• TINHHOANET

Vì sao không thể giảm cân?

Bạn đã tìm đến và thực hiện nhiều phương án để giảm cân nhưng mãi không thấy hiệu quả thì có thể bạn đang mắc các lỗi cơ bản.

Để giảm cân không phải bạn chỉ chăm chăm làm theo tất cả những hướng dẫn cho việc giảm béo. Bạn còn phải tìm hiểu xem cách sinh hoạt của mình có nguyên nhân nào khiến cơ thể bạn vẫn không có chuyển biến giảm cân gì, vẫn giữ nguyên hiện trạng, thậm chí còn có xu hướng tăng cân lên. Những sai lầm dưới đây được thống kê là rất nhiều chị em mắc phải, chúng là cản trở trong việc bạn mong muốn có một cơ thể mi nhon.
1. Bỏ bữa sáng
Bỏ bữa ăn sáng là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể cần nhiều calo trong ngày hơn, chính vì vậy lượng nhiệt năng đưa vào cơ thể càng lớn và dồn dập hơn. Vì bạn quá đói, có lẽ bạn sẽ ăn mọi thứ mà bạn thấy. Ngay cả khi bạn cảm thấy muốn bỏ việc ăn sáng khi bạn đang cố giảm cân, hãy nghĩ rằng phương án này chỉ khiến cơn đói của bạn tăng thêm và bạn sẽ ăn nhiều hơn vào buổi trưa vào cả ngày. Điều đó khiến kế hoạch giảm cân của bạn thất bại, hơn thế nữa, sức khỏe lại giảm sút nhiều hơn.
Các chuyên gia cho rằng những người đang trong chế độ ăn kiêng nên thực hiện việc ăn bữa nhỏ trong một ngày, 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Tuy nhiên, nguyên tắc này không thực hiện nghiêm ngặt bởi 95% những người đang trong chế độ ăn kiêng và hầu như các bữa sáng đều bị bỏ qua.

Hình minh họa

2. Uống ít nước
Theo như các chuyên gia, nước giúp làm giảm bớt vị giác, chính vì vậy việc tiêu thụ nước nên được tăng lên trong chế độ ăn giảm cân của bạn. Ngoài ra, nước rất cần thiết do nó giúp đốt calo, bạn cũng có thể thay nước lọc bằng trà xanh (được làm ngọt với mật ong) hoặc các loại nước sinh tố hoa quả tự làm.
Cơ thể cần nước để trao đổi chất tiêu hao năng lượng. Nếu cơ thể chỉ hơi thiếu nước, sự trao đổi chất đã chậm lại. Trong một nghiên cứu, người lớn mà uống 8 ly nước/ngày sẽ “đốt cháy” được nhiều calo hơn những người uống 4 ly nước/ngày. Để cơ thể không thiếu nước, cần uống 1 ly nước trước mỗi bữa ăn chính và bữa ăn phụ. Ngoài ra nên ăn thêm trái cây tươi và rau quả thay vì bánh quy hay khoai tây chiên.
3. Ăn no và ăn ít bữa
Ăn ít bữa một ngày và mỗi lần ăn thì ăn rất no chính là một trong những phương pháp mà khoa học đã chứng minh rằng nó làm bạn sẽ khó có thể giảm béo. Các chuyên gia khuyên rằng, nên ăn ít mỗi lần và chia thành nhiều bữa thực sự sẽ giúp giảm cân tốt hơn. Khi chia làm nhiều bữa, trao đổi chất sẽ chậm lại và được duy trì liên tục. Quá trình trao đổi chất được duy trì liên tục này sẽ giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn.
4. Chỉ ăn mà không tập luyện
Muốn giảm cân nhanh chóng, ngoài chế độ dinh dưỡng, bạn cần có chế độ luyện tập hợp lý. Đó là nguyên tắc bất di bất dịch cho một sức khỏe tốt và thân hình eo thon như ý muốn. Nên duy trì luyện tập đều đặn và thường xuyên dần tạo thành thói quen, khi bạn không cần giảm cân mà vẫn tập luyện để tăng cường sức khỏe, tránh tập theo kiểu ngày một ngày hai cách nhật. Bởi khi đó, đồng hồ sinh học của cơ thể bạn sẽ liên tục bị thay đổi, luyện tập sẽ không có tác dụng giảm cân mà ngược lại còn khiến cơ thể bạn mệt mỏi, các khớp xương, cơ bắp đau nhức.

Video thuốc giảm cân: http://www.youtube.com/watch?v=me9pg8nglW0

Lời Khuyên:

Bạn đã thực hiện mọi biện pháp, mọi lời khuyên mà bạn được biết mà không có hiệu quả mấy. Bạn hãy dùng viên giảm cân 2 Day Diet. Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là ước muốn của phái đẹp. Có nhiều pháp án giảm cân như giải phẫu thẫm mỹ… tuy mang lại hiệu quả nhưng độ an toàn không cao và có thể gây tác dụng phụ. Để xóa tan nỗi lo lắng đó, thuốc giảm cân 2 Day Diet được chiết xuất từ nấm Linh Chi Nhật Bản đã ra đời. Đây là biện pháp giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm thuốc giảm cân tại: http://www.tinhhoayhoc.com/c/thuoc-giam-can-thuc-pham-chuc-nang-giam-beo.htm

Tư vấn: 0974 188 651 – YM: docavn15

x