• TINHHOANET

3 con giáp lý tưởng cho chị em lấy làm chồng

Các chàng trai cầm tinh những linh vật này là những ông chồng thông minh, đa tài chiều vợ vô điều kiện và đặc biệt rất chung tình.

Chàng trai tuổi Ngọ là chàng trai thông minh

Bản tính của loài ngựa là yêu thích tự do, bay nhảy trên đồng cỏ thảo nguyên. Chính vì vậy các chàng trai tuổi ngọ thường rất phóng khoáng, kiêu ngạo và trọng lời hứa.

Tuy nhiên trong cuộc sống gia đình, các chàng trai tuổi ngọ lại rất tôn trọng người vợ. Họ là điển hình cho mẫu người chiều vợ, nhường nhịn người yêu.

ngo3-e1452834304561

Tuy nhiên, để thuần phục được những chú ngựa bất kham nhưng rất đa nghi này, bạn nữ chỉ có cách duy nhất là sử dụng trái tim chân thành cùng sự kiên trì mà thôi.

Chàng trai tuổi Mão

tu-vi-2016-tuoi-mao-8

Họ thường là người rất hiền lành, thông minh và đa tài. Các chàng trai tuổi mão rất biết cách chăm sóc cho người khác.

Khi yêu họ thường yêu hết mình và chỉ biết tới người con gái mình yêu. Khi họ làm chồng thường rất chiều vợ và chăm con.

Đôi khi trước mặt bạn bè chàng trai tuổi mão tỏ ra rất gia trưởng. Nhưng khi chỉ có hai người, họ lại sẵn sàng chiều theo mọi yêu cầu của nửa kia. Thậm chí, chàng sẵn sàng nấu cơm, rửa bát nếu vợ mệt.

Chàng trai tuổi Tỵ

nguoi-tuoi-ty-29

Những chàng trai tuổi tý có vẻ bề ngoài rất mạnh mẽ. Họ thường là người có tính cách mạnh mẽ giống như những chú rắn chuông săn mồi, tinh thần trách nhiệm cao.

Chính vì tính cách đó mà mọi người lầm tưởng các chàng trai tuổi tỵ gia trưởng. Nhưng thực tế không phải vậy, họ lại rất chiều vợ và yêu thương vợ hết mình.

Người phụ nữ may mắn lấy được các chàng trai tuổi tỵ họ sẽ bảo vệ cho bạn suốt đời.

Hồng Khang

x