• TINHHOANET

Câu Chuyện Thứ 7: Đông Tây Nam Bắc Có Những Thế Giới Nào

ĐÔNG TÂY NAM BẮC CÓ NHỮNG THẾ GIỚI NÀO
Tác giả: Tam Hoa (Đài Loan)
 
Ba chị em cháu từ năm 96 đã theo mẹ đắc Pháp, đứa bé nhất năm nay 9 tuổi, đứa lớn nhất thì học tiểu học lớp năm {Bậc tiểu học bên Trung Quốc có 6 lớp}, ban đầu cũng làm thành 1 nhóm theo học Pháp từ 2,3 chữ rồi 4,5 chữ, sau đó, năm 2002 mẹ đã hướng dẫn cho Phát Chính Niệm trừ ác, cũng dần dần đã có những nhận thức và thể ngộ tương đối sâu sắc đối với Đại Pháp.
 
Một ngày 3 chị em cùng nhau trò chuyện về các tình huống ở thiên thượng của mỗi người, thường thường thì 3 người đều đến những thế giới thiên quốc khác nhau, cũng có đến “Nhà” của người kia để làm khách. Một lần 3 người có nhắc đến các sự việc đối ứng với các thiên quốc khi các đệ tử Đại Pháp tu luyện gặp các tình huống trong cuộc sống hay khi mở Pháp Hội.
 
Có các thế giới ở Đông Tây Nam Bắc, ở hướng Đông là Bố thế giới và Bảo Thạch thế giới, ở hướng Nam là Thái Hồng thế giới và Pháp Luân thế giới, ở hướng Bắc là Vân thế giới và Liên Hoa thế giới, ở hướng Tây là Pha Ly thế giới và Hoa Văn thế giới, theo trình tự tầng thứ thì đầu tiên là Hoa Văn thế giới, rồi đến Pha Ly thế giới, Vân thế giới, Liên Hoa thế giới, Bảo Thạch thế giới, Bố thế giới, cuối cùng là Thái Hồng và Pháp Luân thế giới, phần lớn các đệ tử mới đắc Pháp là ở tại Hoa Văn thế giới. Ở giữa Đông Tây Nam Bắc đều có những ngọn núi lớn rất cao, có thể vượt quá các đám mây, đến các cảnh giới của các tầng thứ rất cao. Lúc Sư Phụ ở tại phía trên cùng nghỉ ngơi, đều phát xuất ra các đạo thiểm quang {tia chớp}.
 
Đông Nam Tây Bắc đều cao như nhau, ở chính giữa có một tòa núi lớn, ở vị trí rất thấp rất thấp dưới chân núi là nơi ở của Cựu Thế Lực, Tam Giới thì lại càng thấp, gần như là nhìn không thấy. Chúng ta bay trực tiếp,  bởi vì chỉ cần ở tại Đông Tây Nam Bắc muốn đi đến nơi nào, đều sẽ mọc ra đôi cánh, miễn là người đi tu, thì sẽ mọc ra đôi cánh, có khả năng bay lên trời.
 
Mỗi lần Sư Phụ giảng Pháp, mọi người vô cùng cao hứng đều mặc trang phục chỉnh tề giống như là tham gia yến hội long trọng, trên hội trường có rất nhiều chú chim nhỏ đủ kiểu đủ dạng bay tới bay lui, những chú chim này là hình thức biểu hiện của công năng. Các trẻ em có một chỗ vui chơi rất tốt đẹp có thể chơi đùa mà không làm ồn ào ảnh hưởng đến người lớn nghe Pháp. Pháp Hội kết thúc còn chiêu đãi tiệc lớn, đều là đồ chay cả, không có hành gừng tỏi, đều là thức ăn rất tốt. Phòng ăn có kiến trúc tựa như thời cổ đại ở thế gian, trên nóc nhà là cỏ cây che phủ, cái bàn thì giống như cách sắp xếp ở nhà khách của Nhật Bản vậy.
 
Mỗi thế giới đều có 9 vòng xoắn ốc, ai tu được tốt thì có thể ở trên vòng thứ nhất, có người thăng lên rất nhanh bỗng chốc đã qua được mấy vòng, sau đó lúc đến cuối cùng của vòng thứ nhất thì chuẩn bị tiến nhập vào thế giới tiếp theo và bắt đầu tu lại. Một mạch tu đến viên mãn, lúc ấy sẽ ngay tại giữa bản thân sinh ra một ngọn núi vừa cao vừa nhọn đặt ở chung quanh ngọn núi to lớn là Sư Tôn, hiện tại thì có chi chít rất nhiều rất nhiều ngọn núi vừa cao vừa nhọn đều ở cùng một chỗ, đã gần tạo thành một khối.
 

x