• TINHHOANET

MỞ BÁN CĂN HỘ N04 TRUNG HÒA NHÂN CHÍNH VỚI GIÁ 26,4 TRIỆU ĐỒNG/M2

Căn hộ thuộc Tổ hợp N04 nằm trên đường Hoàng Đạo Thúy thuộc khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy,đang được sàn bất động sản EZ Property mở bán ủy quyền với mức giá trung bình từ 26,4 triệu đồng/m2.

Tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ N04 tọa lạc trên khu đất rộng 10.279m2  thuộc khu đô thị đông nam Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, một trong những khu đô thị mới có cơ sở hạ tầng đồng bộ, kiến trúc đẹp.

Bao quanh dự án là các địa điểm nổi tiếng của Hà Nội như Trung Tâm hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, khách sạn 6 sao Charmvit, trường chuyên Hà Nội – Amsterdam….

Các tuyến đường xung quanh dự án đều là những tuyến huyết mạch của thủ đô như Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương….là điều kiện giao thông thuận lợi cho các cư dân của dự án.

Tổ hợp N04 bao gồm 3 tòa tháp cao 29 tầng, 4 tầng hầm với khoảng 514 căn hộ cao cấp. Tổng diện tích sàn 150.376m2.

Các căn hộ đều được thiết kế hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cao cấp. Cơ cấu diện tích các căn hộ trung bình từ 93m2 – 116m2 – 125m2 – 155,5m2 được thiết kế từ 2 – 3 – 4 phòng ngủ.

Giá bán trung bình các căn hộ từ 26, 4 triệu đồng/m2, đồng thời hỗ trợ khách hàng vay vốn ưu đãi từ ngân hàng với lãi suất 12%/năm trong 06 tháng đầu tiên

Hiện các căn hộ dự án đang được mở bán ủy quyền tại sàn bất động sản, EZ Property với nhiều ưu đãi cho khách hàng.
Thông tin chi tiết tại www.ehe.vn 
Tham khảo

 

tại đây

Dự án do  Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp ICC làm chủ đầu tư.

 

x