• TINHHOANET

“Chết cười” với clip Mr Bean quậy phá tại lễ khai mạc Olympic 2012

Người Việt Nam đã không còn quá xa lạ với nhân vật nổi tiếng Mr Bean, chính là vai diễn đã tạo nên tên tuổi cho nam diễn viên người Anh Rowan Atkinson. 
Trong buổi lễ khai mạc Olympic 2012 vừa qua, nam diễn viên nổi tiếng này cũng đã góp mặt trong hình ảnh quen thuộc của mình, Mr Bean, với những hành động quậy phá, những màn pha trò… đã từng gắn liền với tên tuổi của nhân vật này.
Đáng chú ý, sự xuất hiện lần này của nhân vật Mr Bean khá đặc biệt, trong vai trò của một nhạc công, và điều đặc biệt hơn nữa ông chỉ chơi đúng một nốt nhạc trong suốt bản nhạc nổi tiếng “Chariots of Fire”.

Sự xuất hiện của Mr Bean tại lễ khai mạc Olympic 2012 đã khiến màn khai mạc trở nên sống động hơn
Sự xuất hiện của Mr Bean tại lễ khai mạc Olympic 2012 đã khiến màn khai mạc trở nên sống động hơn

Cũng trong đoạn clip hài hước này đã khéo léo chèn hình ảnh của diễn viên Rowan Atkinson hay “Mr Bean” với chi tiết mở màn của bộ phim nổi tiếng “Chariots of Fire”, bộ phim được sản xuất năm 1981, nói về các vận động viên huyền thoại của Vương quốc Anh tham dự Olympic 1924 diễn ra ở Paris, Pháp.

Nhiều người đã không thể nhịn cười khi bất ngờ thấy sự xuất hiện của Mr Bean tại lễ khai mạc Olympic. Đoạn clip ghi lại phân đoạn này trong lễ khai mạc đã thu hút rất đông người xem sau khi được đăng tải lên Youtube.    Thậm chí, nhiều người rằng nhờ Mr Bean mà màn khai mạc của Olympic đã trở nên thú vị và đáng xem hơn.

Clip Mr Bean “quậy phá” tại lễ khai mạc Olympic 2012:

Đoạn mở màn nổi tiếng trong bộ phim “Chariots of Fire”:

Phạm Thế Quang Huy (dantri.com.vn)

x