• TINHHOANET

3 quán bar Sài Gòn lọt top 15 quán bar sân thượng tốt nhất châu Á

Mới đây, trang news.com vừa xếp hạng 15 quán bar sân thượng tốt nhất châu Á, trong đó có 3 quán bar của Việt Nam là Rooftop Garden thuộc khách sạn Rex, Cobalt ở Pullman Saigon Centre và Saigon Saigon Bar ở khách sạn Caravelle Sài Gòn.

Rooftop Garden, khách sạn Rex

Đứng đầu danh sách là Singapore với quán bar Altitude nằm trên tầng 63 của tòa One Raffles Place, thứ hai là bar Bangkok’s Muse Hotel ở Thái Lan mang phong cách của những năm đầu thế kỷ 19 Speakeasy và thứ 3 là Rooftop Garden của khách sạn Rex. Quán bar này mở cửa từ 1959 và từng là nơi lui tới của các phóng viên chiến trường nổi tiếng.

Danh sách tiếp theo là New York Bar của Park Hyatt Tokyo, Nhật Bản; bar Ascend khách sạn Kuala Lumpur Traders, Malaysia; quán bar Lantern tại khách sạn Fullerton Bay; Le Moon Terrace Bar tại Amanjaya Pancam Hotel, Phnom Penh, Campuchia; The Roof, Thượng Hải, Trung Quốc; Rock Bar tại Ayana Resort Bali; Cobalt nằm trên tầng 30 ở Pullman Saigon Centre.

Cobalt nằm trên tầng 30 ở Pullman Saigon Centre, Trần Hưng Đạo, Q1, TP.HCM
Kế đến là bar Ozone, Hong Kong, Trung Quốc; X25, một quán bar mới nhất ở thành phố Bắc Kinh Trung Quốc; Moon Bar, Vertigo, Banyan Tree Bangkok; Sir Elly's Terrace, khách sạn Peninsula, Thượng Hải, Trung Quốc; Saigon Saigon Bar của Việt Nam nằm trên tầng thượng của khách sạn Caravelle Sài Gòn.
Phong Anh

Theo Một Thế Giới

x