23 giờ thăm địa ngục: Cô gái chứng kiến nhiều người nổi tiếng chịu cực hình thảm khốc

18/03/20, 09:08 Thế giới tâm linh

Angelica Elizabeth Zambrano Mora là một thiếu nữ 18 tuổi, đến từ Cộng hòa Ecuador, Châu mỹ La-tinh. Trong 23 tiếng đồng hồ, cô đã được Chúa Jesus đưa đi thăm thiên đàng và địa ngục. Sau đó, cô đã tường thuật lại cảnh tượng mà mình chứng kiến khi linh hồn rời khỏi thân xác và được gặp Chúa Jesus qua cuốn sách: “Prepare to Meet Your God” (Tạm dịch: Hãy chuẩn bị đi gặp Thiên Chúa của bạn!)

Angelica Elizabeth Zambrano Mora từng suýt chết, sau đó đã được gặp Chúa.
Angelica Elizabeth Zambrano Mora từng suýt chết, sau đó đã được gặp Chúa. (Ảnh qua Freaklore)

Hành trình xuống địa ngục

Mora kể rằng:

Vào lúc đó, Chúa nói với tôi rằng có rất nhiều người nổi tiếng đã từng rất thành tâm cung kính với Chúa nhưng sau đó, vì đã phạm phải điều xấu mà khi chết bị đày xuống địa ngục. Ngài còn nói, bây giờ ta sẽ dẫn con ghé thăm một nơi khác trong hỏa ngục.

Chúa đã cho cô đến thăm địa ngục.
Chúa đã cho cô đến thăm địa ngục. (Ảnh minh họa qua KienThuc)

Khi đến nơi, tôi nhìn thấy linh hồn một người phụ nữ đang gào khóc thảm thiết, vùng vẫy kêu thét trong lò hỏa thiêu đang cháy rừng rực. Trong tiếng khóc than đau khổ, cô ta cầu xin Chúa hãy thương xót, và tha thứ cho lỗi lầm của cô. 

“Con gái, người phụ nữ này chính là Selena, cô ấy đã từng là nữ ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng một thời của Mỹ trong thập niên 90”, Chúa Jesus nói với Mora.

Sau đó người phụ nữ đau đớn hét lên: 

“Lạy Chúa, xin hãy thương xót con, xin tha thứ cho con, xin hãy đưa con ra khỏi nơi này!” cô thành khẩn sám hối. 

“Bây giờ con có hối hận cũng đã muộn rồi”, Ngài trả lời. 

Người phụ nữ trong ân hận lại quay sang nói với tôi: 

“Cầu xin cô hãy nói điều này với nhân loại, xin đừng im lặng, đi và bảo với họ hãy cố gắng sống thật tốt để không phải xuống địa ngục; và đừng nghe những bài hát của tôi nữa!” 

Tôi hỏi người phụ nữ tại sao muốn nhắn nhủ như vậy, cô đáp trong đau đớn rằng: 

“Bởi vì mỗi lần họ hát và nghe những bài hát của tôi, tội lỗi của tôi sẽ lại ngày càng gia tăng, và hình phạt của tôi cũng nặng thêm, tôi thật sự rất đau khổ và tâm tôi cũng bị dằn vặt. Tôi biết khi ai nghe và hát những bài hát mà tôi đã từng hát khi còn sống, họ sẽ đang ngày càng tiến gần hơn đến địa ngục. Làm ơn, hãy đi và bảo với họ rằng địa ngục thật sự có tồn tại!” 

Vừa dứt lời, lũ quỷ địa ngục liền ném những ngọn giáo từ xa đâm trúng vào người phụ nữ, tôi thấy cô gào thét trong đau đớn và khóc than cầu xin Chúa: 

“Chúa ơi! Xin hãy giúp con, xin hãy thương xót con, con van xin Chúa!” 

Người phụ nữ gào thét đau đớn dưới địa ngục.
Người phụ nữ gào thét đau đớn dưới địa ngục. (Ảnh qua urmuyango)

Sau đó tôi bắt đầu nhìn về phía xa, nơi đó tôi thấy rất nhiều những ca sĩ và nghệ sĩ đã chết và tất cả bọn họ đều bắt buộc phải hát không ngừng nghỉ trong nỗi thống khổ bị tra tấn linh hồn. 

Ngài sau đó lại quay sang nói với tôi: 

Con gái, con hãy ghé thăm những cảnh tượng khác ở đây, sau đó khi trở về lại thân xác thịt, hãy khải thị với thế nhân những gì con đã chứng kiến.”

Đột nhiên, từ phía xa, tôi trông thấy đàn quỷ hung dữ đang đổ xuống một thứ chất ào ạt giống như một làn mưa. Tôi hỏi Chúa: 

“Thưa Ngài! Đằng kia chuyện gì đang xảy ra vậy?” 

Tôi cứ nghĩ đó là một cơn mưa to, nhưng không, lại gần hơn tôi mới kinh hãi khi phát hiện đó là nhóm người trong ngọn lửa đang hoảng loạn tháo chạy khỏi cơn mưa, trong đau đớn họ gào khóc: 

“Không, Chúa ơi, xin hãy cứu con!” 

Có lẽ họ đã trông thấy Chúa từ phía xa, nên đã hét lên cầu khẩn: “Làm ơn, xin hãy khiến chuyện này dừng lại!” 

Những con quỷ trông thấy họ đau đớn van xin lại càng hò hét vô cùng khoái chí hơn nữa. 

Tôi lại hỏi lại Chúa: “Thưa Ngài, rốt cuộc đó là chuyện gì vậy?” 

Vừa hỏi tôi vừa chăm chú theo dõi cảnh tượng ghê rợn đang diễn ra trước mắt, lửa cháy ngày càng to và những con côn trùng đang bò lúc nhúc ở phía dưới, sinh sôi ngày một đông hơn! Thì ra cơn mưa kia cũng chính là lưu huỳnh, nó được đổ vào để làm ngọn lửa cháy to hơn, gia tăng hình phạt của các tội nhân. 

Còn lũ quỷ thì cười khinh bỉ mỉa mai: 

“Hãy cứ sùng bái ngợi ca và cầu nguyện đi vì đây sẽ mãi mãi là Vương Quốc của các ngươi!” 

Tôi lại tiếp tục hỏi Ngài: 

Thưa Ngài rốt cuộc chuyện này là sao?” 

Ngài nhìn tôi đáp: 

“Đây là hình phạt cho những kẻ còn chưa sám hối tội lỗi mà mình đã gây ra”.

Chúa lại đưa tôi ghé thăm nơi giam giữ của một người đàn ông rất nổi tiếng. Mặc dù tôi là một tín đồ Kitô hữu, nhưng trước đây khi còn là một đứa trẻ, vì chưa thật sự tín tâm nghe những lời răn dạy trong Kinh Thánh, nên tôi luôn nghĩ rằng những ai cứ ngày đêm cầu nguyện trước Chúa như những cha xứ nổi tiếng trong nhà thờ thì khi chết đều sẽ được lên thiên đàng. 

Nhưng không tôi đã nhầm. Khi Giáo hoàng John Paul II qua đời, bạn bè và anh em họ của tôi đều nói rằng ông ấy đã lên thiên đàng gặp Đức Chúa trời. Tất cả các bảng tin trên TV, trên kênh Extra và nhiều kênh truyền thông khác cũng đưa tin: 

“Giáo hoàng John Paul II đã qua đời, ông đã có thể an nghỉ khi xuống suối vàng. Có lẽ bây giờ ông đang rất hạnh phúc khi được gặp Chúa và xum vầy bên những người thân yêu trên thiên đàng.” 

Tôi đã từng tin tất cả những điều đó là sự thật và cũng vì những câu nói đó tôi cũng đã tự dối bản thân suốt bao năm nay rằng chỉ cần cứ ngày đêm cầu nguyện trước Chúa thì sẽ được lên thiên Đàng thôi. 

Nhưng bây giờ khi bất ngờ tận mắt chứng kiến người đàn ông đang vùng vẫy than khóc trong ngọn lửa chính là John Paul II, tôi mới vỡ lẽ tất cả những quan niệm từ trước tới nay của mình đã sai lầm. 

Đức giáo hoàng vùng vẫy than khóc dưới ngọn lửa.
Những người phạm tội vùng vẫy than khóc dưới ngọn lửa. (Ảnh minh họa qua The national)

Chúa sau đó lại quay sang nhìn tôi rồi nói: 

“Hãy nhìn xem, con gái, người đàn ông đó chính là Giáo hoàng John Paul II, ông ta khi chết đã phải xuống địa ngục. Vì vẫn chưa chịu hối cải, ông ta vẫn đang phải chịu sự tra tấn dày vò trong đau khổ.” 

Tôi thắc mắc hỏi Ngài: 

“Chúa ơi, tại sao ông ấy lại ở đây? Ông ấy không phải thường giảng đạo tại nhà thờ sao?” 

Chúa trả lời: 

“Con gái, thiên đàng sẽ không dung chứa những kẻ độc ác gian dâm, những kẻ tham lam và nói dối, thậm chí là thần tượng được người thế gian tôn sùng.” 

Tôi lại thưa: 

“Vâng, con biết nguyên lý đó nhưng con vẫn chưa rõ tại sao ông ấy lại ở đây, bởi vì ông từng là một nhà truyền giáo. Đã có hàng ngàn người nghe ông giảng Giáo lý.” 

Chúa bèn giải thích cho tôi hiểu: 

“Ta biết điều đó, con gái à! Nhưng miệng ông ta giảng Giáo lý, ông ta cũng hiểu rất rõ Đạo lý nhưng ông ta đã không thành tâm thực hành theo những lời dạy ông ta đã giảng cho mọi người. Ông ta chỉ coi trọng địa vị, tiền bạc nơi thế gian. Vì quá mê mờ, lún sâu vào những tội lỗi, dối gạt mọi người, bất kính với Thiên Chúa nên bây giờ ông ta đang phải chịu đựng hình phạt cho những tội lỗi mà mình đã gây ra.” 

Tôi sợ hãi đứng nhìn người đàn ông đã từng là Đức giáo hoàng này đang chịu cực hình trong đau đớn. Một con rắn lớn với đầy những mũi kim trên vảy đang quấn quanh cổ họng ông. Tình cảnh thật đáng thương, tôi liền quay sang thưa với Chúa: 

“Lạy Chúa, xin hãy giúp ông ta!” 

Người đàn ông cũng cầu khẩn: 

“Hãy cứu con, Chúa ơi! Xin hãy thương xót cho con; cầu xin Ngài giúp con thoát khỏi nơi này; xin hãy tha thứ cho những tội lỗi của con, con hối hận lắm rồi! Con muốn trở về trần gian, con sẽ thành tâm sám hối và cố gắng sống tốt để bù đắp cho những tội lỗi mình đã gây ra.” 

Sau đó Chúa quay sang nhìn người đàn ông nghiêm nghị nói rằng: 

“Chính ngươi là người biết rất rõ thiên đàng và địa ngục là có thật. Nhưng ngươi vẫn làm ngơ mà phạm tội. Quá muộn rồi; ngươi không còn cơ hội nào nữa.”  

Sau đó, Chúa nói với tôi rằng: “Kìa con gái, hãy nhìn xem! Ta sẽ cho con thấy người đàn ông này khi còn trên dương thế đã có cuộc sống như thế nào.” 

Ngay lập tức, Chúa hóa phép biến ra một thứ trông giống màn hình TV lớn. Trên màn hình tôi nhìn thấy cảnh tượng trong nhà thờ, Giáo hoàng đã tổ chức rất nhiều những nghi lễ cho hàng ngàn người. Họ quỳ xuống sùng bái ông và xem ông như đấng quyền năng. 

‘Hãy nhìn xem, con gái, có rất nhiều kẻ tôn sùng ông ấy. Và dĩ nhiên ông ta không thể cứu rỗi họ. Chỉ có ta mới có thể cứu giúp được họ. Ta từ bi với con người nhưng cũng sẽ không dung nhẫn cho những kẻ đã làm việc xấu”, một lần nữa Chúa nghiêm nghị nói cho tôi biết.

Cùng lúc đó, tôi ngước nhìn trên màn hình thì thấy ông ta đang nhận vô số những đồng tiền kim loại cùng với những phong bì thư bên trong là tiền. Ông ta thật sự rất giàu có. Tôi còn thấy ông ta ngồi trên ngai vàng. Là một Giáo hoàng ông ta không được phép kết hôn, nhưng ông ta đã ăn ở với rất nhiều nữ tu sĩ. Thật sự ông ta đã gian dâm với rất nhiều phụ nữ. Tôi không hề tưởng tượng, Chúa đã cho tôi thấy những hình ảnh rất chân thật. Những điều này đã chứng minh rõ ông ta đã phạm phải qua nhiều tội lỗi không thể tha thứ. Vì vậy, ông ta làm sao có thể xứng đáng được lên thiên đàng. 

Chúa lại nói với tôi: 

“Hãy nhìn thật kỹ những điều đang diễn ra, con gái à! Đã có rất nhiều những linh mục và giáo hoàng hiện nay vẫn khoác áo mang danh phụng sự Ta mà đã phạm phải rất nhiều tội lỗi. Con gái, nhiệm vụ của con là hãy cảnh tỉnh thế nhân. Đi và nói với nhân loại rằng đã đến lúc trở về với Chúa!”

Rồi Ngài lại đưa tôi đến một nơi khác, nơi này Ngài kể cho tôi nghe về những người đang tự đi đến địa ngục. Tôi kinh ngạc hỏi: 

“Lạy Chúa! Làm thế nào mà họ lại đi đến nơi này được.” 

Ngài trả lời: 

“Ta sẽ chỉ cho con biết.” 

Sau đó, Chúa dẫn tôi đến một đường hầm. Tại đây có rất nhiều người bị còng cả tay và chân, trong vô thức họ đang tiến vào đường hầm. Và đằng sau đó họ đang mang một vật nặng trên lưng và mặc bộ đồ đen. 

“Hãy nhìn đi con gái, những người đó là những người không biết về Ta. Vì chịu đầu độc lừa dối, mà họ đến đây. Thứ mà họ mang trên lưng là tội lỗi, nhưng hãy đến đó và bảo với họ, Chúa sẽ gánh lấy tội lỗi của các người và cho mọi người được yên nghỉ. Chúa từ bi tha thứ cho mọi tội lỗi của các người.” 

Ngài còn nói: 

Con hãy đi và nói với họ rằng đừng đi xuống nơi này nữa, ở đây là địa ngục. Chúa chào đón mọi người với đôi tay rộng mở trên thiên đàng.” 

Trong lúc quan sát rất nhiều người đang đi bộ xuống nơi này, tôi bất ngờ khi bắt gặp một người quen của mình và nói với Chúa rằng: 

“Chúa ơi, người con trai trẻ tuổi đằng kia là anh họ của con; và cô gái trẻ kia cũng là em họ của con; họ hàng con đang đi xuống địa ngục!” 

Ngài trả lời: 

“Vậy hãy đi nhanh lên con gái, nói với họ rằng họ đang bước về địa ngục, hãy đi và chỉ cho họ. Họ cần được biết sự thật. Nói với họ là Ta sai con làm sứ giả cho Ta.” 

“Sứ giả, đó là việc gì ạ?” tôi ngạc nhiên hỏi.

Ngài bèn bảo: 

“Điều đó có nghĩa là con phải đi báo Chân tướng cho mọi người. Nếu con không nói gì cả thì khi họ chết bị xuống địa ngục, con sẽ phải gánh chịu những tội lỗi thay cho họ. Nếu họ hiểu sự thật, thì họ sẽ nhận được Phúc báo. Còn nếu con đã nói với họ mà họ vẫn không chịu nghe Chân tướng, không ăn năn hối lỗi thì họ sẽ phải trả giá cho những tội lỗi mà họ đã gây ra, lỗi đó không thuộc về con.”

Chúa Jesus còn nói với tôi rằng có rất nhiều người nổi tiếng đang trên đường đi xuống hỏa ngục. Những người ấy khi còn sống đã có rất nhiều người hâm mộ, điển hình như Michael Jackson. Ông hoàng nhạc Pop nổi tiếng người Mỹ. Được cả thế giới biết đến nhưng rất ít người biết rằng ông ta là một tín đồ Satan giáo. 

Michael Jackson từng là một tín đồ của Satan giáo.
“Chúa Jesus còn nói với tôi rằng có rất nhiều người nổi tiếng đang trên đường đi xuống hỏa ngục”. (Ảnh qua Picsart)

Mặc dù điều đó thật khó tin nhưng đó là sự thật. Người đàn ông này đã ký kết giao ước với Satan: Ông ta đã thỏa thuận với ma quỷ để mong có được địa vị, tiền tài và danh tiếng với hàng ngàn người hâm mộ. 

Để tôi kể cho mọi người biết, bước nhảy nổi tiếng của ông ta rất giống điệu nhảy của ma quỷ trong địa ngục; bọn chúng hò hét nhảy múa, vui sướng trước nỗi thống khổ của những tù nhân đang bị tra tấn. 

Chúa đã cho tôi thấy nơi tra tấn Michael Jackson. Người đàn ông này đang phải chịu cực hình trong lò hỏa thiêu. Anh ta la hét, than khóc, vùng vẫy một cách bất lực trong ngọn lửa đang cháy hừng hực. 

Khi đó tôi đã bật khóc bởi cảnh tượng diễn ra quá kinh hoàng, hết thảy sự dày vò, nỗi thống khổ bị tra tấn đau đớn trong địa ngục, điều đó thật quá bi ai! 

Và tôi cũng muốn nói với mọi người rằng: 

“Bất cứ ai đang nghe và hát các bài hát của Michael Jackson, đặc biệt là những fan hâm mộ của ông ta. Xin hãy dừng lại. Quỷ Satan đang bắt linh hồn của bạn khi bạn nhấp vào trang web của Michael, rồi bạn sẽ ngày càng tiến gần hơn đến địa ngục. Nhân danh Chúa Jesus, tôi khuyên các bạn hãy từ bỏ sở thích đó, hãy dừng lại đi! Chúa đang muốn cứu rỗi linh hồn. Chúa không muốn các bạn bị mê mờ và quên mất con đường trở về với Thiên Chúa.”

Âm nhạc không thuần chính có thể dẫn dụ con người xuống địa ngục.
Âm nhạc không thuần chính có thể dẫn dụ con người xuống địa ngục. (Ảnh minh họa qua Supdelhi)

Chúa còn nói với tôi: “Con ơi, cũng có những người biết về Ta. Tin rằng Thiên Chúa thật sự có tồn tại nhưng vẫn đang đi xuống địa ngục.” 

Tôi lại hỏi: 

“’Lạy Chúa, tại sao những người tin vào Ngài vẫn phải vào địa ngục.” 

Ngài trả lời: 

Tuy họ tin vào Ta nhưng họ vẫn luôn làm điều xấu, vì danh – lợi  – tình họ dần bị mê mờ nơi thế tục. Họ sống hai mặt, giả tạo che dấu những tội lỗi sau lưng.” 

Tôi bèn thưa: 

“Chúa ơi, vậy họ sẽ như thế nào?” 

Sau đó, Thiên Chúa cho tôi thấy cảnh tượng những người này đang đi hướng về địa ngục. Họ bị trói cả tay lẫn chân. Tuy nhiên khác với những người mặc đồ đen; những người này lại mặc một bộ đồ màu trắng nhưng nó rách rưới, nhăn nhúm và bẩn thỉu. 

Rồi Chúa lại nói với tôi:

“Con gái, con hãy xem những người đã từng tín tâm vào ta đang dần rời xa ta như thế nào. Nhưng ta sẽ không đến đây vì những con người chỉ cầu nguyện trên hình thức. Ta đến vì những con người thật sự có tín tâm và thực hành theo những lời răn dạy. Thế giới Thánh khiết không dung chứa những thứ xấu xa, dơ bẩn, đầy dục vọng của con người. 

Hãy đi và bảo với họ con đường trở về!”. 

Lúc đó tôi thấy có cả chú, cậu của tôi, và nhiều người đã từng chối bỏ Chúa. 

“Hãy đi và nói với họ rằng Ta vẫn đang chờ đợi họ, vẫn sẽ cho họ một cơ hội. Ta sẵn sàng gánh thay tội lỗi cho họ.” 

Sau đó Ngài rơi lệ khi chứng kiến những con người đã bị mê mờ nơi thế tục: 

“Con gái, họ vẫn đang phạm lỗi và đi xuống địa ngục. Hãy đi và nói với người thân của con và những người khác rằng đừng phạm tội lỗi nữa, họ thật sự đang đi trên con đường xuống địa ngục đấy. Có thể họ sẽ không tin con đâu. Nhưng Ta là Đấng làm chứng lòng thành tín của con. Cho dù họ không chịu tin con, nhưng cũng hãy đến nói với họ sự thật, hãy thức tỉnh họ. Ngay cả khi họ không tin con, Ta vẫn sẽ luôn ở bên con, bảo hộ cho con và sẽ không bao giờ bỏ rơi con. Con ơi, bây giờ Ta sẽ chỉ cho con thấy làm cách nào người ta đi đến nơi này.”

Rồi chúng tôi đi đến một đường hầm nơi có rất nhiều người bị rơi vào vực thẳm địa ngục. Không phải 1 ngàn, 2 ngàn mà là nhiều như những hạt cát trên biển. Các linh hồn lao nhanh xuống địa ngục như những hạt cát ném xuống khỏi lòng bàn tay. Chúa Jesus đau buồn khóc vì chúng sinh.

Các linh hồn lao nhanh xuống địa ngục như những hạt cát ném xuống khỏi lòng bàn tay.
Các linh hồn lao nhanh xuống địa ngục như những hạt cát ném xuống khỏi lòng bàn tay. (Ảnh minh họa qua Lenzo)

Ngài nói: 

Con biết không? Đây là con đường dẫn tới diệt vong, họ phải chịu rất nhiều dày vò thống khổ và rồi sẽ bị hủy đi sinh mệnh. Con gái, cảnh tượng thật quá bi ai, đau xót phải không. Ta không thể im lặng khi chứng kiến loài người đang đi trên con đường hủy diệt.”

An Nhiên (Theo Christian-Faith)

(Độc giả có thể xem bài viết gốc tại đây: 23HRS DEAD: SHE SAW FAMOUS PEOPLE IN HELL: MICHAEL JACKSON, POPE JOHN PAUL II, & OTHERS)

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

Ad will display in 09 seconds

Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

Mặt trăng có phải do con người tạo ra

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

  Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

 • Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

  Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • Mặt trăng có phải do con người tạo ra

  Mặt trăng có phải do con người tạo ra

x