• TINHHOANET

Ngắm “búp bê Barbie sống” khiến nước Nga xôn xao

Sở hữu gương mặt và thân hình hoàn hảo như búp bê Barbie, cô gái Nga Valeria Lukyanova khiến nhiều người hoài nghi liệu cô có thật sự tồn tại.

Valeria Lukyanova đã trở thành một hiện tượng internet tại Nga sau khi cô tuyên bố trên blog của mình rằng cô là cô gái nổi tiếng nhất trong cộng đồng mạng nước này.

Cô sở hữu những đường nét giống hệt một búp bê barbie: mái tóc vàng dài thướt tha, thân hình bốc lửa với những số đo hoàn hảo. Dù vậy, vòng eo thon nhỏ và bộ ngực đáng ngưỡng mộ của Valeria lại khiến người khác hoài nghi liệu cô có thực sự tồn tại.  

Trên trang Youtube, một clip hoạt hình đã được tăng tải mô tả quá trình phẫu thuật để cải thiện nhan sắc của Valeria. Trong clip, cô gái đến gặp một vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Vị bác sĩ này đã nâng ngực và gọt mặt cho cô. Rất nhiều lời nhận xét mang tính “châm biếm” về ngoại hình của cô lần lượt xuất hiện. Có người nhận xét: “trông cô ta thật xấu xí”, người khác lại nói: “một phụ nữ có thân hình hoàn hảo là một phụ nữ nhàm chán.” Nhiều người cũng cho rằng khuôn mặt của Valeria giống như một chiếc mặt nạ, trông rất giả và thiếu sức sống, họ cho rằng cô chỉ là một sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ hoặc công nghệ Photoshop.

Vi Phượng

Theo DM

(dantri.com.vn)

x