• TINHHOANET

Tải Audition Android dành riêng cho mobile

Những bạn yêu thích các điệu nhảy với các bản nhạc hết sức sôi động giờ đây đã có thể chơi mọi nơi mọi lúc chỉ với chiếc smart phone trên tay được kết nối internet.


Audition 2 phiên bản cho mobile phần lớn vẫn dựa theo kịch bản trên máy tính nhưng có sự thay đổi về giao diện cũng như hình ảnh để giúp game chạy mượt hơn.

Giờ đây khi các công nghệ Smartphone phát triển nhanh chóng theo đó các nhà sản xuất game cũng phát triển theo.

Sự ra đời của phiên bản Audition Android dành riêng cho mobile là điều tất yếu.
Một trò chơi âm nhạc trên di động đẹp nhất từ trước tới giờ Au Mobile –  Vũ điệu tình yêu là game thuộc thể loại Casual âm nhạc trên nền tảng Mobile. Game audition mobile onlinecó với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động cùng hệ thống âm nhạc phong phú, vượt trội.Cơ hội cho các game thủ trải nghiệm những vũ điệu âm nhạc Audition mobile VTC sôi động, đặc sắc, khoe “gu” thời trang độc đáo của mình trong các “bộ cánh” đẹp mắt và kết bạn, giao lưu với các chàng trai, cô gái, các vũ công điêu luyện khác… trong thành phố vũ hội đầy màu sắc ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.


 Game au mobileCách chơi hấp dẫn với hàng chục bản nhạc sôi động, người chơi có thể vừa nghe nhạc, vừa nhún nhảy theo những vũ điệu cực kỳ sôi động, cuồng nhiệt với những bản Hit mới nhất của Việt Nam, Quốc Tế. Với lối chơi sở hữu nhiều nét tương đồng với huyền thoại Audition nhưng cách chơi thì có vẻ dễ dàng hơn rất nhiều so với phiên bản Audition PC được biến tấu với 3 kiểu nhảy “Vũ Điệu Tình Yêu”, “Nhảy Bong Bóng”, “Nhảy Tiết Tấu” với các độ khó khác nhau. Hãy vuốt nhẹ trên chiếc Smartphone là có thể đắm mình vào không khí âm nhạc và thời trang của Au Mobile. Vừa thể hiện những màn nhảy điêu luyện, đẹp mắt, vừa có thể “tám” và kết bạn với mọi người.>>> Theo nguồn: http://auditionmobile.biz/

x