Khách sạn Long Hải trời xanh biển đẹp

Khách sạn Long hải với trời trong xanh, biển yên ả không ồn ào rất phù hợp cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng của bạn trong dịp tết nguyên đán này.

Long Hải là một vào lúc hai thị trấn của huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Long Hải cách thành phố Vũng Tàu khoảng 12km về phía đông bắc và cách thị xã Bà Rịa khoảng 7km về phía đông nam. Du lịch Long Hải là nơi ít tấp nập hơn Vũng Tàu, biển ở đây cũng khá hút mắt và min, phù hợp với các vận động giải trí thể dục cũng giống như khách sạn nhằm nghỉ dưỡng. Bạn hay đi Long Hải vào lúc 1 ngày ứng dụng vào lúc chuyến đi Vũng Tàu hoặc dành hẳn 2 ngày đi Long Hải và các xem thăm quan lân cận. Một số thông tin kinh nghiệm về Long Hải xin cho biết với các bạn. 
 

Chơi gì ở Long Hải 
 

Thăm núi Minh Đạm 
 

Là Căn cứ một thời oanh liệt, biểu tượng của những anh hùng Việt Nam thời kháng chiến. Đường lên núi được trải nhựa rất dễ đi, nhưng hơi hẹp, Innova ngồi đủ chỗ thì chỉ chạy được số 1 và số 2 mà thôi, số 3 thì chỉ được 1 số đoạn ngắn. Lên cao một tí, lưng chưng dốc, chúng ta có thể “thu vào khoảng mắt” cảnh biển Long Hải thật hùng vĩ và bao la các xem thăm quan trên núi: khu Di tích trữ Chiến khu Minh Đạm, Chùa Ngọc Tuyển, Bạch Vân Động.

Bãi biển Dinh Cô

 

Bãi biển nằm ngay dưới chân điện Dinh Cô. Cát biển ở đây có màu vàng nhạt và rất mịn. Bãi biển rộng phù hợp cho các vận động thể dục vận động nhóm và thư giãn cuối tuần. Suốt chiều dài hàng cây số, bãi biển bằng phẳng, không có đá. Khi nước ròng, bãi biển lùi xa hơn, du khách thỏa chí khám phá cuộc sống của các loài nhuyễn thể và cá dưới lớp cát mịn màng ngay chân mình.

Thiền Viện Trúc Lâm Chân Nguyên

 

Thiền viện còn được gọi khác là Chùa Khỉ. Thiền viện nằm dưới chân núi Kỳ Vân thuộc thị trấn Phước Hải, huyện Long Đất, Bà Rịa Vũng Tàu. Chùa trước đây là một am nhỏ do bà Tư trông nom. Năm 1987, Đại đức thích Thông Luận về sửa chữa ngôi chùa và tu hành ở đây. Chùa có kiến trúc đơn sơ, thờ đức Phật thích Ca thiền định trên tòa sen. Cảnh quan của chùa rất hút mắt Lần bên phải chùa lên núi Kỳ Vân, ở đây có nhiều tảng đá tạo những Những hình thù lạ mắt như tảng đá hình đầu rắn, cá heo, voi, rùa, chim phượng hoàng. (trích wikipedia)

ứng dụng đi thêm các xem du lịch xung quanh

 

Nếu đi 2 ngày, ngoài biển Long Hải ra các bạn có thể đi dọc biển thăm quan Hồ Tràm. Biển ở Hồ Tràm sạch hơn, yên tĩnh hơn, nhưng dịch vụ thì không bằng Long Hải. Đường từ Long Hải sang Hồ Tràm rất hút mắt đặt biệt khúc qua cầu Sông Ray, ngắm sông, ngắm biển và những Cồn cát.
 

Khách sạn Long hải hiện nay có rất nhiều nên bạn không cần lo lắng quá, nhưng bạn cũng nên đặt phòng trước để tránh tình trạng tăng giá nhé.