này.

Vị phó hiệu trưởng này tiếp tục tiết lộ, ở Trung Quốc chỉ có 10 thành phố lớn hoạt động giống như thế, số liệu phạm nhân tử hình công khai có thể cung cấp nội tạng tại mỗi thành phố không vượt quá 50 người mỗi năm, hơn nữa, khi cấy ghép nội tạng, một số cán bộ lớn tuổi của Trung Cộng từ chối sử dụng nội tạng của tù nhân tử hình, yêu cầu sử dụng nội tạng của thanh niên, do đó nội tạng của tù nhân tử hình thông thường được cung cấp cho người nước ngoài. Mỗi ca thu về khoảng 500.000 – 1.000.000 USD, tùy theo tình huống mà ép giá, một phụ nữ người Nhật mất 5.000.000 USD cho một ca cấy ghép gan của một cô gái trẻ có số thứ tự là 020014.

Các học viên Pháp Luân Công bị cưỡng bức lấy mẫu máu

Nhiều học viên Pháp Luân Công cho biết, khi bị bắt giam bất hợp pháp tại các trại lao động, họ bị kiểm tra sức khỏe và lấy mẫu máu một cách dị thường. Dương Quang phân tích, nhóm máu của những người này một khi phù hợp với người có nhu cầu cấy ghép nội tạng, họ sẽ biến mất khỏi trái đất này một cách kỳ bí.

Đảng phái Giang Trạch Dân mổ cắp tạng sống để mưu lợi

Được biết, người đứng đầu Trung Cộng trước đây là Giang Trạch Dân năm 1999 đã đàn áp Pháp Luân Công, thực thi chính sách “bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt kinh tế và hủy hoại thân thể”. Tại Đại Liên, tiền nhiệm Bí thư Đảng ủy của thành phố Trùng Khánh – Bạc Hy Lai – và vợ đã tiên phong cướp mổ nội tạng của học viên Pháp Luân Công để mưu lợi.

Trợ thủ đắc lực của Bạc, tiền nhiệm Cục trưởng Cục Công an của thành phố Trùng Khánh – Vương Lập Quân – sau khi chạy vào lãnh sự quán Mỹ đã lần nữa tiết lộ rất nhiều sự thật phạm tội của Bạc Hy Lai. Tiền nhiệm Bí thư Ủy Ban Chính Trị Pháp Luật – Chu Vĩnh Khang – và đảng phái của Giang đã từng tham gia bức hại các học viên Pháp Luân Công.

Cho đến nay, đã có hơn 10 người, là các bác sĩ cấy ghép tạng, phóng viên, quân y lớn tuổi và cảnh sát giám sát cấy ghép, đã đứng ra làm chứng phơi bày sự thật mổ cắp nội tạng của Trung Cộng, thậm chí Bạc Hy Lai trong điện thoại đã thừa nhận chỉ lệnh mổ cắp nội tạng của học viên Pháp Luân Công là từ Giang Trạch Dân.

Sau khi trấn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc Đại Lục thì số lượng cấy ghép nội tạng đã phát triển bùng nổ

Nhà nước Trung Cộng thống kê, năm 1991 – 1998, trong vòng 8 năm toàn Trung Quốc chỉ có 78 ca cấy ghép gan, sau năm 1999, số lượng ca cấy ghép phát triển một cách bùng nổ, riêng năm 2003, số lượng ca ghép gan tăng vọt hơn 3.000 ca.

Có nguồn tin cho biết, với tình hình lượng tù nhân tử hình tương đối ổn định, Trung Cộng đã lợi dụng mổ cắp nội tạng của học viên Pháp Luân Công, mới có thể có số lượng cấy ghép khổng lồ như vậy. Chuyên gia nghiên cứu các vấn đề về Trung Quốc, ông Ethan Gutmann đã độc lập điều tra:  Đến năm 2008, có ít nhất 65.000 học viên Pháp Luân Công đã qua đời vì bị mổ cướp nội tạng.

Dịch Việt ngữ bởi: Nam Hoàng
Để đọc bản gốc trên Epoch Times, vui lòng click vào đây.

Theo Việt Đại Kỷ Nguyên

Ad will display in 09 seconds

Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Cả đời bái Phật nhưng vì sao vẫn không toại nguyện

Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Ad will display in 09 seconds

Người cá đang sống ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

 • Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

  Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Cả đời bái Phật nhưng vì sao vẫn không toại nguyện

  Cả đời bái Phật nhưng vì sao vẫn không toại nguyện

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • Người cá đang sống ở đâu?

  Người cá đang sống ở đâu?

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

  Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

x