• TINHHOANET

Khỉ cưỡi chó như… vận động viên đua ngựa

Chú khỉ này có tên Whiplash sinh sống tại trang trại chăn nuôi thuộc Big Spring, Texas, Mỹ. Nó luôn được ăn mặc như một chàng cao bội thực thụ. Nhưng đặc biệt hơn là nó còn có biệt tài cưỡi chó rất điêu luyện. Whiplash nhảy lên lưng chó chó như nhảy lên một con ngựa chưa thuần hóa. Nócùng với chú chó có thể biểu diễn các màn phi nước kiệu, nhảy rào, nhảy xa… vô cùng hấp dẫn.

Chú khỉ cưỡi chó nè.

Nhờ khả năng cưỡi chó điêu luyện này mà chú khỉ thường xuyên đi biểu diễn tại các sự kiện địa phương của Mỹ trước sự giúp đỡ của người chủ của mình. Màn “đua chó” của chú khỉ luôn luôn hấp dẫn khán giả và khiến nó trở nên nổi tiếng. Mọi người thường gọi Whiplash là “Cao bồi khỉ cưỡi chó”.

Mọi người thường gọi Whiplash là “Cao bồi khỉ cưỡi chó”.

Ông Tommy Lucia, chủ nhân của khỉ Whiplash cho biết: “Con khỉ và chó rất gắn bó tới nhau. Khỉ Whiplash vô cùng mạnh mẽ và những điều nó làm khiến tôi luôn ngạc nhiên. Thực phẩm yêu thích của chú khỉ này là lê, táo, chuối và đặc biệt là dâu tây..”

Ông Tommy cho biết, ông đã cứu sống chú khỉ này từ một cái lồng hôi hám khi nó còn bé xíu. Ông nhận nuôi chú khỉ này cách đây rất lâu và từ chối nhận tiền của những người bảo vệ động vật để thả nó về môi trường hoang dã ở Nam Mỹ.


Mọi người trầm trồ, thán phục trước tài năng của chú khỉ.

(kenh14.vn)

x