• TINHHOANET

Video thử làm “Điệp viên 007” ngoài đời thực

Trong vòng 70 giây, những người tham gia thử thách sẽ có được trải nghiệm như chàng điệp viên 007 James Bond thực thụ, đang thực hiện một nhiệm vụ với nhiều thử thách mà không biết trước đang đón đợi họ điều gì…

Những màn rượt đuổi gay cấn giữa chốn đông người là cảnh không thiếu trong những bộ phim hành động, mà phim về chàng điệp viên 007 James Bond là một trong số đó.
 
Để chuẩn bị cho phần mới của bộ phim về chàng điệp viên tài hoa James Bond sắp ra rạp vào ngày 23/10 tới đây, hãng đồ uống Coca-Cola đã có màn thử thách hài hước những người mua nước tại máy bán nước tự động bằng cách yêu cầu họ phải thực hiện một thử thách trong vòng 70 giây. 
 
Theo đó, người tham gia thử thách sẽ phải chạy thật nhanh từ tầng trệt, nơi đặt máy bán nước tự động, lên tầng 6 của tòa nhà. Nghe thì có vẻ đơn giản, dĩ nhiên, thử thách cũng không phải quá khó khăn và nguy hiểm như trong bộ phim, dù vậy cũng không dễ dàng gì để thực hiện được khi đã có những sắp đặt để khiến những người tham gia phải gặp trở ngại để mất nhiều thời gian.
 
Những ai vượt qua được thử thách sẽ giành được phần thưởng xứng đáng là một cặp vé xem “Skyfall”, tiêu đề phần phim sắp ra mắt về James Bond.
 
Mặc dù không biết trước những thử thách nào đang đón đợi mình, tuy nhiên rất nhiều người đã hào hứng hưởng ứng màn thử thách và không ít người trong đó đã xuất sắc nhận được phần thưởng.
 
Đoạn clip thú vị này đã nhanh chóng thu hút 3 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày được đăng tải lên Youtube.
 
 
Phạm Thế Quang Huy

x