• TINHHOANET

Máy tính bảng Acer thế hệ mới

Công nghệ ngày nay đã trở nên rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại của chúng ta, thậm chí có lúc chúng tôi nghĩ rằng cuộc sống sẽ thật vô vị nếu không có nhưng công nghệ này. Với nguồn cảm hứng duy nhất là mang lại giá trị giải trí cao nhất cho khách hàng, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm Acer Iconia Tab W700.
 
Acer đã luôn luôn nhận thức được những gì khách hàng của mình đang tìm kiếm, đó là lý do mà công ty này đã trở nên phát triển trong một thời gian ngắn như vậy. Ngoài ra đây là công ty duy nhất đã quan tâm ngay cả những tính năng trong máy tính máy tính bảng của họ thường bị bỏ qua bởi một số các thương hiệu lớn trong thị trường.
 
 Nói về không dây và khả năng lưu trữ, chúng ta có thể nói rằng kết nối là một chuyện, đã luôn luôn được coi là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi chọn cho một sản phẩm cụ thể, và với sản phẩm mới này Acer Iconia Tab W700 là của khóa học với một số lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra Acer còn mang đến với một bộ xử lý lõi tứ 3 Tegra và hệ điều hành google android 2.3 gingerbread để người sẽ có những trả nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.
 
Ngoài ra bạn có thể hài lòng với một máy ảnh 5 mega pixel với các tính năng đèn flash LED, tính năng FM radio, HD camera ở phía trước máy tính bảng Acer này, còn nếu bạn đang tự hỏi nó hỗ trợ định dạng âm thanh và hình ảnh nào, và sẽ vui sướng khi biết rằng nó hỗ trợ hầu hết các định dạng.
 
Chuyển sang chủ đề giá cả, chúng ta có thể nói rằng, Acer Iconia Tab W700 chưa được tiết lộ giá nhưng sẽ hứa hẹn một giá ưu đãi cạnh tranh cho khách hàng, bạn hãy chờ xem.

Tham khảo các thêm các mẫu máy tính bảng Acer khác.

x