Stockholm: Thỉnh nguyện chữ ký và Phơi bày tội ác cướp mổ nội tạng của Đảng Cộng sản Trung Quốc

12/11/13, 02:56 Chưa phân loại

Ngày 26 tháng 10 năm 2013, các học viên Pháp Luân Công ở Thụy Điển đã tổ chức cuộc vận động xin chữ ký thỉnh nguyện ở Quảng trường Mynttorget, gần Cung điện Hoàng Gia của Stockholm, để lên án cuộc bức hại Pháp Luân Công kéo dài 14 năm của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ).

Người qua đường chăm chú đọc bảng trưng bày thông tin của các học viên.

Bảng trưng bày thông tin và băng rôn của các học viên đã thu hút được sự chú ý của nhiều người qua đường.

Nhiều người hỏi: “Làm thế nào mà việc cướp mổ nội tạng sống lại có thể được phép tồn tại kia chứ?” “Pháp Luân Công là gì?” và “Tại sao ĐCSTQ  bức hại Pháp Luân Công?”

Rina, một trợ lý nha khoa, và chồng của bà đã sốc khi nhận ra rằng chế độ cộng sản đang mổ cướp nội tạng của các học viên Pháp Luân Công còn sống. Họ muốn biết làm thế nào mà tội ác tày trời này vẫn chưa nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng quốc tế.

Hai vợ chồng họ đã lắng nghe một học viên giảng chân tướng, sau đó họ nói: “Các bạn đang làm một điều đúng đắn! Chúng tôi phải ký tên vào đơn thỉnh nguyện này để thể hiện sự ủng hộ của chúng tôi với Pháp Luân Công!” Trước khi rời đi, họ cảm ơn các học viên và chúc các học viên thành công với nỗ lực của mình.

Sau khi một gia đình người Thụy Điển đọc bảng trưng bày của các học viên và hiểu ra chân tướng, cả gia đình họ đã ký tên vào đơn thỉnh nguyện. Gia đình họ có người bà phải di chuyển bằng xe lăn. Bàn tay run rẩy, bà vừa chậm rãi ký tên vừa thốt lên rằng: “Cuộc bức hại Pháp Luân Công này thật đáng lên án, nó thật quá tàn bạo!”

Nhiều người đã ký tên thỉnh nguyện, sau đó nói chuyện với các học viên về Pháp Luân Công, các bài công pháp, và cuộc bức hại. Nhiều người đã bày tỏ mong muốn được học các bài công pháp, trong khi nhiều người khác hỏi về địa chỉ các điểm luyện công ở địa phương.


Người dân ký tên thỉnh nguyện để thể hiện sự ủng hộ của họ với Pháp Luân Công.

Một người đàn ông đến từ New York sau khi đọc các bảng trưng bày thông tin đã lên án ĐCSTQ, ông nói: “Cộng đồng quốc tế tiếp tục nhắm mắt làm ngơ cho tội ác của ĐCSTQ, tất cả là vì cái gọi là ‘lợi ích kinh tế’. Tôi nhận thấy rõ những hành vi bức hại và giết người – những hành vi vi phạm pháp luật được thực hiện bởi chính quyền này.” Ông nói rằng ông rất sẵn lòng ký tên của mình vào đơn thỉnh nguyện.

Một kỹ sư người Thụy Điển đã đến bàn thông tin của các học viên và ký tên thỉnh nguyện ngay lập tức. Cô nói rằng cô đã biết việc ĐCSTQ tích cực tham gia vào hoạt động buôn bán nội tạng người bất hợp pháp và cô cảm thấy vô cùng kinh hoàng trước việc xem thường mạng sống con người của ĐCSTQ. Một lúc sau, cô quay trở lại và nói với bốn người bạn của mình về cuộc bức hại ở Trung Quốc và khuyên họ ký tên thỉnh nguyện. Tất cả bọn họ đều đồng ý ký tên.

Hầu hết những người Hoa đi qua đều chấp nhận các tờ tài liệu thông tin của học viên Pháp Luân Công. Một phụ nữa trẻ tuổi người Hoa đã nói với một học viên rằng cô ấy là đảng viên ĐCSTQ nhưng cô ấy chán ghét việc đảng không ngừng tham nhũng. Cô cũng thừa nhận rằng cô chưa biết nhiều về Pháp Luân Công.

Một học viên đã chia sẻ với cô về Pháp Luân Công và những lợi ích mà Pháp Luân Công mang lại cho anh, nó dạy người ta trở thành người tốt như thế nào, tác dụng chữa bệnh tuyệt vời của Pháp Luân Công, và những biến đổi về thể chất và tinh thần thông qua việc thực hành môn tu luyện này.

Theo Minhhue.net

Hiệp hội các bác sĩ chống mổ cắp nội tạng đang mở một chiến dịch thu thập chữ ký trên toàn cầu để đệ trình lên Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hợp Quốc nhằm kêu gọi chấm dứt ngay lập tức việc cưỡng bức thu hoạch nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc. Việc thu thập chữ ký sẽ tiếp tục cho đến hết ngày 30/11/2013.

Mong các bạn có thể dành ra chút thời gian để tìm hiểu thông tin và ký tên thỉnh nguyện. Mỗi chữ ký của bạn sẽ góp phần thúc đẩy Liên Hợp Quốc gia tăng sức ép bắt buộc ĐCS Trung Quốc phải chấm dứt ngay hành vi phi Nhân Tính này. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

>> Bạn có thể đóng góp chữ ký lương tri theo hướng dẫn tại đây 

Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

Người xưa đối đãi thế nào với rượu

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

5 bằng chứng chấn động về du hành thời gian thời cổ đại

Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

Khiêm nhường là một loại cảnh giới, một loại tu dưỡng

 • Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

  Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

 • Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

  Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Người xưa đối đãi thế nào với rượu

  Người xưa đối đãi thế nào với rượu

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

  Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

 • 5 bằng chứng chấn động về du hành thời gian thời cổ đại

  5 bằng chứng chấn động về du hành thời gian thời cổ đại

 • Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

  Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

 • Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

  Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

 • Khiêm nhường là một loại cảnh giới, một loại tu dưỡng

  Khiêm nhường là một loại cảnh giới, một loại tu dưỡng

x