• TINHHOANET

Tặng vợ món quà lãng mạn hơn cả “phim Hàn Quốc”

Đồng cỏ khổng lồ hình trái tim là món quà mà ông Howes đã dày công vun trồng trong nhiều năm dành tặng bà Janet.

Khu vườn bí ẩn do ông Winston Howes một nông dân ở Anh dày công vun trồng khiến cho bất cứ ai có dịp chiêm ngưỡng cũng đều phải trầm trồ vì hình dạng đặc biệt của nó, một trái tim khổng lồ được bao quanh bới khoảng 6.000 cây sồi.

Đồng cỏ đặc biệt này được trồng cách đây 17 năm, một vài tháng sau khi vợ ông – bà Janet đột ngột qua đời ở tuổi 33 vì một cơn suy tim.

Ông Howes mất khoảng một tuần để tạo ra  hình thù đặc biệt cho khu vườn trên quả đồi rộng 6 mẫu, hình trái tim hướng về căn nhà thưở ấu thơ bà Janet từng sống.

Nhìn từ trên cao, khu vườn nổi bật hơn cả so với những đồng cỏ khác trong vùng với hình trái tim đầy ấn tượng.

17 năm, sau ngày bà Janet qua đời, những cây sồi đã vươn cao bao lấy đồng cỏ.

Nếu chỉ đứng dưới mặt đất và quan sát, không ai phát hiện ra hình thù đặc biệt của đồng cỏ này. Chỉ đến khi một người đàn ông dạo chơi trên khinh khí cầu tình cờ chụp được tấm hình khu vườn mọi người mới biết được bí mật tình yêu của ông Howes dành tặng bà Janet.

“Thỉnh thoảng tôi dành thời gian ngồi lặng yên trong khu vườn và hồi tưởng lại năm tháng tuyệt vời bên nhau. Món quà này chỉ dành riêng cho Janet và nó sẽ ở đây mãi mãi cùng năm tháng, bên cạnh ngôi nhà thưở ấu thơ của bà ấy” – Ông Howes tâm sự.

Vợ chồng ông Howes, ảnh chụp năm 1994. Bà Janet sau đó qua đời vì một cơn suy tim.

Hai ông bà chụp ảnh lưu niệm năm 1960, hai năm sau đó họ đã làm đám cưới. Nhưng đến năm 1995, bà đột ngột qua đời.

Ông Howes tạo dáng khu vườn với sự trợ giúp của con trai

Những tấm hình được chụp từ trực thăng.

Mặc dù nằm ngay cạnh đường cái lớn, nhưng phải ngồi trên khinh khí cầu hay trực thăng mọi người mới có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của khu vườn đầy lãng mạn này.

Nhật Ly

Daily Mail

x