• TINHHOANET

Clip an ủi bạn trẻ cô đơn ngày Valentine của 9X xinh đẹp

Giọng ca online xinh đẹp Thái Tuyết Trâm cất tiếng hát an ủi những bạn trẻ đang cô đơn và còn lập đàn cầu mưa “trù úm” những “kẻ may mắn” được đi chơi Valentine với người yêu.

Ca khúc trong clip có tên Độc thân vui tính do Thái Tuyết Trâm thể hiện giúp bạn trẻ cô đơn ấm lòng giữa một ngày Valentine lạnh giá: “Vậy cớ sao ta cứ phải buồn phiền lo âu chi hãy quên đi. Sống cho hết tháng ngày mà ta đã đi qua hãy cứ hát ca. Vì ở trên đời này còn bao lâu mà cứ than trách làm gì. Hãy cứ giữ những nụ cười trên môi. Và tình yêu sẽ đến thôi. Nào cười lên nhé…”

Clip 

Clip Độc thân vui tính là tâm sự của một cô nàng “FA” (cô đơn) từng có người yêu thương vào Valentine năm ngoái nhưng giờ đây, dẫu chỉ có một mình, cô nàng vẫn sống tươi vui.   Cô cất tiếng hát để an ủi, động viên những bạn trẻ đang cô đơn giống mình hãy vui tươi yêu đời. Ở đầu clip, cô nàng còn thực hiện một màn cầu mưa vào ngày Valentine theo đúng “mốt” của các FA hiện nay.

Thái Tuyết Trâm là giọng ca 9X nổi tiếng với nhiều bản cover acoustic được yêu thích trên mạng. Ngoài giọng ca, cô bạn còn có gương mặt xinh đẹp, có nhiều người hâm mộ. Hiện nay, trang Facebook cá nhân của Tuyết Trâm đã có gần 30.000 người theo dõi.

Huy Khánh

Nguồn: Dân Trí

x